'ใบเตย' รับงอน 'แมน' บ่อย น้อยใจมอเตอร์ไซค์สำคัญกว่า

ข่าว

  'ใบเตย' รับงอน 'แมน' บ่อย น้อยใจมอเตอร์ไซค์สำคัญกว่า

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ต.ค. 2557 15:50 น.

   งอนกันไปง้อกันมา สำหรับคู่ของ ดีเจ.แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา กับ สาว ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน ล่าสุดได้เจอทั้งคู่ที่งานเปิดกล้องละคร เรื่อง “แม้เลือกเกิดได้” ที่บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เลยได้มีโอกาสถามถึงสถานะว่า ตอนนี้ยังรักกันดีอยู่ใช่มั้ย เพราะช่วงนี้ดูเหมือนทั้งคู่จะงอนกันบ่อยไปแล้ว เนื่องจากว่าหนุ่มแมนเริ่มจะหันไปสนใจมอเตอร์ไซค์และแก๊งเพื่อน มากกว่าสาวใบเตยซะอีก ซึ่งทั้งคู่ก็บอกว่า

   ใบเตย "(หัวเราะ) ปกติค่ะ เรื่องมอเตอร์ไซค์ เป็นการน้อยใจตามประสาผู้หญิงค่ะ ที่งี่เง่า แค่นั้นเอง" แมนง้อไหม? แมน "ก็ไม่มีอะไร เราไม่ได้ทำอะไรผิดครับ ก็บอกให้น้องเข้าใจ" ใบเตย "พี่แมนจะทำตีเนียน ค่อยโทรมา" เพื่อนโสดเยอะเลยไปกับเพื่อนบ่อย? แมน "ใช่ครับ เค้าก็ชวนไปด้วย เราก็ว่าง แต่ส่วนมากน้องก็ทำงาน ผมทำงานเช้า ส่วนมากจะเจอกันกินข้าวกลางคืน" เห็นเพื่อนโสดเลยอยากมีอารมณ์โสดบ้างรึเปล่าเลยไม่ค่อยใส่ใจ? แมน "ไม่ครับ คือมันจะมีช่วงที่เพื่อนทุกคนมีแฟนแล้วจะหายกันไปหมดเลย" ใบเตย "แต่นี่มีแฟนก็ต้องอยู่กับแฟน ไม่ใช่ทำตัวโสด ตามเค้า (หัวเราะ)" แมน "แบบนี้จะอยู่กันได้นานกว่าที่เราจะไปอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ต่างคนต่างมีอะไรทำ เราก็จะนึกถึงกัน ปกติทุกครั้งผมก็นึกถึงอยู่แล้วครับ โทรตาม ตายรึยัง หรือลงไอจี ก็ปั้ง อย่างผมไปต่างจังหวัด" แมนเปลี่ยนไปรึเปล่า? แมน "ไม่นะ เหมือนเดิม" ใบเตย "ลั้ลลากว่าเดิม" ใบเตยงอนบ่อยมีวิธีเติมหวาน หรือง้อกันยังไงบ้าง? ใบเตย "ก็ไม่ค่อยง้อ หลังๆ พี่แมนคงเบื่อ เพราะว่าใบเตยเป็นคนที่อารมณ์รุนแรง ก่อนจะมีประจำเดือนจะซึมเศร้าได้ง่าย แล้วก็เครียด ก็เลยเป็นอย่างนั้น แต่หลักๆ พื้นฐานไม่มีอะไรเลย ขาดความรัก ที่ผ่านมาพี่แมนมีแต่เราตลอด พอมาตอนนี้เราโดนแบ่งความรักครึ่งนึง ไปให้กับสัตว์เลี้ยงและรถ พี่แมนรักสัตว์มาก พูดกับหมาก็เรียกลูกๆ รักมากค่ะ"

   ถึงทะเลาะกันบ่อย แต่ก็รักกันเหมือนเดิมน้าาา
   ถึงทะเลาะกันบ่อย แต่ก็รักกันเหมือนเดิมน้าาา

