ไลฟ์สไตล์
100 year

งมศพผู้รับเหมา ขับปิกอัพตกสระข้างทาง

ทีมข่าวภูมิภาค3 ต.ค. 2557 14:46 น.
SHARE

ผู้รับเหมาขับรถปิกอัพกลับบ้านหลังสังสรรค์กับเพื่อนฝูงช่วงหัวค่ำ แต่เช้าแล้วก็ยังไม่ถึงบ้าน เมียออกตาหาเจอรถอยู่ในสระน้ำข้างถนน พองมหาก็เจอศพอยู่ข้างรถ ยังไม่รู้ว่าหลบหลุมบนถนนจนรถเสียหลักตกสระ หรือเพราะว่าเมา  

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 3 ต.ค. ร.ต.อ.เฉลียวเดช พิริยะธนากุล ร้อยเวร สภ.นาด้วง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะตกสระน้ำ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 1-2 ช่วง ต.ท่าสะอาดท่าสวรรค์ อ.นาด้วง จ.เลย หลังได้รับแจ้ง จึงได้ประสานอาสาสมัครกู้ภัยตำบลท่าสวรรค์ รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนลาดยางทางตรง แต่เป็นหลุมเป็นบ่อจำนวนมาก พบรถกระบะอีซูซุ สีเลือดหมู ทะเบียน บฉ 3995 เลย สภาพพังยับเยินจมอยู่ในสระน้ำ ห่างจากถนนประมาณ 20 เมตร โดยมีชาวบ้านและญาติ ลงงมค้นหาจนพบร่างผู้เสียชีวิตจมอยู่ในสระน้ำลึกประมาณ 1.50 เมตร ห่างจากรถประมาณ 5 เมตร จึงได้นำศพขึ้นจากสระ ทราบชื่อผู้ตายคือ นายทองคำ เขียวจันสืบ อายุ 56 ปี บ้านเลขที่ 27 หมู่ 3 ต.ท่าสวรรค์ อ.นาด้วง อาชีพรับเหมาติดกระจก มีฐานะดี อาสากู้ภัยฯ นำส่ง รพ.นาด้วง เพื่อชันสูตร

สอบสวนได้ความว่า เมื่อเย็นวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตกลับจากตรวจงานรับเหมา ที่ ต.นาดอกคำ อ.นาด้วง นำรถไปเติมนำมันที่ปั๊มบ้านท่าสะอาดและสังสรรค์กับเพื่อนจนถึงเวลาเกือบ 19.00 น. จึงขับรถกลับบ้านที่ ต.ท่าสวรรค์ ซึ่งอยู่ห่างจาก ต.ท่าสะอาด ประมาณ 5 กิโลเมตร จนรุ่งเช้าวันที่ 3 ต.คง นางอำไพ สุวรรณภักดี อายุ 40 ปี ภรรยา ไม่เห็นสามีกลับบ้านจึงออกตามหา และพบรอยล้อรถเกิดที่อุบัติเหตุระหว่างทาง พุ่งลงไปในสระน้ำ จึงให้ญาติช่วยกันงม จนกระทั่งพบศพดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุปิกอัพตกสระขับรถตกสระผู้รับเหมาตกสระทองคำ เขียวจันสืบนาด้วงเลยข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:16 น.