ไลฟ์สไตล์
100 year

พิษร้องเรียน เด้ง 'หน.อุทยานแก่งกระจาน' มีผล 6 ต.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2557 17:38 น.
SHARE

พิษร้องเรียนเป็นเหตุ เซ็นย้าย "ชัยวัฒน์" หน.อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานแล้ว "กมล นวลใย" หน.อุทยานน้ำตกชาติตระการเสียบแทน มีผลชัด 6 ต.ค. นี้...

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนิพนธ์ โชติบาล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยว่า ได้ลงนามในคำสั่งย้าย นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หัวหน้าอุทยานแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ไปเป็นผู้อำนวยการส่วนจัดการต้นน้ำ สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 1 (ปราจีนบุรี) โดยให้นายกมล นวลใย หัวหน้าอุทยานแห่งชาติน้ำตกชาติตระการ จ.พิษณุโลก มาทำหน้าที่แทน โดยให้มีผลในวันที่ 6 ตุลาคม

ข่าวแนะนำ

ส่วนสาเหตุการย้ายนั้น มาจากหลายเรื่อง รวมทั้งการร้องเรียนในพื้นที่ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ได้ตกลงกับนายชัยวัฒน์แล้ว และนายชัยวัฒน์ก็ยินยอม ซึ่งเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ตนเองได้ให้นายชัยวัฒน์ กลับไปสะสางงานที่ค้างในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน การย้ายครั้งนี้ถือเป็นตำแหน่งที่สูงขึ้น ให้สับเปลี่ยนการทำหน้าที่กันบ้าง เพราะนายชัยวัฒน์ก็อยู่ในตำแหน่งหัวหน้าอุทยานฯ แก่งกระจานมา 4-5 ปีแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานชัยวัฒน์ชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษรอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาตินิพนธ์ โชติบาลข่าวการศึกษาไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐสังคม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:35 น.