ผัวหึงเมียสวย ตะไบแทงดับ เมียสู้ฟันหลังเหวอะ

ข่าว

  ผัวหึงเมียสวย ตะไบแทงดับ เมียสู้ฟันหลังเหวอะ

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ต.ค. 2557 11:30 น.

   หนุ่มหึงเมียสวยเปิดศึกดวลมีดกับตะไบ ฝ่ายผัวหลังเหวอะเย็บ 60 เข็มสาหัส ส่วนเมียถูกตะไบแทงพรุนดับสยอง

   เมื่อวันที่ 3 ต.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.ศุภกร โภธนสมบัติ พนักงานสอบสวนสภ.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า ช่วงหัวค่ำของวันที่ 2 ต.ค.ได้รับแจ้งเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างบึงสามพันธรรมสถานรุดไปตรวจสอบ

   ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงเลขที่ 16/3 หมู่ 1 ต.กันจุ อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ พบหยดเลือดเป็นกอง คนเจ็บญาตินำส่งโรงพยาบาลบึงสามพันแต่เสียชีวิตระหว่างทางทราบชื่อนางแสงเดือน จันทร์ขาว อายุ 37 ปี ส่วนคู่กรณีไม่ใช่ใครอื่นเป็นสามีของผู้ตายชื่อ นายประยุด จันทร์ขาว อายุ 38 ปี ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ญาตินำส่งโรงพยาบาลบึงสามพันในเวลาไล่เลี่ยกัน

   สอบสวนนายเย็น จันทร์ขาว อายุ 74 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 1 ต.กันจุ ที่ปลูกอยู่ติดกันและเป็นบิดาของนายประยุด ให้การว่า นายประยุดลูกชายและนางแสงเดือนลูกสะใภ้แต่งงานอยู่กินและอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวพร้อมลูกชายอายุ 13 ปี ทั้งสองคนทำงานอยู่ในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ด้วยนางแสงเดือนลูกสะใภ้มีหน้าตาดีจึงทำให้นายประยุดลูกชายเกิดความหึงหวงและมักทะเลาะเบาะแว้งมีปากเสียงกันเป็นประจำ ถึงขั้นเลิกรากันไปครั้งหนึ่งประมาณช่วงต้นปี จากนั้นได้แยกกันอยู่นานกว่า 3 เดือน ต่อมานายประยุดลูกชายจึงไปติดตามไปงอนง้อผู้ตายกลับมาอาศัยอยู่กินกันฉันสามีภรรยากันอีกครั้ง เพราะเห็นแก่ลูกที่ยังเล็ก แต่ทั้งสองก็ยังไม่วายทะเลาะกันอีกด้วยปัญหาเดิมๆ

   นายเย็น ให้การต่อว่า ช่วงเกิดเหตุได้ยิงเสียงลูกชายและลูกสะใภ้ทะเลาะกันรุนแรงและมีเสียงลงไม้ลงมือกันที่บนบ้านก่อนที่ทั้งสองจะวิ่งลงมาที่ลานดินชั้นล่าง จึงเห็นนายประยุดและนางแสงเดือนได้ยื้อยุดตะไบที่อยู่ในมือ ตนและลูกชายคนโตที่มีบ้านติดกันและญาติพี่น้องจึงเข้าห้ามปรามแยกทั้งสองออกจากกัน จากนั้นจึงรีบร้องขอความช่วยเหลือ ผู้ใหญ่บ้านที่บ้านอยู่ใกล้กันช่วยนำร่างของนางแสงเดือนที่ทรุดหมดสติขึ้นรถยนต์นำส่งโรงพยาบาลบึงสามพันแต่เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล และนำนายประยุดส่งเย็บแผลที่ถูกฟันที่โรงพยาบาลบึงสามพันกว่า 60 เข็ม

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 08:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์