'บี' รับมีปัญหา 'โย' ลั่นไม่ขอสุงสิง คบได้เป็นเพื่อนร่วมโลก

ข่าว

  'บี' รับมีปัญหา 'โย' ลั่นไม่ขอสุงสิง คบได้เป็นเพื่อนร่วมโลก

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ต.ค. 2557 17:05 น.

   บี-น้ำทิพย์ รับมีปัญหา โย-ยศวดี เรื่องธุรกิจอาหารสุขภาพจริง เตรียมปิดกิจการทุกอย่างในวันที่ 4 ต.ค. เหตุจากความคิดเห็นไม่ตรงกันและยอมรับว่าเรื่องเงินเป็นปัญหาส่วนหนึ่งแต่ไม่ขอพูดถึง อีกทั้งต่อไปนี้ไม่ขอสุงสิงกับโยอีก แต่ยังร่วมงานกันได้เหมือนเดิม...

   เป็นเพื่อนกันมานาน อีกทั้งยังมีธุรกิจร่วมกัน แต่ก็ต้องปิดตัวลงเพราะมีแนวความคิดต่างกัน สำหรับอดีตเพื่อนรัก บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ กับโย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ล่าสุดธุรกิจโยบี ไดเอ็ทฟู้ด เตรียมจะปิดตัวลงในวันที่ 4 ต.ค. แล้ว โดยสาวบีก็ยอมรับว่ามีปัญหากับโยจริง วิสัยทัศน์ไม่ตรงกัน และไม่เสียดายกิจการที่ทำร่วมกันมา เพราะเป็นการได้เรียนรู้อะไรได้เยอะ

   มีข่าวว่า บีกับโย-ยศวดี ทะเลาะกันเรื่องธุรกิจร้าน จนแตกคอกันเลย? "จริงๆก็ไม่ได้ทะเลาะกันค่ะ เราต่างมีแนวคิดต่างกันเท่านั้นเองค่ะ" แต่บางข่าวบอกว่าเป็นเรื่องเงินเรื่องทอง เรื่องของการโกงกัน? "ก็จริงๆ เราไม่พูดเรื่องนี้ดีกว่าค่ะ ขอพูดเลยแล้วกัน ก็คือโยบี ไดเอ็ทฟู้ด จะปิดรายการวันที่ 4 ต.ค.นี้ ก็จะปิดทั้งกิจการบริษัทโยบี และทางด้านการสื่อสารต่างๆ ทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ก็จะปิดหมดค่ะ" แยกกันทำเลยใช่ไหม? "ก็มันมีการทำที่วิสัยทัศน์ไม่ตรงกันค่ะ ก็เลยคิดว่าต่างคนต่างแยกไปทำในส่วนของตนเองกันเลยดีกว่าค่ะ" เกี่ยวกับเรื่องเงินทองรึเปล่า? "ไม่เกี่ยวค่ะ" สาเหตุเกิดจากอะไร? "ก็อย่างที่บอกค่ะ วิสัยทัศน์ไม่ตรงกันค่ะ แนวคิดต่างกันค่ะ" ความเป็นเพื่อนยังเหมือนเดิมอยู่ไหม เพราะเราเป็นเพื่อนกันมานาน? "ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ ก็ยังเป็นเพื่อนร่วมโลกกันอยู่ค่ะ" ปัญหามีมานานรึยัง? "จริงๆ หลายๆ อย่างตอนนี้ถึงธุรกิจจะปิดไป แต่หลายๆ อย่างยังไม่เคลียร์นะคะ ก็รอเคลียร์หลังวันที่ 4 หลังจากปิด เดี๋ยวรอเราเคลียร์ก่อนว่ามันคืออะไร เดี๋ยวจะบอกอีกที"

   "วิสัยทัศน์ต่าง แนวคิดต่าง เลยทำให้เกิดปัญหา"

