ไลฟ์สไตล์
100 year

'ติโอเต' ปัดข่าวย้ายหนี 'สาลิกา' ต้นปีหน้า

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2557 12:09 น.
SHARE

ชีค ติโอเต มิดฟิลด์ทีมชาติไอวอรีโคสต์ ยืนยันว่าไม่ต้องการย้ายออกจากทีม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และข่าวที่เขาต้องการย้ายทีมก่อนหน้านี้เป็นเพียงความเข้าใจผิดในการสื่อสารเท่านั้น...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ต.ค. ว่า ชีค ติโอเต กองกลางทีมชาติไอวอรีโคสต์ ของสโมสร "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ออกมาปฏิเสธรายงานก่อนหน้านี้ที่ระบวุ่า ตัวเขาต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะในเดือน ม.ค.นี้ โดยยืนยันว่า รายงานดังกล่าวเป็นการตีความหมายที่ผิดพลาดของสื่อต่างๆ เนื่องจากตัวเขาแค่ยอมรับว่ามีทีมให้ความสนใจที่จะคว้าตัวไปร่วมทีมเท่านั้น

ข่าวแนะนำ

ติโอเต กล่าวว่า เขาได้เห็นสื่อต่างๆ เอาคำพูดของเขาไปตีความในทิศทางเดียวกัน คือตัวเขาต้องการย้ายออกทีม ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด โดยได้ให้สัมภาษณ์ไปเพียงแค่ว่า มีสโมสรให้ความสนใจในตัวเขาจริง แต่ไม่เคยกล่าวว่าต้องการย้ายทีมตามรายงานก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ติโอเต ยังกล่าวต่ออีกว่า ตอนนี้เขากลับมามีสภาพร่างกายที่ฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง และมีสมาธิกับการทำผลงานให้ดีที่สุดเท่านั้น ซึ่งจากสถานการณ์ของทีมในปัจจุบัน จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะคิดเรื่องอื่นนอกจากทำอย่างไรถึงจะสามารถช่วยให้ทีมมี ผลงานที่ดีขึ้น ดังนั้น เขาขอยืนยันอีกครั้งว่าไม่เคยคิดเรื่องการย้ายทีมอย่างแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชีค ติโอเตนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีก2014ข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์ย้ายทีมค้าแข้งซื้อตัวสาลิกานักบอล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:16 น.