   สถานะตอนนี้ยังรักกันดีใช่ไหม? ใบเตย "ดีค่ะ แต่ใบเตยจะชอบโทรไปโวยวาย แล้วหลังๆ ก็จะบอกเค้าว่าให้ฟังหนูนะ ไม่มีอะไรอยากให้มาหา แค่นั้นแหละ ต้องมาเจอหนูเหมือนเดิม ทำไมไม่เหมือนเดิม" เมื่อก่อนใบเตยเป็นสาวมั่นใจ ปล่อยๆ พี่แมน ตอนนี้ดูเปลี่ยนไป? ใบเตย "ปีที่แล้ว พี่แมนเริ่มจากร้อยเปอร์เซ็นต์ พอมาปีนี้ เหลือเท่าไรแล้ว" แมน "ก็ยังร้อยครับ ปีแรกจะอยู่กับเค้าตลอดเวลา ไปไหนไปด้วย ก็คือ กิจกรรมของเค้าไง ช็อปปิ้ง เราก็เดินได้ระดับนึง" ใบเตย "ใช่ค่ะ ก็ดูยอมได้ทุกอย่าง ไปแต่ที่หนูชอบ คนมันเคยได้รับอย่างนี้มาเป็นปี มันคือความเคยชิน ผู้หญิงทุกคนเป็น แล้วพอขาดหาย ยิ่งรู้ว่าจะไปเที่ยวกับเพื่อนแล้ว ยิ่งโสดอีก ก็กลายเป็นเราฟุ้งซ่าน ไม่อยากให้ไป" หมดโปรแล้วรึเปล่า? แมน "ไม่หมดๆ แต่ตลกเวลาคุยกันไม่รู้เรื่อง เค้าก็จะบอกว่าดูรักหมามากเนอะ จะจบประโยคแบบนี้" เวลาไปกับเพื่อน พอใบเตยโทรหาต้องเบนรถกลับมาหาเลยไหม? แมน "เค้าน่ารักไม่โทร เค้าเป็นคนปล่อย พอผมบอกขี่มอเตอร์ไซน์นะ เค้าก็จะโทรมาถามว่าถึงบ้านรึยัง แต่ตัวเค้าเองก็เพิ่งเสร็จงาน" ชวนขึ้นมอเตอร์ไซค์ไปด้วยกันมั้ย? แมน "มีบ่อยครับ แต่ห้ามนุ่งสั้นเลยไม่ให้ขึ้น เดี๋ยวท่อไอเสียโดนขาน้อง" ใบเตยก็ยังมีอารมณ์งอนๆ? ใบเตย "ตามสไต์ผู้หญิงค่ะ ทำไมรักหมา รักมอเตอร์ไซค์ เพื่อนไปด้วยก็โสด คือเราไม่ได้ไปด้วยไง"

   ใบเตยเรียกร้องเยอะ กลัวแมนห่างจริงไหม? ใบเตย "คงไม่ค่ะ ความจริงไม่เคยโทรไปว่าอะไรตอนที่เค้ามีความสุขอยู่ เราเข้าใจ แต่หนูก็จะเก็บไว้ ช่วงกลางคืนที่เค้าโทรมาว่าถึงบ้านแล้ว ก็จะบอกเค้าว่าให้ฟังหนูนะ หนูไม่โอเคเลย ใบเตยก็จะพูดหมดว่าตรงนี้ไม่ชอบ ตรงนี้ไม่ดี ควรจะปรับ จะแก้ แลกเปลี่ยนกัน ควรจะคนละครึ่งทาง บางทีเค้าก็จะรำคาญ พี่นอนก่อนนะ แต่รู้ว่าใบเตยไม่มีอะไร ตอนเช้าก็จะเหมือนกัน" แมน "เค้าอารมณ์รุนแรงครับ ชอบพูดแรงๆ ผมก็จะรอให้ใจเย็นๆ" ใบเตย "จนรู้นิสัยกันไปแล้ว ก็จะไม่อยากฟัง บางทีเราอารมณ์ซึมเศร้า ร้องไห้ใส่ เค้าก็ไม่แคร์แล้ว ร้องไปเลย" ใบเตยถูกตั้งว่าเป็นอาชญากรทางแฟชั่น? ใบเตย "มันไม่มีสาระมากที่สุดแล้ว เราไม่ได้ไปขโมยอะไรของใครมาใส่ ทุกสิ่งทุกอย่างเราได้เสื้อผ้าจากการสนับสนุนของแบรนด์ไทยต่างๆ แค่นั้นเอง ชุดล่าสุดที่เห็นเว็บต่างๆ ลง หนูไปวัดก็ใส่ยาวนะ ถ้าใส่สั้นก็ควรจะมาด่า แต่นี่ใส่ยาวก็มองว่าเป็นอาชญากรแฟชั่น  แล้วบอกว่าชุดผ้าลายสก็อตแล้วบอกว่าเป็นผ้าปูโต๊ะชัดๆ ถ้าผ้าปูโต๊ะ ตัดแล้วสวยขนาดนี้หนูก็ใส่ค่ะ" นอยด์ไหม? "ไม่ค่ะ ข่าวไม่มีแก่นสาร และไม่เสียเซลฟ์ด้วยค่ะ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 07:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์