ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เวิลด์ออฟแท็งค์ เปิดสนามซิ่งรถถัง ในโหมดใหม่ 'แท็งค์ แรลลี่'

  ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 4 ต.ค. 2557 10:30 น.
  SHARE

  เวิลด์ออฟแท็งค์ อัพเดตโหมดใหม่ “Tank Rally” เอาใจผู้เล่นสายแว้นสนุกกับรถถัง M24 Chaffee Sport Tank เพื่อซิ่งในสนามแข่งในสมรภูมิท่าเรือที่สุดวิบาก ทั้งสะพานขาด เนินลูกระนาด และถังระเบิด โดยรูปแบบการแข่งแบ่งเป็น 2 ทีม...

  สนามแข่งสุดวิบาก มีทั้งเนิน ทั้งสะพานขาด ทั้งระเบิดเต็ม 2 ข้างทาง


  บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการอัพเดตโหมดใหม่สุดพิเศษ 'แท็งค์ แรลลี่' (Tank Rally) ในเกมสงครามรถถังเวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) ที่ผู้เล่นสามารถประลองความเร็วได้อย่างอิสระด้วยรถถัง M24 Chaffee Sport บนเส้นทางแข่งสุดมันส์ในสมรภูมิท่าเรือ (Port) ที่พร้อมเปิดสนามให้เหล่าผู้บัญชาการได้ประลองความเร็วแล้ววันนี้

  ชมวิดีโอ :
  https://www.facebook.com/video.php?v=634323190021574

  โหมดประลองความเร็ว “Tank Rally” เป็นการแข่งความเร็วที่ดุเดือดของ 2 ทีม โดยการคว้าชัยชนะไม่เพียงแต่ต้องเข้าถึงเส้นชัยก่อนเท่านั้น แต่สมาชิกในทีมทั้ง 3 คน จะต้องร่วมแรงร่วมใจเข้าถึงเส้นชัยทั้งหมดจึงจะชนะ เส้นทางในการแข่งขันเต็มไปด้วยความลาดชัน วัตถุระเบิด วัตถุที่มีการตอบโต้อื่นๆ

  ทำยังไงก็ได้ไม่ให้ทีมคู่แข่งไปถึงเส้นชัย เอาปืนใหญ่ยิง!


  ในโหมดนี้ ผู้เล่นจะสามารถใช้ได้เฉพาะรถถัง M24 Chaffee Sport Tank เท่านั้น ผู้เล่นจะได้รับฟรีเมื่อเข้าเกม ยิ่งไปกว่านั้น โหมด “Tank Rally” ยังมีค่าความสำเร็จแบบใหม่ในเกม “Racer 2014” อีกด้วย โดยสมาชิกของทีมที่ชนะในการแข่งขันจะได้รับค่าความสำเร็จนี้ทุกคน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เวิลด์ออฟแท็งค์World of Tanksแท็งค์ แรลลี่Tank Rallyแข่งรถถังสายแว้นM24 Chaffeeเกมออนไลน์วอร์เกมมิ่งข่าวไอที

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้