'ติโอเต' ปัดข่าวย้ายหนี 'สาลิกา' ต้นปีหน้า

ข่าว

'ติโอเต' ปัดข่าวย้ายหนี 'สาลิกา' ต้นปีหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2557 12:09 น.

  บันทึก

  ชีค ติโอเต มิดฟิลด์ทีมชาติไอวอรีโคสต์ ยืนยันว่าไม่ต้องการย้ายออกจากทีม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และข่าวที่เขาต้องการย้ายทีมก่อนหน้านี้เป็นเพียงความเข้าใจผิดในการสื่อสารเท่านั้น...


  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ต.ค. ว่า ชีค ติโอเต กองกลางทีมชาติไอวอรีโคสต์ ของสโมสร "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ออกมาปฏิเสธรายงานก่อนหน้านี้ที่ระบวุ่า ตัวเขาต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะในเดือน ม.ค.นี้ โดยยืนยันว่า รายงานดังกล่าวเป็นการตีความหมายที่ผิดพลาดของสื่อต่างๆ เนื่องจากตัวเขาแค่ยอมรับว่ามีทีมให้ความสนใจที่จะคว้าตัวไปร่วมทีมเท่านั้น

  ติโอเต กล่าวว่า เขาได้เห็นสื่อต่างๆ เอาคำพูดของเขาไปตีความในทิศทางเดียวกัน คือตัวเขาต้องการย้ายออกทีม ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด โดยได้ให้สัมภาษณ์ไปเพียงแค่ว่า มีสโมสรให้ความสนใจในตัวเขาจริง แต่ไม่เคยกล่าวว่าต้องการย้ายทีมตามรายงานก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน

  นอกจากนี้ ติโอเต ยังกล่าวต่ออีกว่า ตอนนี้เขากลับมามีสภาพร่างกายที่ฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง และมีสมาธิกับการทำผลงานให้ดีที่สุดเท่านั้น ซึ่งจากสถานการณ์ของทีมในปัจจุบัน จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะคิดเรื่องอื่นนอกจากทำอย่างไรถึงจะสามารถช่วยให้ทีมมี ผลงานที่ดีขึ้น ดังนั้น เขาขอยืนยันอีกครั้งว่าไม่เคยคิดเรื่องการย้ายทีมอย่างแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ระทึกน่านฟ้า! เปิดคลิปนาทีเครื่องบินรบพม่า Mig-29 รุกล้ำแดน จ.ตาก คนไทยหนีตาย
  03:13

  ระทึกน่านฟ้า! เปิดคลิปนาทีเครื่องบินรบพม่า Mig-29 รุกล้ำแดน จ.ตาก คนไทยหนีตาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 18:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์