ไลฟ์สไตล์
100 year

2โจ๋ซิ่งเซฟิโร่อัดเสา ลองเครื่องก่อนแข่ง เดิมพันเกือบล้าน

ทีมข่าวภูมิภาค3 ต.ค. 2557 12:21 น.
SHARE

สองหนุ่มเมืองอุบลฯ ลองเครื่องเก๋งเซฟิโร่คู่ใจ อัดเสาไฟฟ้าแรงสูงสาหัสทั้งคู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยระดมเครื่องตัดถ่างเกือบ 2 ชั่วโมงนำออก เพื่อนในกลุ่มโพสต์เฟซบุ๊กยกเลิกการแข่ง เดิมพัน 8 แสน

เมื่อเวลา 22.43 น. วันที่ 2 ต.ค.57 มีรายงานว่า พ.ต.ท.สมชัย ผาสุขนิต พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี ว่าเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงบริเวณบ้านโนนหงษ์ทอง ถนนเลี่ยงเมือง ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถอาการสาหัส จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิการกุศลอุบลราชธานี หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาล 50 พรรษามหาวชิราลงกรณ์ และหน่วยกู้ชีพในพื้นที่เข้าทำการช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

กู้ภัยฯ นำเครื่องตัดถ่างมาช่วยผู้บาดเจ็บออกจากตัวรถ
กู้ภัยฯ นำเครื่องตัดถ่างมาช่วยผู้บาดเจ็บออกจากตัวรถ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน เซฟิโร่ สีแดงหมายเลขทะเบียน กพ 31 อุบลราชธานี อัดกับเสาไฟฟ้าแรงสูง สภาพเป็นเศษเหล็ก เครื่องยนต์หลุดลงไปในคลองน้ำข้างทาง ภายในรถพบผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 2 ราย คือนายปัฐพี เชาวลิต อายุ 26 ปี เป็นคนขับ และ นายวรวรรณ โกวิล อายุ 25 ปี เป็นผู้นั่งข้าง เบื้องต้นทั้งสองคนถูกซากรถอัดติดเสาไฟฟ้าไม่สามารถนำออกมาได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิการกุศลอุบลราชธานี กู้ภัยคุณธรรม ต้องนำเครื่องช่วยตัดถ่าง เข้าตัดประตูรถคานเสากลางเพื่อเปิดทางนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งสองคนออกมา โดยใช้เวลาในการช่วยเหลือเกือบ 2 ชั่วโมง ล่าสุด ทั้งสองคนยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ ซึ่งมีแพทย์เฝ้าสังเกตอาการอย่างใกล้ชิด

ขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังระดมการช่วยเหลือพบว่ากลุ่มเพื่อนๆ ของนายปัฐพี กับ นายวรวรรณ ได้โพสต์ภาพรถคันที่เกิดเหตุในเฟซบุ๊ก พร้อมบรรยายภาพแจ้งยกเลิกการเดิมพันแข่งรถ ในอัตราเดิมพัน 8 แสนบาท เพราะเกิดอุบัติเหตุ ส่วนในที่เกิดเหตุได้มีการพูดคุยกันในกลุ่มวัยรุ่นที่มุงดูเหตุการณ์ว่า ทั้งสองคนกำลังมาลองเครื่องเป็นรอบสุดท้ายก่อนจะมีการนัดกันแข่งรถวางเงินเดิมพันก้อนโต แต่ก็มาเสียหลักชนเสาไฟฟ้าก่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ สันนิษฐานว่ารถคันที่เกิดเหตุวิ่งมาจากถนนเลี่ยงเมืองมุ่งหน้าบายพาสตระการพืชผล แต่เมื่อมาถึงสะพานก่อนจุดเกิดเหตุ คนขับไม่สามารถควบคุมรถได้ ประกอบกับรถคันที่เกิดเหตุไม่มีดอกยาง และ มาด้วยความเร็วจึงทำให้เสียหลักไม่สามารถควบคุมรถได้จึงชนอัดกับเสาไฟฟ้าจนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รอให้ผู้บาดเจ็บหายเป็นปกติก่อนจะดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แข่งรถอัดเสาไฟฟ้าวัยรุ่น แข่งรถเดิมพันเงินเดิมพันอุบลราชธานีอุบัติเหตุข่าวอุบัติเหตุนิสสัน เซฟิโร่ชนเสาไฟรถแข่ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 23:05 น.