น้ำตาล ซุป'ตาร์ แฟนหมี สะพาน บ้าน ฝน...บุ๊กออนไลน์

ข่าว

น้ำตาล ซุป'ตาร์ แฟนหมี สะพาน บ้าน ฝน...บุ๊กออนไลน์

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2557 16:30 น.

  บันทึก

  สัปดาห์นี้ บุ๊กออนไลน์ ไทยรัฐออนไลน์ มาอัพเดตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่ม มาพาดหัว ลองอ่านดู รับประกันไม่ตกเทรนด์...

  หนังสือ คนอะไรเป็นแฟนหมี สำนักพิมพ์ Her Publishing

  คนอะไรเป็นแฟนหมี
  คนอะไรเป็นแฟนหมี

  เป็นหนังสือที่น่ารักๆ อีกเล่มหนึ่งที่เราอยากแนะนำ จากแฟนเพจสุดฮอต คนอะไรเป็นแฟนหมี ตอนนี้ถูกบันทึกลงเป็นหนังสือ เรื่องราวที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ของคู่รักธรรมดาๆ ผ่านชีวิตประจำวัน ด้วยมุมมองที่จับต้องได้จริง อ่านแล้วรับรองว่าคุณจะต้องนึกถึงชีวิตของตัวเอง นอกจากนี้ ยังมีเรื่องราวสนุกสนาน มุกตลกโดนใจคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ผู้สร้างสรรค์งานที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริง ใครได้อ่านแล้วเป็นต้องยิ้มกันทุกรายแน่นอน เรารับประกัน

  นวนิยาย สะพานรักข้ามกาล แพรวสำนักพิมพ์ ในเครืออมรินทร์

  สะพานรักข้ามกาล
  สะพานรักข้ามกาล

  คุณจะทำอย่างไรให้ชายที่คุณเคยพบแต่เพียงในฝัน มาหลงรักคุณภายในหนึ่งเดือน เชื่อหรือไม่ว่าเนื้อคู่เป็นสิ่งที่กำหนดไว้ตั้งแต่ก่อนที่คุณจะเกิดเสียอีก เจน ซิลลี เชื่อเรื่องนั้น เชื่อตั้งแต่วันแรกที่พบ เอเดน แมคคินนอน ในความฝัน หากแต่ในความเป็นจริงนั้น เอเดนกลับจำเจนไม่ได้เลย มันก็คงจะไม่ยากเย็นเท่าไหร่ หากเจนมีเวลาค่อยๆ ตะล่อมให้เขาชอบเธอทีละน้อย แต่เสียงกระซิบจากความมืดได้บอกเธอว่า หากไม่สามารถทำให้เขาหลงรักเธอได้ภายในหนึ่งเดือน ทั้งสองจะหมดโอกาสได้ครองคู่กันโดยสิ้นเชิง แล้วเธอจะทำอย่างไรให้เขาหันมามองเธอเหมือนในฝัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

  นวนิยาย เสียงร่ำไห้กลางสายฝน สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์

  เสียงร่ำไห้กลางสายฝน
  เสียงร่ำไห้กลางสายฝน

  เป็นนวนิยายขนาดยาวเล่มแรกของหยูหัว ซึ่งได้รับรางวัล อิสริยาภรณ์ เนื้อหาเรียบง่ายและสะท้อนความเป็นจริงในชีวิตคนคนหนึ่ง ที่ย้อนกลับไปมองอดีตที่ผ่านมา บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนรอบข้าง ซึ่งแฝงทั้งแง่งามและความเหลวไหลไร้แก่นสารของมนุษย์

  นิตยสาร สุดสัปดาห์ ฉบับวันที่ 16 ก.ย.2557

  สุดสัปดาห์
  สุดสัปดาห์

  สาวๆ ต้องกรี๊ดกันลั่นแผงหนังสืออย่างแน่นอน กับหน้าปกที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ 5 หนุ่ม ซุป'ตาร์ หนุ่มหล่อขั้นเทพ แบรี่, เวียร์, มาริโอ้, เคน ภูภูมิ,เจมส์ มาร์ งานนี้สาวๆ ต้องฟินอย่างแน่นอน แต่สุดสัปดาห์ก็ไม่ได้มีแค่นี้อย่างแน่นอน ยังคงมีเรื่องราวต่างๆ เช่น 17 Tricks แต่งสตรีทลุคแบบชิคๆ คิ้วสวยเขียนได้ง่ายนิดเดียว ทำไมต้องสวยออร์แกนิก คุยกับคนข่าวฮาร์ดคอร์ตัวพ่อ "ทุบโต๊ะข่าว" พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี

  นิตยสาร Women's Health ฉบับเดือนกันยายน

  Women's Health
  Women's Health

  หน้าปกฉบับนี้พบกับนางเอกสาวสวยมาแรงอีกคนของวิกสามพระรามสี่ กับน้ำตาล พิจักขณา ที่จะมาทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายน้ำลายหก นอกจากนี้ ยังมีสาระน่าสนใจอีกมาย เช่น สูตรลดน้ำหนักให้หุ่นสวยสุด ดูดีมีระดับ คุณก็ทำได้ หุ่นฟิตเฟิร์มทุกสัดส่วน 1 อาทิตย์อยู่หมัด โสดอย่างไรไม่เหงา แฮปปี้ เรื่องจริงที่คุณต้องอ่าน กินแบบไทย ข้าวไทย สารพัดเมนูให้เลือกทำอยู่อย่างไทย หุ่นดี สุขภาพเริด เรื่องเงินทองที่ผู้หญิงอยากรวยพันล้านควรอ่าน

  นิตยสาร Elle Decoration ฉบับเดือนตุลาคม

  Elle Decoration
  Elle Decoration

  พบกันอีกเช่นเคยกับ Elle Decoration ฉบับนี้พบกับธีมแต่งบ้านให้อบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยสีเอิร์ธโทน ทั้งยังมีเรื่องราวน่าสนใจอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นเลือกเครื่องนอนอย่างไรให้หลับอย่างมีคุณภาพ พิสูจน์ความเชื่อเกี่ยวกับบ้าน ข้อไหนจริง ข้อไหนหลอก สร้างคาแรกเตอร์ให้พื้นที่ด้วยงานศิลปะหลากแขนง

  นิตยสาร HELLO ฉบับวันที่ 2 ต.ค.2557

  HELLO
  HELLO

  ฉบับนี้พบกับบทสัมภาษณ์พิเศษของ ดอยธิเบศร์ ดัชนี บุตรคนเดียวของถวัลย์ ดัชนี พร้อมอัพเดตเรื่องราวที่น่าสนใจของคนดังในสังคมทั่วโลก และเต็มอิ่มกับเนื้อหาที่น่าสนใจในเล่ม อาทิ ดอยธิเบศร์ ดัชนี เปิดอาณาจักรบ้าน 40 หลัง มรดกไร้พินัยกรรม & คลิปเสียงสตรีผู้ปลดพันธนาการแผลใจ 38 ปีในวันสิ้นลม แก่อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี จอร์จ คลูนีย์ กับอามัล อลามุดดิน ควงคู่ออกงานพรมแดง ประกาศรักก่อนงานแต่งสุดหรูในอิตาลี และสุดพิเศษกับ 70 ปี HELLO! บรรณาธิการ 30 ประเทศบินฉลองความสำเร็จ ยอดผู้อ่าน 30 ล้านคนทั่วโลก พูดเลยว่าไม่ควรพลาดฉบับนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
  03:53

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 22:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์