ไลฟ์สไตล์
100 year

ตื่น! พบชายกำยำแก้ผ้าล่อนจ้อน วิ่งริมถนนเชียงราย

ทีมข่าวภูมิภาค
4 ต.ค. 2557 17:02 น.
SHARE

ชาวบ้าน นักท่องเที่ยวตื่น พบชายร่างกายกำยำ แก้ผ้าล่อนจ้อนวิ่งอยู่ริมถนนใกล้ด่านพรมแดน อ.แม่สาย ตร.-วิน จยย. ช่วยกันควบคุมตัวไว้ได้ แต่พูดจาไม่รู้เรื่อง คล้ายคนสติไม่ดี

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 ต.ค. 57 มีรายงานว่า ได้มีเหตุการณ์สร้างความแตกตื่นให้กับชาวบ้านและนักท่องเที่ยว บริเวณใกล้ด่านพรมแดนไทย-พม่า อ.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อได้พบเห็นชายรูปร่างกำยำ ล่ำสัน เปลือยกายล่อนจ้อน วิ่งจากหลังตลาดบุญยืน ออกไปอยู่กลางถนนพหลโยธิน ฝั่งขาไปทางหน้าด่านพรมแดนแม่สาย ในขณะที่รถยนต์ของชาวบ้านและนักท่องเที่ยวกำลังแล่นอยู่บนท้องถนน จนเป็นที่อุจาดตาต่อผู้พบเห็น ชาวบ้านจึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สาย พร้อมสายตรวจจักรยานยนต์ จำนวน 6 นาย ไปตรวจสอบ พบว่าคนขับรถ จยย. รับจ้าง บริเวณใกล้เคียง ช่วยกันเข้าควบคุมตัวชายคนดังกล่าวเอาไว้ได้

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่พยายามสอบถาม แต่กลับพูดจาไม่รู้เรื่อง คล้ายเป็นคนไม่สมประกอบ ไม่มีบัตรประจำตัวและหลักฐานแสดงว่าเป็นใคร อยู่ที่ไหน เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันควักเงินส่วนตัวซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้ใส่ และพาไปกินข้าวก่อนมอบตัวให้ พ.ต.ท.เอกชัย เพียงใจวงศ์ พงส.สภ.แม่สาย ทำการสอบสวนติดตามหาญาติ มารับตัวกลับบ้านต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก้ผ้าล่อนจ้อนแก้ผ้ากลางถนนแก้ผ้าวิ่งกลางถนนเชียงรายคนบ้าคนสติไม่ดี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:35 น.