ไลฟ์สไตล์
100 year

อินิทรี แจกไม่ยั้งต้อนรับโอเพนเบต้า GunZ 2 เซิร์ฟเวอร์ไทย

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2557 09:30 น.
SHARE

GunZ 2 เซิร์ฟเวอร์ไทย เปิด OBT แล้ววันนี้ อินิทรีเอาใจเกมเมอร์ จัดกิจกรรม เล่นทุกวัน แจกทุกวัน ลุ้นรับ iPhone 6 ถึงมือทันที รวมทั้งกิจกรรมแจกตลอดเดือนสำหรับคนที่เข้าเล่นเกมทุกวัน...

เปิดสัมผัสความมันส์เต็มรูปแบบกับ GunZ 2 (กันซ์ ทู) กันไปแล้ว โดยเมื่อวันที่ 2 ต.ค.2557 ที่ผ่านมา บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ได้เปิด Open Beta เกม Action Shooting เกมแรก GunZ 2 อย่างเต็มรูปแบบ ให้เพื่อนๆ คอเกมขาโหด ได้ ยิง มันส์ ฟัน แทง กันอย่างเต็มที่ พร้อมส่งอีกหนึ่งตัวละครเด็ด Rena เพชรฆาตสาวสวยที่มาพร้อมพิษสงมากมาย พร้อมบุกตะลุย GunZ 2 เซิฟเวอร์ไทยในช่วงโอเพ่นเบต้า (OBT) แล้ว

ข่าวแนะนำ

เท่านั้นยังไม่พอเพื่อเป็นการต้อนรับความมันส์ให้ถึงขีดสุด อินิทรีฯ ใจป้ำเสี่ยเรียกพี่ จัดกิจกรรมตอบแทนผู้เล่น แค่เข้าเกม GunZ 2 เล่นทุกวัน แจกทุกวัน ลุ้นรับไอโฟน 6 (iPhone 6) ไปเลยแบบฟรีๆ พร้อมของรางวัลอีกมากมาย อาทิ เกมมิ่งเกียร์แบรนด์ดัง เมาส์เทพจาก Razer หรือไอเทมในเกมอีกเพียบ สุดพิเศษสำหรับผู้เล่นในช่วง OBT เมื่อผู้เล่นเข้าเล่นเกมในช่วง OBT ตั้งแต่วันที่ 2-30 ตุลาคม 2557 จะได้รับทันที Purified Crystal จำนวน 20 ชิ้น แต่ละไอดีของผู้เล่นจะได้รับในวันแรกที่เข้าเล่น OBT เท่านั้น เพื่อไปชิงความเทพกันใน Tesla ทันที

สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ได้เข้าไปทดสอบเกม GunZ 2 ในช่วง CBT ที่ผ่านมา วันนี้ก็สามารถเข้ามาลิ้มลองประสบการณ์ความมันส์รูปแบบใหม่ได้แล้ว โดยสามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่

ความมันส์ครั้งนี้ ให้อธิบายคงไม่เข้าใจ ต้องลองสัมผัสเองเท่านั้น GunZ เซิร์ฟเวอร์ไทยพร้อมให้เพื่อนๆ เข้ามาปลดปล่อยความเกรียนได้แล้ววันนี้ รีบฝึกฝีมือให้พร้อม เพราะเราเตรียมการแข่งขันสุดพิเศษไว้รอแล้ว โดยทีมงานอินิทรี รับรองว่าทั้งเงินรางวัลและความสนุกมีรอไว้ให้แบบจัดเต็ม ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.gunz2.in.th/news/view?type=activitycms&id=MjAxNDA5MzAxNjI0NTU

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อินิทรี ดิจิตอลGunZ 2เกมออนไลน์โอเพนเบต้าจัดกิจกรรมแจกไอเทมข่าวไอที

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 23:01 น.