ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวโหด! ตามง้อเมียไม่ยอมคืนดี น้ำมันราดเผา เจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2557 19:14 น.
SHARE

ผัวโหด! ตามง้อเมียไม่ยอมคืนดี ใช้น้ำมันราดก่อนจุดไฟเผา ส่งผลให้ภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส ตร.เร่งล่าผัวโหดมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ต.ค. ร.ต.ท.สราวุธ นามสงค์ ร้อยเวร สภ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม ได้รับแจ้งเหตุสามีใช้น้ำมันราดก่อนจุดไฟเผาภรรยา ที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ไม่มีชื่อ บ้านหัวขัว ต.ท่าขอนยาง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเอ็งเต็กตึ๊ง และหน่วยกู้ชีพมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านรับทำเฟอร์นิเจอร์ พบนางมุกดาหาร นิมิตร อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 176 หมู่ 4 ต.ท่าขอนยาง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม มีแผลไฟไหม้จากการถูกจุดไฟเผาที่บริเวณแขนขวา และขาทั้งสองข้าง เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษา

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสมหวัง เจียมบรรจง อายุประมาณ 50 ปี ซึ่งเป็นสามีของนางมุกดาหาร แต่ทั้งคู่ได้แยกทางกันประมาณ 1 ปี แต่ยังคงไม่มาหาสู่กันอยู่ ซึ่งฝ่ายชายพยายามมาง้อขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดีด้วย ช่วงเกิดเหตุคาดว่า ฝ่ายชายได้โทรศัพท์มาหาฝ่ายหญิง เพื่อมาเจรจาตกลงอะไรกันบางอย่าง แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงมีปากเสียงกัน ฝ่ายชายบันดาลโทสะจึงได้ใช้น้ำมันสน ราดที่ตัวฝ่ายหญิงแล้วจุดไฟเผา ก่อนที่จะหลบหนีไป จากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กันทรวิชัย ได้ลงพื้นที่ติดตามจับกุมนายสมหวัง มาดำเนินคดีแล้ว คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กันทรวิชัยมหาสารคามท่าขอนยางจุดไฟเผาร่างเผาเมียอาชญากรรมเฟอร์นิเจอร์ร้านเฟอร์นิเจอร์จุดไฟเผามุกดาหาร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:21 น.