ไลฟ์สไตล์
100 year

เมาเละ! พ.ต.ท.สันติบาล ขับเก๋งย้อนศรชน นศ.เจ็บ

ทีมข่าวภูมิภาค3 ต.ค. 2557 19:57 น.
SHARE

พ.ต.ท.สารวัตรสันติบาล เมาเละ ขับรถเก๋งย้อนศร ชน จยย.นักศึกษาชาย บาดเจ็บ อาละวาดด่ากราดทั้งตำรวจ และกู้ภัย ต้องพาไปโรงพักตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ รอให้หายเมา ก่อนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดี

ร.ต.ท.กิตติพงษ์ ตังควาณิช พนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งจากศูนย์ 191 วารินชำราบ เมื่อ 4 ทุ่ม วันที่ 2 ต.ค. ว่า มีรถเก๋งขับรถย้อนศรชนกับรถ จยย. บริเวณหน้าบริษัท นครชัยแอร์ ถ.วารินฯ-อุบลฯ ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบูชาธรรมสถาน วารินชำราบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบหน่วยกู้ภัยกำลังช่วยกันปฐมพยาบาลนักศึกษาชาย ไม่ทราบชื่อ บาดเจ็บบริเวณขาขวา ไม่สามารถให้การได้ เนื่องจากอยู่ในอาการตกใจ จึงนำส่งโรงพยาบาลวารินชำราบ ส่วนรถคู่กรณีที่ขับชน เป็นรถเก๋งโตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน กค 899 อุบลราชธานี หันหน้าสวนเลน มี พ.ต.ท.อาณาเขต ธรรมรักษ์ สว.กก.2 บก.ส.1 (ตำรวจสันติบาล) เป็นผู้ขับขี่ อยู่ในสภาพเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง ใกล้กันพบรถ จยย. ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ สภาพใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนของผู้บาดเจ็บ เบาะที่นั่งหักหลุดออกจากตัวรถ

สอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัย ทราบว่า ทางกู้ภัยได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี ว่ามีรถเก๋งสภาพเก่า ขับรถย้อนศรชนรถ จยย.บริเวณด้านหน้าบริษัท นครชัยแอร์ จึงรีบรุดมาช่วยเหลือ นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ส่วนคนขับรถเก๋ง ซึ่งทราบต่อมาว่าเป็นนายตำรวจยศ พ.ต.ท. มีอาการเมาอย่างหนัก พูดจาไม่รู้เรื่อง ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ด่าบุพการี ทั้งพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงพยายามดูแลไม่ให้เดินออกถนน เพราะเกรงจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนขึ้น

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้นำตัว พ.ต.ท.อาณาเขต ไปตรวจระดับแอลกอฮอล์ในร่างกาย และควบคุมตัวไว้จนกว่าจะหายเมา แล้วค่อยดำเนินการสอบสวนตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุเมาแล้วขับสาวัตรสันติบาลขับย้อนศรพ.ต.ท.อาณาเขต ธรรมรักษ์ชนนักศึกษาวารินชำราบอุบลราชธานีข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22:06 น.