วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวหึงเมียสวย ตะไบแทงดับ เมียสู้ฟันหลังเหวอะ

ผัวหึงเมียสวย ตะไบแทงดับ เมียสู้ฟันหลังเหวอะ

  • Share:

หนุ่มหึงเมียสวยเปิดศึกดวลมีดกับตะไบ ฝ่ายผัวหลังเหวอะเย็บ 60 เข็มสาหัส ส่วนเมียถูกตะไบแทงพรุนดับสยอง

เมื่อวันที่ 3 ต.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.ศุภกร โภธนสมบัติ พนักงานสอบสวนสภ.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า ช่วงหัวค่ำของวันที่ 2 ต.ค.ได้รับแจ้งเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างบึงสามพันธรรมสถานรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงเลขที่ 16/3 หมู่ 1 ต.กันจุ อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ พบหยดเลือดเป็นกอง คนเจ็บญาตินำส่งโรงพยาบาลบึงสามพันแต่เสียชีวิตระหว่างทางทราบชื่อนางแสงเดือน จันทร์ขาว อายุ 37 ปี ส่วนคู่กรณีไม่ใช่ใครอื่นเป็นสามีของผู้ตายชื่อ นายประยุด จันทร์ขาว อายุ 38 ปี ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ญาตินำส่งโรงพยาบาลบึงสามพันในเวลาไล่เลี่ยกัน

สอบสวนนายเย็น จันทร์ขาว อายุ 74 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 1 ต.กันจุ ที่ปลูกอยู่ติดกันและเป็นบิดาของนายประยุด ให้การว่า นายประยุดลูกชายและนางแสงเดือนลูกสะใภ้แต่งงานอยู่กินและอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวพร้อมลูกชายอายุ 13 ปี ทั้งสองคนทำงานอยู่ในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ด้วยนางแสงเดือนลูกสะใภ้มีหน้าตาดีจึงทำให้นายประยุดลูกชายเกิดความหึงหวงและมักทะเลาะเบาะแว้งมีปากเสียงกันเป็นประจำ ถึงขั้นเลิกรากันไปครั้งหนึ่งประมาณช่วงต้นปี จากนั้นได้แยกกันอยู่นานกว่า 3 เดือน ต่อมานายประยุดลูกชายจึงไปติดตามไปงอนง้อผู้ตายกลับมาอาศัยอยู่กินกันฉันสามีภรรยากันอีกครั้ง เพราะเห็นแก่ลูกที่ยังเล็ก แต่ทั้งสองก็ยังไม่วายทะเลาะกันอีกด้วยปัญหาเดิมๆ

นายเย็น ให้การต่อว่า ช่วงเกิดเหตุได้ยิงเสียงลูกชายและลูกสะใภ้ทะเลาะกันรุนแรงและมีเสียงลงไม้ลงมือกันที่บนบ้านก่อนที่ทั้งสองจะวิ่งลงมาที่ลานดินชั้นล่าง จึงเห็นนายประยุดและนางแสงเดือนได้ยื้อยุดตะไบที่อยู่ในมือ ตนและลูกชายคนโตที่มีบ้านติดกันและญาติพี่น้องจึงเข้าห้ามปรามแยกทั้งสองออกจากกัน จากนั้นจึงรีบร้องขอความช่วยเหลือ ผู้ใหญ่บ้านที่บ้านอยู่ใกล้กันช่วยนำร่างของนางแสงเดือนที่ทรุดหมดสติขึ้นรถยนต์นำส่งโรงพยาบาลบึงสามพันแต่เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล และนำนายประยุดส่งเย็บแผลที่ถูกฟันที่โรงพยาบาลบึงสามพันกว่า 60 เข็ม

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้