ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบผู้ต้องหาลวงสาวเดนมาร์กข่มขืน แต่ยังปฏิเสธขอสู้คดี

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2557 04:15 น.
SHARE

รวบแล้ว! ผู้ต้องหาก่อเหตุลวงสาวแดนโคมนม ขืนใจ ซ้ำชิงทรัพย์หนีกบดานไปอยู่ที่ จ.จันทบุรี โดยยังให้การปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด และพร้อมจะต่อสู้ในชั้นศาล ด้าน ตำรวจเตรียมหลักฐานทางนิติวิทยาฯ มัดตัว...

วันนี้ (3 ต.ค.57)  กรณีคนร้ายเป็นชายสัญชาติไทย อ้างตัวเป็นคนขับรถ จยย.รับจ้าง ก่อเหตุลวงนักท่องเที่ยวสาวชาวเดนมาร์ก วัย 23 ปี ไป ข่มขืนกระทำชำเราในไร่มันสำปะหลัง บริเวณพื้นที่หมู่ 6 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ก่อนชิงทรัพย์แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยผู้เสียหายได้ให้ ญาติเป็นเจ้าของบริษัทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเมืองพัทยา พาเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สมัย สมจิตร พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ พร้อมกับสเก็ตภาพคนร้ายไว้เป็นหลักฐาน

ข่าวแนะนำ

หลังรับแจ้ง พล.ต.ท.ธเนตร์ พิณเมืองงาม ผบช.ภ.2 ได้ระดมทีมสืบสวนของ สภ.บางละมุง สภ.ห้วยใหญ่ สภ.หนองปรือ สภ.เมืองพัทยาและชุดสืบสวน ภ.2 ระดมออกกำลังสืบไล่ล่าตามจับกุม โดยทางญาติของผู้เสียหายได้ตั้งรางวัลนำจับคนร้ายจำนวน 50,000 บาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทั่งเมื่อเวลา 20.30 น. ที่ผ่านมา พล.ต.ท.ธเนตร์ พิณเมืองงาม ผบช.ภ.2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ควบคุมตัว นายบรรเลง ฮวดเจริญ อายุ 29 ปี มาทำการสอบสวนหาข้อมูลเพิ่มเติม ภายหลังจากหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ ทั้งเส้นผม เสื้อ และภาพวงจรปิด ทำให้ทราบว่าคนร้ายคือ นายบรรเลง เป็นผู้ก่อเหตุ และทางเจ้าหน้าที่ได้ติดตามจับกุมตัว ได้ที่บ้านพักใน ต.พลับพลา อ.เมืองจันทบุรี

โดยนายบรรเลง ผู้ต้องหา ให้การปฏิเสธว่า ตนเองไม่มีส่วนรู้เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะในช่วงวันเกิดเหตุได้อยู่กับภรรยาที่จังหวัดจันทบุรี เนื่องจากลูกเพิ่งคลอด จึงขอปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด และพร้อมจะต่อสู้ในชั้นศาล ตามกระบวนการของกฎหมาย

ทั้งนี้จากการสืบทราบข้อมูลพบว่า นายบรรเลง ผู้ต้องหาที่ตำรวจสามารถจับกุมได้นั้น เคยติดคุกในข้อหาพยายามฆ่าเมื่อปี 2548 ระวางโทษจำคุก 6 ปี 9 เดือน และได้พ้นโทษออกมาก่อนเกิดเหตุการณ์ขึ้นอีกครั้ง

ด้าน พล.ต.ท.ธเนตร์ พิณเมืองงาม ผบช.ภ.2 หลังเรียกเจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเข้าร่วมประชุม ก่อนเปิดเผยว่า ในชั้นสอบสวนจากหลักฐานหลายอย่างที่ตรวจพบในที่เกิดเหตุ ผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ยืนยันชัดว่า นายบรรเลงคือผู้ต้องหา และผู้เสียหายจำหน้าพร้อมทั้งยืนยันตัวผู้ก่อเหตุอีกด้วย ส่วนที่นายบรรเลงจะอ้างเหตุผลในการปฏิเสธนั้น ก็เป็นเรื่องของกระบวนการต่อสู้ ทางเจ้าหน้าที่ก็จะได้ทำการสืบสวนหาหลักฐานมัดตัวเพิ่มเติมต่อไป

อย่างไรก็ตามที่ญาติของผู้เสียหายได้ตั้งรางวัลนำจับจำนวน 50,000 บาท หลังจากทราบข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ เร่งติดต่อขอมอบสินน้ำใจจำนวน 100,000 บาท เพื่อเป็นกำลังให้ชุดจับกุม แต่ทาง ผบช.ภ.2 ปฏิเสธไม่รับพร้อมกล่าวว่าเป็นหน้าที่ของตำรวจต้องทำเพื่อประชาชน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนร้ายข่มขืนสาวเดนมาร์กจับกุมธเนตร์ พิณเมืองงามตำรวจภูธร ภาค2บรรเลง ฮวดเจริญต.พลับพลาอ.เมืองจันทบุรีจันทบุรีข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:09 น.