   ได้มีการพูดคุยปรับจูนอะไรกันรึยัง? "พูดคุยกันมั้ย ก็แน่นอนค่ะ ถ้าเกิดว่ามันมีปัญหามันต้องพูดคุยกันอยู่แล้วค่ะ" เราสามารถกลับมาเหมือนเดิมได้ไหม หรือว่าจะจบความเป็นเพื่อนลง? "(ทำท่าคิด) ไม่ยุ่งดีกว่า ไม่สุงสิงดีกว่า" คนจะมองว่าจบไม่สวย? "บีว่าแล้วแต่คนจะมองค่ะ แต่สำหรับบี บีคิดว่าไม่สุงสิงดีกว่า" เหมือนเราเข้าหน้ากันไม่ติดแล้วใช่ไหม? "มันไม่เชิงอย่างนั้นค่ะ ก็คือต่างคนต่างมีชีวิตของตัวเอง" เสียดายเวลาที่ทำร่วมกันไหม เพราะธุรกิจนี้ก็ประสบผลสำเร็จนะ? "ไม่เสียดายค่ะ มันทำให้บีได้เรียนรู้อะไรเยอะดีค่ะ" เหมือนเราค่อนข้างสนิทกันพอสมควร เป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง อะไรมันทำให้เกิดเรื่องขนาดนี้? "เอาเป็นว่าบียังไม่ขอพูดดีกว่าค่ะ รอเคลียร์หลายๆ อย่างที่มันยังไม่เคลียร์" ยืนยันว่าไม่ใช่ปัญหาที่เกี่ยวกับเรื่องเงินทองแน่นอน? "เอาจริงๆ ก็มีบ้างค่ะ แต่ว่าก็ขอบีเคลียร์ก่อนค่ะ เพราะว่าเราไม่อยากพูดอะไรที่มันไม่ชัดเจนค่ะ" ปิดธุรกิจทุกอย่างไปเลย? "ใช่ค่ะ ทุกช่องทางค่ะ แต่ถ้าทำของตัวเองก็คงทำค่ะ" แต่ถ้าทำกับคนอื่น ไม่ทำแล้ว? "มันเป็นเรื่องอนาคตค่ะ พูดไม่ได้เลยจริงๆ" ไม่ได้มีการฟ้องร้องใช่ไหม? "ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ แต่แค่บอกไว้ว่าอะไรยังไม่เคลียร์ก็ขอเคลียร์ก่อนให้ชัดเจน" หลังจากนี้กลัวจะร่วมงานกันยากไหม? "ไม่ยากนะคะ จริงๆ ทำงานด้วยกันก็ปกติค่ะ"

   อดีตเพื่อนรัก โย-บี
   อดีตเพื่อนรัก โย-บี

   มีคนบอกว่าเห็นเราไปกระโดดถีบไฮโซฮิมที่ฟาลาเบลล่า? "ห๊ะ?? (ตกใจ) อันนี้มาจากไหนคะ (มีคนเห็นที่ฟาลาเบลล่า) เท่าที่ทราบไม่มีนะคะ เอาเป็นว่าบีไม่พูดแล้วกันค่ะ สำหรับข่าวที่มันไร้สาระนะคะ เพราะว่าจริงๆ แล้วใครที่สร้างกระแสอะไรให้บีอย่างนี้ บีเชื่อว่าเค้าต้องการบลัฟให้บีเสียชื่อเสียงในทางที่ไม่ดีแน่นอนค่ะ ที่ฟาลาเบลล่าคือเราไปเที่ยวประจำอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าช่วงนี้ไม่ได้ไปเลยเพราะว่าเราทำอย่างอื่นค่ะ เราไม่ได้เที่ยวเลยค่ะ".

   ธุรกิจอาหารไดเอ็ทที่ทั้งคู่เคยทำด้วยกัน และกำลังจะปิดตัวลง
   ธุรกิจอาหารไดเอ็ทที่ทั้งคู่เคยทำด้วยกัน และกำลังจะปิดตัวลง
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 07:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์