‘บอย’ ปลื้มถ่ายแบบเซ็กซี่ แฮปปี้คุยสาว1ปีราบรื่น-พ่อแม่ไฟเขียว

ข่าว

‘บอย’ ปลื้มถ่ายแบบเซ็กซี่ แฮปปี้คุยสาว1ปีราบรื่น-พ่อแม่ไฟเขียว

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2557 09:05 น.

  บันทึก

  บอย-โชคชัย ปลื้มได้ถ่ายแบบเซ็กซี่ลงนิตยสารแอทติจูด รับถูกทาบถ่ายชุดว่ายน้ำแต่ยังไม่พร้อมเพราะยังเด็กเกินไป ไม่หวั่นอาจเจอโรคจิตตามป่วนหลังหนังสือวางแผง แฮปปี้คุยสาวนอกวงการ 1 ปีราบรื่น พาเจอครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายแล้วไฟเขียว...

  หายหน้าหายตาไปจากพื้นที่สื่อสักพักใหญ่ ล่าสุดมีกระแสว่านักแสดงหนุ่มหุ่นเฟิร์ม บอย-โชคชัย บุญวรเมธี เพิ่งถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสารดัง แอทติจูด เรียกเรตติ้งจากบรรดาสาวแท้สาวเทียมให้ได้ฮือฮากันทีเดียว ว่าแต่งานนี้หนุ่มบอยต้องขออนุญาตจากสาวรู้ใจที่ว่ากันว่าพบรักกันแบบออนไลน์ก่อนรึเปล่า พอได้เจอหนุ่มบอยมาร่วมงานเปิดร้านอาหาร “ภ.คิทเช่น” ถ.กรุงเทพ-ชลบุรี สายใหม่ เลยให้เจ้าตัวอัพเดตให้ฟัง

  โดย บอย-โชคชัย เผยถึงการถ่ายแบบเซ็กซี่ให้ฟังว่า “เพิ่งไปถ่ายหนังสือแอทติจูดมาครับ ก็ดีใจครับที่ได้กลับมาถ่ายอะไรที่เซ็กซี่ๆ บ้างครับ ถามว่าฟิตหุ่นนานไหมจริงๆ ผมเป็นคนดูแลตัวเองอยู่แล้วนะครับ ออกกำลังกาย แล้วก็พอดีพี่ที่รู้จักกันคือพี่ บก. เป็นรุ่นพี่ที่ รร.ทวีธาภิเศกด้วย เขาก็ขอให้ไปถ่ายให้หน่อย เราก็โอเค ก็ดูว่ารูปเล่มเป็นยังไง พี่เขาก็บอกว่าเป็นแบบเซ็กซี่แบบเท่ๆ ครับผม” จะได้เห็นเมื่อไหร่? “วันที่ 9 ต.ค.นี้ครับ ร้องซี้ดแน่นอนครับ (ยิ้ม)” จะกลายเป็นขวัญใจเก้งกวางไหม? “ก็หลายกรุ๊ปครับ ผู้หญิงก็มีครับ เด็ก คนแก่ก็มีครับ” จะมีถ่ายเซ็กซี่มากกว่านี้ไหม? “ต้องรอดูเองครับ” เรียกว่าเอาดีทางนี้เลยไหม? “ต้องบอกว่านานมากครับถึงจะได้ถ่ายเล่มนึงนะครับ ต้องถามผู้ใหญ่ด้วยครับว่าผู้ใหญ่โอเคไหม ผู้ใหญ่ก็โอเคเลยถ่ายครับ” เรามีโอกาสเห็นภาพเซตนั้นรึยัง? “มีโอกาสเห็นแล้วครับ ก็อาจจะดูไม่ค่อยเหมือนบอยนะ อาจจะดูเหมือนดาราฮ่องกงครับ (ยิ้ม) ก็ต้องรอดูครับ”

  บอย-โชคชัย
  บอย-โชคชัย

  นอกจากนี้มีหนังสือเล่มอื่นติดต่อมาถ่ายบ้างไหม? “ก็ต้องรอหนังสือออกน่ะครับ แต่ว่าอาจจะมีเล่มอื่นติดต่อมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ให้ถ่ายชุดว่ายน้ำ เราก็คิดว่าเรายังเด็กอยู่ ยังไม่พร้อมครับ คงยังไม่มีใครอยากดูหรอกมั้ง” ถ่ายเซ็กซี่ครั้งนี้แรงกว่าที่เคยถ่ายมาไหม? “ก็เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยถ่ายมาครับ” กลัวจะมีภาพหลุดเบื้องหลังในการถ่ายทำออกมาไหม? “ไม่รู้ครับ ต้องรอดูน่ะครับ ถามว่าเซฟดีไหมอันนี้ไม่รู้เหมือนกันครับ (ยิ้ม)” กลัวไหมว่าพอหนังสือวางแผงแล้วจะเจอโรคจิตตามก่อกวน? “ไม่รู้ครับ ต้องรอดูครับ แต่ว่าผมก็ปกติครับ ไม่กลัวอยู่แล้วครับ” ได้คุยกับหวานใจก่อนถ่ายไหม? “(หัวเราะ) ก็คุยบ้างครับว่าจะไปถ่ายเล่มนี้นะ ก็ไม่มีอะไรครับ” ทำไมถึงตัดสินใจถ่าย? “ผมคิดว่าแอตติจูดเป็นหนังสือที่เป็นผู้ชายเซ็กซี่ดีครับ ดาราดังๆ ก็ถ่ายกันหลายคนแล้ว แล้วเราคิดว่าพี่เขาให้เกียรติบอยไปถ่ายเล่มนี้ด้วย ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ ด้วยครับ” คนรู้ใจของเราว่าไงบ้างพอไปถ่ายมา? “ก็โอเคครับ เป็นงาน ถามว่าต้องขออนุญาตก่อนถ่ายไหมไม่ต้องขอครับ” เขาได้เห็นภาพรึยัง? “เห็นแล้วครับ เขาก็โอ้โห (หัวเราะ) เขาบอกรูปสวยดี เท่ดี ถามว่าเขาหวงไหมไม่มีครับ ก็เป็นการทำงานครับ เราคิดว่ามันเป็นศิลปะ เป็นงานของเราครับ”

