ไลฟ์สไตล์
100 year

หลานคว้าไม้ตีลุงดับ อ้างป้องกันตัว ถูกไล่ชกก่อน

ทีมข่าวภูมิภาค
4 ต.ค. 2557 16:42 น.
SHARE

ลุงเมาเหล้าหาเรื่องกับหลาน วัย 31 ตามชก หลานสู้ไม่ได้คว้าไม้หน้าสามหวดสวนเข้าหน้าดับ ญาติพามอบตัว อ้างป้องกันตัว ไม่ได้ตั้งใจ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 4 ต.ค. มีรายงานว่า ร.ต.ท.สุกิจ ตันเจริญ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิตที่บริเวณบ้านเลขที่ 64 หมู่ 4 ต.ลาดบัวขาว อ.บ้านโป่ง ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิสุทธิ์ เสือรอด พงส.ผทค. พ.ต.ท.ธาราศรี พรหมคำ รองผกก.สส. ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.บ้านโป่ง และ จนท.มูลนิธิรวมใจราชบุรี

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น สภาพเก่าบริเวณห้องนอนชั้นสองพบศพ นายสมจิตร อินทร์นาค อายุ 49 ปี อยู่บ้านหลังดังกล่าวสภาพนั่งเสียชีวิตอยู่ข้างโต๊ะหมู่บูชาพระ มีบาดแผลถูกตีแตกเป็นทางยาวที่หางคิ้วด้านซ้าย

จากการสอบสวน นางยอง อินทร์นาค อายุ 74 ปี มารดาผู้ตายทราบว่าผู้ตายอาศัยอยู่กับตนเองเพียง 2 คน โดยผู้ตายทำงานเป็นคนงานก่อสร้างแถวบ้านปกติผู้ตายมีนิสัยเมาอยู่เป็นประจำ และชอบหาเรื่องกับทางญาติพี่น้องจนเอือมระอา เมื่อคืนได้ยินเสียงผู้ตายทะเลาะกับหลานชายแล้วเงียบหายขึ้นไปบนบ้านก่อนมาพบเสียชีวิตในตอนเช้าจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ต่อมา ทางญาติของผู้ตายได้นำตัวนายสุชิน อินทร์นาค อายุ 31 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานของผู้ตาย ผู้ต้องหามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ก่อนเปิดปากรับสารภาพว่าตนทำงานอยู่ที่กรุงเทพนานๆ จะกลับมาบ้านสักครั้ง เมื่อคืนช่วงหัวค่ำตนได้กลับมาหานางยองซึ่งเป็นยายของตน ขณะนั่งคุยอยู่กับยายนั้น ผู้ตายอยู่ในอาการมึนเมาได้ออกมาหาเรื่องด่าทอตนและไล่ให้กลับไป พอตนกำลังเดินออกไปจากบ้าน ผู้ตายได้ตรงเข้ามาชกต่อยตนจึงเกิดการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน ตนเห็นท่าสู้ไม่ได้จึงคว้าไม้หน้าสามที่อยู่ข้างตัวตีเข้าไปที่หน้าของผู้ตายอย่างจัง และหนีกลับบ้านไปโดยไม่รู้ว่าผู้ตายได้เสียชีวิต ในเวลาต่อมาจนมีญาติมาบอกจึงมามอบตัวเพื่อขอขมาผู้ตาย เพราะไม่ได้ตั้งใจแค่ป้องกันตัวเองเท่านั้นเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หลานฆ่าลุงไม้หน้าสามเสียชีวิตฆาตกรรมอาชญากรรมราชบุรีข่าวอาชญากรรมข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:20 น.