ไลฟ์สไตล์
100 year

เวิลด์ออฟแท็งค์ เปิดสนามซิ่งรถถัง ในโหมดใหม่ 'แท็งค์ แรลลี่'

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2557 10:30 น.
SHARE

เวิลด์ออฟแท็งค์ อัพเดตโหมดใหม่ “Tank Rally” เอาใจผู้เล่นสายแว้นสนุกกับรถถัง M24 Chaffee Sport Tank เพื่อซิ่งในสนามแข่งในสมรภูมิท่าเรือที่สุดวิบาก ทั้งสะพานขาด เนินลูกระนาด และถังระเบิด โดยรูปแบบการแข่งแบ่งเป็น 2 ทีม...

สนามแข่งสุดวิบาก มีทั้งเนิน ทั้งสะพานขาด ทั้งระเบิดเต็ม 2 ข้างทาง
สนามแข่งสุดวิบาก มีทั้งเนิน ทั้งสะพานขาด ทั้งระเบิดเต็ม 2 ข้างทาง

ข่าวแนะนำ


บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการอัพเดตโหมดใหม่สุดพิเศษ 'แท็งค์ แรลลี่' (Tank Rally) ในเกมสงครามรถถังเวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) ที่ผู้เล่นสามารถประลองความเร็วได้อย่างอิสระด้วยรถถัง M24 Chaffee Sport บนเส้นทางแข่งสุดมันส์ในสมรภูมิท่าเรือ (Port) ที่พร้อมเปิดสนามให้เหล่าผู้บัญชาการได้ประลองความเร็วแล้ววันนี้

โหมดประลองความเร็ว “Tank Rally” เป็นการแข่งความเร็วที่ดุเดือดของ 2 ทีม โดยการคว้าชัยชนะไม่เพียงแต่ต้องเข้าถึงเส้นชัยก่อนเท่านั้น แต่สมาชิกในทีมทั้ง 3 คน จะต้องร่วมแรงร่วมใจเข้าถึงเส้นชัยทั้งหมดจึงจะชนะ เส้นทางในการแข่งขันเต็มไปด้วยความลาดชัน วัตถุระเบิด วัตถุที่มีการตอบโต้อื่นๆ

ทำยังไงก็ได้ไม่ให้ทีมคู่แข่งไปถึงเส้นชัย เอาปืนใหญ่ยิง!
ทำยังไงก็ได้ไม่ให้ทีมคู่แข่งไปถึงเส้นชัย เอาปืนใหญ่ยิง!


ในโหมดนี้ ผู้เล่นจะสามารถใช้ได้เฉพาะรถถัง M24 Chaffee Sport Tank เท่านั้น ผู้เล่นจะได้รับฟรีเมื่อเข้าเกม ยิ่งไปกว่านั้น โหมด “Tank Rally” ยังมีค่าความสำเร็จแบบใหม่ในเกม “Racer 2014” อีกด้วย โดยสมาชิกของทีมที่ชนะในการแข่งขันจะได้รับค่าความสำเร็จนี้ทุกคน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวิลด์ออฟแท็งค์World of Tanksแท็งค์ แรลลี่Tank Rallyแข่งรถถังสายแว้นM24 Chaffeeเกมออนไลน์วอร์เกมมิ่งข่าวไอที

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:36 น.