  ปลื้มครับนานๆ ได้ถ่ายเซ็กซี่
  ปลื้มครับนานๆ ได้ถ่ายเซ็กซี่

  ถามถึงแฟนหน่อย เห็นว่าพบรักกันแบบออนไลน์? “คือรู้จักกับเพื่อนของเพื่อนอีกทีนึง ก็รู้สึกว่าเขาน่ารักดี พอคุยแล้วรู้สึกว่ามันคลิกกันครับ ก็เลยคุยกันมาเรื่อยๆ ครับ ก็คุยมาปีกว่าแล้วครับ” คุยกันปีกว่าแต่ยังไม่เรียนแฟนเขาไม่น้อยใจเหรอ? “ก็คนรู้ใจสุดๆ ดีกว่าครับ” เรียกว่าเป็นออนไลน์สื่อรักได้ไหม? “ใม่ใช้คำนี้ดีกว่าครับ เรามีการเจอกัน คุยกัน กินข้าวดูหนังปกติทั่วไป รู้สึกว่าเขาเข้าใจในงานของเรา เรารู้สึกว่าเราแฮปปี้ครับ” จะพามาเปิดตัวเมื่อไหร่? “ก็เดี๋ยวคงเห็นเองมั้งครับ” บอกชื่อสาวคนนั้นได้ไหม? “โอ๊ย เดี๋ยวก็รู้เอง” เขาทำงานอะไร? “ธุรกิจส่วนตัวครับ” อีกนานไหมกว่าจะเรียกว่าแฟน? “ไม่รู้เหมือนกันครับ” อายุห่างกันเยอะไหม? “เขาอายุน้อยกว่าปีนึงครับ” ติดอะไรอยู่ถึงไม่เรียกว่าแฟน? “คำว่าแฟนของผมคือเรามีเวลาให้เขาเต็มที่ครับ เราคิดว่าจะแต่งงานกับเขาถึงจะใช้คำว่าแฟนครับ” เรากลัวว่าเปิดตัวไปแล้วเรตติ้งจะตกรึเปล่า? “ไม่หรอกครับ เพราะว่าเรตติ้งผมก็ประมาณนี้อยู่แล้ว คงไม่ดีไปกว่านี้หรอกครับ”

  แฟนๆ อย่าลืมรอชมแฟชั่นเซ็กซี่ของผมนะคร้าบ!!
  แฟนๆ อย่าลืมรอชมแฟชั่นเซ็กซี่ของผมนะคร้าบ!!

  เหมือนเราไม่อยากเปิดเผยความรักครั้งนี้รึเปล่า? “ก็เปิดเผยครับ ไปดูในไอจีได้ครับ” คิดว่าจะออกงานคู่บ้างไหม? “เขาไม่ได้อยู่ในวงการน่ะครับ เป็นคนนอกวงการครับ” เจอที่บ้านเขารึยัง? “เจอแล้วครับ ก็เคยไปงานศพญาติเขา ก็ได้ไปเจอคุณพ่อคุณแม่ ท่านก็ตลกดีครับ ยังวัยรุ่นอยู่เลย คุยสนุกสนานครับผม” แล้วพาเขามาเจอที่บ้านเรารึยัง? “ก็โอเคครับ คือเหมือนยังเป็นวัยรุ่นอยู่ แต่ยังไงเราก็เอาเรื่องงานไว้ก่อน เรื่องส่วนตัวไว้ทีหลังครับ” เรียกว่าครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายไฟเขียวแล้ว? “ก็ครอบครัวผมและเขาเฟรนด์ลี่ดี หัวสมัยใหม่ วัยรุ่น เป็นอะไรที่เข้ากัน ไม่ซีเรียสน่ะครับ” คาดหวังกับความรักครั้งนี้ไหม? “ก็ดูๆ กันไปครับผม ถ้ามีความสุขในการคบใคร มันเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ทั่วไปนะครับ คนเราจะอยู่ด้วยตัวเอง ไม่มีแฟน ผมว่ามันเหงาครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
  01:57

  ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 03:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์