‘พอร์ช’ ปัดพรางตัวควงสาวช็อปปิ้ง อ้างแค่น้องสาวเพื่อน

ข่าว

‘พอร์ช’ ปัดพรางตัวควงสาวช็อปปิ้ง อ้างแค่น้องสาวเพื่อน

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2557 13:53 น.

  บันทึก

  พอร์ช-ศรัณย์ ปัดพรางตัวควงนักศึกษาสาวเที่ยวห้าง 2 ต่อ 2 อ้างแค่น้องสาวเพื่อน-ไปกันหลายคน ชมฝ่ายหญิงน่ารักแต่ไม่ได้จีบ ไม่หวั่นอีกฝ่ายน้อยใจ ปัดไม่พาไปแนะนำให้พ่อแม่รู้จักเพราะกลัวแม่ไม่ปลื้ม ทำใจเงินในกระเป๋าตังค์ถูกขโมย...

  ปากบอกโสดตลอดๆ แต่ข่าวคราวเรื่องสาวๆ ของพระเอกมาดทะเล้นวิก 7 สี พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ก็มีมาให้ได้ยินตลอดๆ เหมือนกัน ล่าสุดมีคนแชะภาพปาปารัซซี่หนุ่มพอร์ชเดินควงสาวนักศึกษาคนหนึ่งที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยหนุ่มพอร์ชพรางตัวใส่หมวกและมีชอตคล้ายกับจับมือสาวคนนั้นซะด้วย ได้เจอหนุ่มพอร์ชในงาน “กิน ฟิน แชร์” กับ สก๊อตอีซี่ ซุปไก่สกัด ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยถามถึงภาพดังกล่าว

  งานนี้ พอร์ช-ศรัณย์ พูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ไปตั้งหลายคน ไป 4 คน (แต่มีคนเห็นไป 2 คน?) เป็นน้องเพื่อนครับ รู้จักนานแล้ว” บอกเป็นน้องเพื่อนแต่เดินจับมือกันด้วย? “เฮ้ย ไม่มี” นักข่าวหยิบภาพให้ดู พอร์ชรีบปฏิเสธ “ไม่ได้จับมือ (หัวเราะ) อาจจะหยิบของอยู่ในกระเป๋า (ยิ้ม)” ในภาพเหมือนตั้งใจอำพรางตัวไม่อยากให้ใครรู้ว่าเป็นเรา? “ไม่ได้อำพรางครับ แต่ปกติออกไปข้างนอกไม่ค่อยเซตผมไงก็เลยใส่หมวกงี้ สังเกตดูครับ” กับน้องคนนี้สนิทกันระดับไหน? “ก็สนิทครับ” คุยศึกษามานานรึยัง? “ก็น้องๆ รู้จักกันครับ สนิทกัน” เห็นมีไปยืนเฝ้าอยู่หน้าห้องน้ำ? “ไปกันตั้งหลายคน ก็รอเขาเข้าห้องน้ำครับ ไม่มีอะไร” คนนี้สาวรู้ใจตัวจริง? “นั่นแน่ะ (ยิ้ม) ยังครับ (สนิทสุดแล้วคนนี้?) ไม่หรอกครับ จริงๆ รู้จักกันนานแล้วครับ เป็นน้องของเพื่อน ยังไม่ได้ไปไหน 2 คนขนาดนั้นครับ ก็ไปกับเพื่อนๆ ด้วย พี่เขาด้วย ช่วงนี้ถ่ายละครอยู่ก็ยังไม่ค่อยได้ไป”

  พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์
  พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์

  เพื่อนๆ เชียร์ไหม? “ไม่ค่อยเชียร์หรอกครับ เขาชอบกลัวผม ไม่รู้ทำไม” ไม่เข้าทางเพื่อนเขาเหรอ? “ไม่ๆ (หัวเราะ)” เขาตรงสเปกเราไหม? “ก็น่ารักดีครับ” จีบเขาอยู่? “ไม่ได้จีบ โธ่ ถ้าจีบเดี๋ยวบอก” ไม่กลัวเขาน้อยใจ? “ไม่กลัวน้อยใจนะครับ” คนนี้ชื่ออะไร? “จะบอกทำไมอะ บอกเดี๋ยวรู้ ไม่มีอะไร (ยิ้ม)” ใช้คำว่าศึกษาอยู่ได้ไหม? “จริงๆ แล้วมันก็ไม่มีอะไรครับ” ผู้ใหญ่ไม่อยากให้มีเรื่องสาวๆ? “จริงๆ ยังไม่มีใครว่าอะไรนะฮะ” คนนี้รึเปล่าที่ไม่กล้าแนะนำให้พ่อแม่รู้จักเพราะกลัวแม่ไม่ปลื้ม? “ไม่ใช่ครับ (แสดงว่ามีแล้ว?) ไม่ใช่ๆ (หัวเราะ) เราเป็นเพื่อนๆ กันหมดไง ตอนนี้ยังไม่อะไรขนาดนั้น ส่วนใหญ่ทุกวันที่ไปเจอก็เจอกับเพื่อนครับ” ติดอะไรอยู่? “ยังไม่ติดอะไรครับ มันต้องคุยกันไปก่อน ณ ตอนนี้ยังไม่มีอะไรครับ ถามว่าศึกษาไหมก็ยังไม่ถึงขนาดนั้นครับ” แล้วเขาเป็นอะไรสำหรับเรา? “เขาเป็นน้องเพื่อนครับ (หัวเราะ) ก็สนิทครับ”

  เห็นว่ากระเป๋าตังค์หาย? “กระเป๋าตังค์ไม่หายครับ ตังค์หายที่สนามบิน ตอนนั้นไปดอนเมืองครับ เข้าห้องน้ำแล้วลืมกระเป๋าไว้ แป๊บเดียวเองนะ จริงๆ เราเห็นด้วยว่าใครแต่ก็ไม่เป็นไรครับ เป็นคนไทยครับ เราเห็นเพราะเราออกจากห้องน้ำมาแล้วมีคนเข้าต่อเราเลยคนนึง เราก็เดินออกมาไม่คิดอะไร แล้วก็นึกได้ว่าอ้าว ลืมกระเป๋า พอกลับมาก็เดินสวนกันพอดี แล้วหยิบกระเป๋ามาดูก็เห็นว่าตังค์หายแล้ว เงินหายไปเกือบ 2 หมื่นครับ พอดีจะไปต่างจังหวัดครับเลยต้องกดไปเผื่อนิดหน่อย แต่ก็ขอบคุณมากครับที่เหลือไว้พันนึงเป็นค่าแท็กซี่กลับบ้านครับ (ยิ้ม)” ถือว่าฟาดเคราะห์ไหม? “ก็ฟาดเคราะห์ครับ ทำบุญแล้วกันครับ คิดว่าเขาอาจจะมีปัญหาจริงๆ เงินอยู่ตรงหน้าน่ะเนอะ” ได้ตระเวนทำบุญให้ตัวเองไหม? “แค่นั้นก็คงไปฟาดเคราะห์แล้วล่ะครับ (หัวเราะ)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
  01:57

  ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 02:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์