พิษร้องเรียน เด้ง 'หน.อุทยานแก่งกระจาน' มีผล 6 ต.ค.นี้

ข่าว

  พิษร้องเรียน เด้ง 'หน.อุทยานแก่งกระจาน' มีผล 6 ต.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ต.ค. 2557 17:38 น.

   พิษร้องเรียนเป็นเหตุ เซ็นย้าย "ชัยวัฒน์" หน.อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานแล้ว "กมล นวลใย" หน.อุทยานน้ำตกชาติตระการเสียบแทน มีผลชัด 6 ต.ค. นี้...

   เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนิพนธ์ โชติบาล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยว่า ได้ลงนามในคำสั่งย้าย นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หัวหน้าอุทยานแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ไปเป็นผู้อำนวยการส่วนจัดการต้นน้ำ สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 1 (ปราจีนบุรี) โดยให้นายกมล นวลใย หัวหน้าอุทยานแห่งชาติน้ำตกชาติตระการ จ.พิษณุโลก มาทำหน้าที่แทน โดยให้มีผลในวันที่ 6 ตุลาคม

   ส่วนสาเหตุการย้ายนั้น มาจากหลายเรื่อง รวมทั้งการร้องเรียนในพื้นที่ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ได้ตกลงกับนายชัยวัฒน์แล้ว และนายชัยวัฒน์ก็ยินยอม ซึ่งเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ตนเองได้ให้นายชัยวัฒน์ กลับไปสะสางงานที่ค้างในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน การย้ายครั้งนี้ถือเป็นตำแหน่งที่สูงขึ้น ให้สับเปลี่ยนการทำหน้าที่กันบ้าง เพราะนายชัยวัฒน์ก็อยู่ในตำแหน่งหัวหน้าอุทยานฯ แก่งกระจานมา 4-5 ปีแล้ว.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 20:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์