‘กุ๊บกิ๊บ’ ปลื้มเพื่อนจัดเซอร์ไพรส์วันเกิด ‘ฌอห์ณ’ โผล่HBDคนสุดท้าย

ข่าว

‘กุ๊บกิ๊บ’ ปลื้มเพื่อนจัดเซอร์ไพรส์วันเกิด ‘ฌอห์ณ’ โผล่HBDคนสุดท้าย

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2557 16:02 น.

  บันทึก

  กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ แฮปปี้ทานข้าวกับครอบครัวและเพื่อนและบินไปฉลองวันเกิดที่ฮ่องกง ปลื้มเพื่อนจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้เพียบ-ยกให้เป็นวันเกิดที่ดีที่สุด ส่วนฌอห์ณโผล่มาเซอร์ไพรส์วันเกิดคนสุดท้าย ย้ำสัมพันธ์ฝ่ายชายยังแค่เพื่อน...

  เพิ่งผ่านพ้นวันเกิดเมื่อ 16 ก.ย. ที่ผ่านมาสำหรับนางร้ายร่างเล็กอารมณ์ดี กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ทำเอาเจ้าตัวแฮปปี้ดี๊ด๊าเป็นพิเศษเพราะมีเพื่อนๆ จัดงานฉลองวันเกิดให้เพียบ แถมยังบินไปฉลองวันเกิดที่ฮ่องกงอีกด้วย แต่ไม่รู้ว่างานนี้หนุ่มคนที่ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กอย่างนักแสดงหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ จะมีของขวัญอะไรมาเซอร์ไพรส์เจ้าตัวบ้างรึเปล่า ยิ่งช่วงนี้ดูจะแอบหวานกันเบาๆ เพราะเห็นทั้งคู่ควงกันไปทานข้าวพร้อมกับคู่ของเพื่อนซี้ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ซะด้วย นักข่าวเลยถามถึงเรื่องนี้ในงาน “กิน ฟิน แชร์” กับ สก๊อตอีซี่ ซุปไก่สกัด ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

  โดย กุ๊บกิ๊บ เผยถึงวันเกิดตัวเองที่ผ่านมาว่า “ดีค่ะ ก็ไปกินข้าวกับเพื่อนๆ ครอบครัวค่ะ และบินไปฉลองกับเพื่อนที่ฮ่องกงวันนึงแล้วกลับมาค่ะ เพื่อนๆ ที่โน่นก็จัดให้ด้วย เรามีไปกินหลายกลุ่มมาก ต้องบอกว่าวันเกิดปีนี้เป็นวันเกิดที่ค่อนข้างยาวนาน ถ้าใครตามไอจีจะเห็นว่าเป็นเบิร์ธเดย์วีค เพราะว่าคนเซอร์ไพรส์มาเรื่อยๆ จากหลายกลุ่มมาก ทั้งๆ ที่จริงๆ ปีนี้เป็นปีที่แทบจะลืมวันเกิดตัวเองเพราะว่าเราทำงานจนวินาทีสุดท้ายค่ะ” เห็นว่าเพื่อนแกล้งจำวันเกิดไม่ได้? “ใช่ เพื่อนแกล้งหลายคนมาก หลายกลุ่มมาก โดนเซอร์ไพรส์หลายที่ จัดงานที่ร้านสวยๆ เหมือนในหนังก็มี” เราน้อยใจตอนแรกที่เพื่อนทำเป็นจำวันเกิดไม่ได้? “ก็ไม่เชิงน้อยใจ เราแค่รู้สึกว่าเฮ้ย ถ้าเวลาเราติสต์บ้าง เราลืม อย่ามาว่าเรานะ เพราะปกติเราจะทำให้คนอื่นตลอดค่ะ แต่พอเจอแบบนี้ก็ตกใจ น้ำตาไหล เขาจองร้านให้เราหรูเหลือเกิน นี่ฉันต้องจ่ายหรือเปล่า (ยิ้ม) แต่สรุปเพื่อนจ่ายก็โอเค กินต่อ (หัวเราะ)” สำหรับเรา ซื้ออะไรให้ตัวเองเป็นของขวัญปีนี้? “ไม่ได้ซื้อเลย อย่างที่บอกว่าวันเกิดปีนี้ไม่ได้คิดจะทำอะไรเลย แต่กลายเป็นว่าเป็นปีที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีวันเกิดมาเพราะปกติไม่ค่อยจัดงานวันเกิดอยู่แล้ว ชิลๆ กินข้าว แต่ปีนี้ไม่ได้ของขวัญอะไรมากมาย แต่ทุกคนจัดงานให้ มีเซอร์ไพรส์แปลกๆ ใหม่ๆ เยอะแยะเต็มไปหมด”

  กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย
  กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย

