ไลฟ์สไตล์
100 year

'เนวิน' ครบรอบวันเกิด 56 ปี ลั่น ! ยกบุรีรัมย์เมืองกีฬาโลก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2557 14:04 น.
SHARE

วันเกิดครบ 56 ปี "เนวิน ชิดชอบ" มีอดีต ส.ส.-ขรก.-นักการเมืองท้องถิ่นและนักธุรกิจ ตบเท้าร่วมอวยพร เจ้าตัวขอของขวัญร่วมสร้างบุรีรัมย์เป็นเมืองกีฬามาตรฐานโลก ยกระดับคุณภาพชีวิตชาวบ้าน

วันที่ 4 ต.ค. 57 ที่บ้านเลขที่ 35/2 หมู่ 4 ถนนสายบุรีรัมย์-ประโคนชัย ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ บรรยากาศการเข้าอวยพรวันคล้ายวันเกิดครบ 56 ปี ของนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และประธานโครงการสนามแข่งรถระดับโลกช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ได้มีบุคคลต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นอดีต ส.ส.ในสังกัดพรรคภูมิใจไทย และข้าราชการระดับสูง ที่สนิทสนมคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ต่างทยอยเดินทางเข้าอวยพรอย่างคับคั่ง อาทิ นายรังสิกร ทิมาตฤก ส.ส.บุรีรัมย์ เขต 2 พรรคภูมิใจไทย นายมงคล สุระสัจจะ นายเสริม ไชยณรงค์ ผู้ว่าราชการจังหหวัดอุบลราชธานี รวมไปถึงข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ทั้งฝ่ายตำรวจและฝ่ายปกครอง นักการเมืองท้องถิ่น นักธุรกิจทั้งใน จ.บุรีรัมย์ และนักธุรกิจระดับประเทศ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ บรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบง่าย โดยนายเนวินได้ออกมารับกระเช้าดอกไม้ ของขวัญอวยพรวันเกิดจากกลุ่มบุคคลต่างๆ ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มตลอดเวลา พร้อมกล่าวกับผู้ใกล้ชิดที่มาร่วมอวยพรว่า "ของขวัญวันเกิดไม่ต้องการอะไรมาก ขอให้ทุกคนช่วยกันทำงาน เพื่อสร้างสิ่งที่กำลังทำอยู่ในขณะนี้ให้ประสบความสำเร็จ สร้าง จ.บุรีรัมย์ ให้เป็นศูนย์กลางการกีฬา ให้มีคนเดินทางมาเที่ยวใน จ.บุรีรัมย์ มากๆ ให้ชาวบุรีรัมย์มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ร่วมกันทำทุกอย่างเพื่อจังหวัดบุรีรัมย์ เท่านี้ก็เป็นของขวัญที่วิเศษที่สุดแล้วในวันเกิด" นายเนวิน กล่าว

โดยนายเนวิน ใช้เวลาในการรับการอวยพรพบปะกับคนใกล้ชิดที่มารออวยพรวันเกิดเพียงไม่นาน ก็เดินทางไปยังสนามแข่งขันรถ "ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต" เพื่อเตรียมการเปิดสนามและการแข่งขันรถยนต์ในวันนี้ทันที

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เนวิน ชิดชอบบุรีรัมย์สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ดนักการเมืองข้าราชการพรรคภูมิใจไทยวันคล้ายวันเกิด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:58 น.