ฮากระจุย!! ‘ปาย-จุ๊บจิ๊บ’ เล่นละครสดสุดเพี้ยน “เกมตลกหกคะเมน”

ข่าว

  ฮากระจุย!! ‘ปาย-จุ๊บจิ๊บ’ เล่นละครสดสุดเพี้ยน “เกมตลกหกคะเมน”

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ต.ค. 2557 08:05 น.

   รายการ "เกมตลกหกคะเมน" ทางช่องไทยรัฐทีวี 2 แขกรับเชิญ ปาย-สิตางค์ และจุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม มาร่วมเล่นเกมสนุก พร้อมแสดงละครสดในบทสุดพิสดารกับ 4 นักแสดงในรายการ กัสจัง, บอล เชิญยิ้ม, แจ๊ค และ แจ๊ส ชวนชื่น...

   เตรียมตัวเตรียมใจไปหัวเราะฮากันจนตับไตไส้พุงระบมได้เลย!! สำหรับวาไรตี้เกมโชว์สนุกสุดเพี้ยนของช่องไทยรัฐทีวี “เกมตลกหกคะเมน” ที่เสาร์นี้ ได้นักแสดงสาวสวย ปาย-สิตางค์ และตลกมากความสามารถ จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม มาร่วมเล่นเกมสนุก พร้อมแสดงละครสดในบทสุดพิสดาร งานนี้ได้หัวเราะฮากันกระจุยกระจายแน่นอน

   ฉากฮาๆ ของพ่อมดแม่มดเพี้ยนหลุดโลก
   ฉากฮาๆ ของพ่อมดแม่มดเพี้ยนหลุดโลก
   เรียนวิชาปรุงยาหรือเรียนวิชาละเลงหน้ากันแน่ล่ะเนี่ย?!
   เรียนวิชาปรุงยาหรือเรียนวิชาละเลงหน้ากันแน่ล่ะเนี่ย?!

   เสนาหอย ทำเซอร์ไพรส์ขอแยกตัวจากเหล่านักแสดงประจำรายการ มาฉายเดี่ยวรับหน้าที่พิธีกรจำเป็น แถมคัดเอาแต่เกมที่ฮาแบบเน้นๆ มาให้เล่น ไม่ว่าจะเป็น ลีลาท่าใบ้ ลีลาภาษากาย ลีลาท้าเงา แต่ที่ทำเอาผู้ชมทั้งห้องส่งฮากันกระจุยกระจายต้อง เกมละครตลกหกคะเมน เกมไฮไลต์ที่ทั้งสองแขกรับเชิญจะต้องมาแสดงละครสดบนฉากสุดวิปริตด้วยมิติแห่งความลาดเอียง 22.5 องศา ร่วมกับก๊วนนักแสดงประจำรายการอย่าง กัสจัง, บอล เชิญยิ้ม, แจ๊ค และ แจ๊ส ชวนชื่น ซึ่งสัปดาห์นี้มาในฉากโรงเรียนเวทมนตร์เขย่าโลกา

   เป็นแดร็กคูล่าต้องกลัวกระเทียม?!
   เป็นแดร็กคูล่าต้องกลัวกระเทียม?!
   กัสจังหลุดขำในความเพี้ยนของ 2 ตลกหนุ่ม จุ๊บจิ๊บ-แจ๊ส
   กัสจังหลุดขำในความเพี้ยนของ 2 ตลกหนุ่ม จุ๊บจิ๊บ-แจ๊ส

   ความเด็ดอยู่ที่ทุกคนต้องมารับบทสุดพิสดาร โดยสาวปาย สวย เพี้ยน ฮา มาในบทแม่มดสุดซ่าชื่อเฮอร์ไมโอนี่ ควงคู่มากับพ่อมดแฮร์รี่ที่รับบทโดยแจ๊ค แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทั้งสองต้องมาเรียนวิชาปรุงยาวิเศษกับศาสตราจารย์พ่อมดบอล ด้านจุ๊บจิ๊บยอมถอดวิญญาณมนุษย์ สวมบทแวมไพร์หล่อลากไส้ แต่ดันไปมีเรื่องผิดใจกับมนุษย์หมาป่าอย่างแจ๊สและแฟนสาวกัสจัง ที่หวังอยากจะรักษาอาการหมาป่าเพื่อจะเข้ากลุ่มไปปาร์ตี้กับมนุษย์ได้ โอ๊ย!! เรื่องราวความฮาของทั้ง ปาย และ จุ๊บจิ๊บ ช่างสับสนอลหม่านฮา แต่ไม่รู้ว่าผู้ชมในห้องส่งจะตัดสินใจเทเสียงกรี๊ดประทับใจความฮาของใครมากกว่ากัน ต้องติดตามชม “เกมตลกหกคะเมน” เสาร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ 22.15 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 14:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์