  แล้วมีหนุ่มๆ ส่งคำอวยพรส่งของขวัญอะไรมาให้รึยัง? “ก็มีบ้าง แต่ว่าของขวัญไม่มีหรอก ปกติ ไม่มีอะไร” พิชญ์มาร่วมเซอร์ไพรส์ไหม? “พิชญ์ไม่ได้มาค่ะ ส่งข้อความมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์เฉยๆ ค่ะ ไม่ได้ให้อะไรเป็นพิเศษ” ฌอห์ณล่ะมีให้อะไร? “ไม่ได้ให้อะไรค่ะ ดอกไม้ไม่มีค่ะ ฌอห์ณมาคนสุดท้ายเลย เขามาวันเบิร์ธเดย์วีควันที่ 6 วันสุดท้ายเลยค่ะ” มาคนสุดท้ายแต่หวานสุด? “ไม่ค่ะ ปกติ เพื่อนกัน” แต่เห็นว่ามีไปกินข้าวกันบ่อย? “ค่ะ ก็เจอกันบ้างปกติ แต่ไม่บ่อยขนาดนั้นค่ะ” เห็นว่าไปกินข้าวแถวเลียบทางด่วน ไปพร้อมกับคู่ของดิวด้วย ไปสวีต 2 คู่รึเปล่า? “อ๋อ ไม่มีอะไรเลย เพื่อนกัน ดิวก็สนิทกับฌอห์ณเหมือนกันค่ะ” ปากแข็งรึเปล่า? “ไม่แข็ง ถ้ามีอะไรเราจะบอก แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนกันจริงๆ” จะมีโอกาสขยับขึ้นมาไหม? “ไม่รู้ดิ เราไม่ได้สนใจอะ เราก็ทำงาน ยังมีอะไรต้องทำอีกเยอะ ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังไม่คิดถึงขั้นอยากมีแฟนขนาดนั้น” เท่าที่รู้จักเขาเป็นไงบ้าง? “ก็ดีค่ะ เขาเป็นคนดี น่ารัก สุภาพ เป็นคนที่มีความคิดค่ะ” จะขยับไปถึงขั้นเป็นแฟนได้ไหม? “ไม่รู้อะ” เขาถูกใจเราไหม? “ทำไมถามคำถามยากจังเลยอะ (หัวเราะ) ไม่หรอก ตอนนี้เป็นเพื่อนกันก็ดีค่ะ” ดูเขินนะ? “ไม่ๆๆ ไม่ได้เขินเลย ก็ดูพี่ๆ เจาะกันสิ (ยิ้ม)” ถ้าอยากมีแฟนแล้ว ฌอห์ณจะเป็นคนนั้นไหม? “โห ไม่รู้เลยอะ ต้องรอดูไปนะคะ วันนี้ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ ยังแฮปปี้ที่เป็นแบบนี้ วันหน้ายังไม่รู้ แต่วันนี้โอเคค่ะ” เขาใช่สเปกเป็นหนุ่มในฝันเราไหม? “หนุ่มในฝันเป็นยังไงอะ สเปกเป็นไงอะไม่รู้ รู้แต่ว่าเป็นคนดี นิสัยดี ก็ดีค่ะ เขาเป็นสุภาพบุรุษ เป็นคนที่ดีค่ะ ก็เป็นเพื่อนกันไปก่อนค่ะ โสดนะคะ (ยิ้ม)”

  ขอบคุณทุกคนนะค้าที่จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด เลิฟๆ ค่า!!
  ขอบคุณทุกคนนะค้าที่จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด เลิฟๆ ค่า!!

  เห็นว่าจะเปิดตัวธุรกิจ? “ใช่ค่ะ แต่ยังไม่ได้เปิดตัวใหญ่โต ตอนนี้ก็ออกมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มไปก่อน ผลิตภัณฑ์แรกเป็นคลีนเซอร์โฟมล้างหน้า ชื่อบริษัทเนเจอร์พลัส ก็ขอบคุณพี่ๆ ดารา ทุกคนน่ารักมาก ช่วยเราโปรโมตเยอะมาก เป็นกระแสจนเวลาไปไหนก็มีแต่คนถาม ลอตแรกเพิ่งออกไปเมื่อวันก่อนก็หมดแล้ว ก็ขอบคุณมากๆ จริงๆ มีหลายคนที่ลองใช้แล้วบอกว่าดีค่ะ” ลงทุนไปเยอะไหม? “ก็มีหุ้นหลายคน ค่อนข้างใหญ่อยู่ เดี๋ยวจะมีโปรดักส์ออกมาเรื่อยๆ คือมันเป็นบริษัทที่ไม่ได้มีแค่ครีมหรือโฟมล้างหน้าอย่างเดียว เราจะมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นธรรมชาติ” ทำไมถึงตัดสินใจทำธุรกิจนี้? “จริงๆ ด้วยว่าเราสนใจนวัตกรรมใหม่ที่เขาเสนอมา คือทางอเมริกากับเกาหลีเขาทำแล้วเสนอเรามา เพื่อนๆ มีความรู้ด้านนี้ด้วยก็เลยทำ เดี๋ยวจะมีเปิดตัวแล้วจะเชิญพี่ๆ ด้วยค่ะ” เห็นว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ธุรกิจนี้ด้วย? “ใช่ เพราะว่าด้วยความที่คติของเราถ้าทุกคนดูน่ะ เราเน้นธรรมชาติ ไม่เฟค เป็นสไตล์เราเพราะรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องจริงค่ะ ทุกคนจะรู้สึกว่าถ้าเรื่องอะไรที่เป็นธรรมชาติจะนึกถึงกิ๊บ ก็เออ ดีใจ” จะเปิดตัวปีนี้ไหม? “ปีนี้ค่ะ สินค้าแรกออกแล้ว เดี๋ยวจะมีเปิดตัวใหญ่ค่ะ ขอบคุณทุกคนด้วยค่ะ” ฌอห์ณได้ใช้รึยัง? “เอ้อ (ยิ้ม) อันนี้ต้องถามฌอห์ณค่ะว่าดีไหม”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์