ไลฟ์สไตล์
100 year

ถล่มเอ็ม 16 ดับ ผญบ. กลางตลาด ‘รือเสาะ’

ทีมข่าวภูมิภาค
4 ต.ค. 2557 05:30 น.
SHARE

คนในพื้นที่ชายแดนภาคใต้ยังไม่มีความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ผู้ใหญ่บ้านขับรถมาจอดรอรับเมียข้างตลาดนัด โดนคนร้ายถล่มด้วยเอ็ม 16 พรุนทั้งร่างนับสิบรู เชื่อเป็นแผนเด็ดหัวคนของทางการ สร้างสถานการณ์ในพื้นที่

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 3 ต.ค.57 ร.ต.ท.อุทัย พันธ์ทอง พนักงานสอบสวน สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดหน้า ธ.ก.ส.สาขารือเสาะ ในเขตเทศบาลตำบลรือเสาะ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครองจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์มิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บฉ-5055 นราธิวาส จอดบนถนนทางเข้าธนาคาร โดยมีรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืนสงครามเอ็ม 16 ที่ประตูฝั่งคนขับนับสิบรู ภายในรถพบศพ นายซูฮาตรโตร์ หะไร อายุ 33 ปี ผญบ.หมู่ 3 ต.รือเสาะ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส นอนจมกองเลือดคาพวงมาลัย มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนเอ็ม 16 จนพรุนไปทั้งร่าง ส่วนบนถนนข้างรถยนต์ เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนเอ็ม 16 ตกอยู่จำนวน 10 ปลอก จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ขับรถยนต์ออกจากบ้านมาจอดที่เกิดเหตุ เพื่อรอรับภรรยา ซึ่งเปิดร้านอยู่ในตลาดนัด ทันใดนั้นได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับรถ จยย.เป็นพาหนะ ขี่มาจอดข้างรถผู้ตาย เมื่อสบโอกาสคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้ใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 กระหน่ำยิงใส่รถผู้ตายกว่า 20 นัด จนเสียชีวิตคาที่ แล้วคนร้ายได้ขี่รถจยย.หลบหนีไป ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นฝีมือของกลุ่มผู้ไม่หวังดี ที่ลอบดักสังหารคนของทางราชการเพื่อสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สถานการณ์ใต้ฆ่าผู้ใหญ่บ้านปืนเอ็ม16ซูฮาตรโตร์ หะไรตลาดรือเสาะรือเสาะนราธิวาสอาชญากรรมโจรใต้สร้างสถานการณ์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:39 น.