ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่ม ซิ่งปิกอัพรีบไปหาแม่เสียหลักชนต้นไม้ดับ

ทีมข่าวภูมิภาค
3 ต.ค. 2557 07:28 น.
SHARE

หนุ่ม ลางานรีบกลับไปหาแม่ ซิ่งรถปิกอัพเสียหลักพุ่งชนต้นมะม่วง ดับคาที่

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 3 ตุลาคม 57 ร.ต.อ.พงศ์ธร คำวันนา สภ.วังกะพี้ อ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถปิกอัพชนกับต้นมะม่วงริมถนน มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายอุตรดิตถ์-บ้านหาดกรวด หมู่ที่ 2 ต.หาดกรวด อ.เมืองอุตรดิตถ์ หลังรับแจ้งรีบรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์หญิงนริศา เจนรุ่งโรจน์สกุล แพทย์เวรโรงพยาบาลอุตรดิตถ์และสมาคมกู้ภัยวัดหมอนไม้ จังหวัดอุตรดิตถ์ที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพ ยี่ห้อโตโยต้าสีเทา ทะเบียน บฉ 9043 อุตรดิตถ์ บริเวณด้านหน้ารถซีกซ้ายพังยับ พบร่างผู้เสียชีวิตติดคาอยู่ที่เบาะคนขับ สภาพสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดแขนสั้นลายการ์ตูนสวมเสื้อยีนส์ทับอีกชั้นหนึ่ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ พยายามช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถใช้เวลาเกือบ 30 นาที 

จากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์หญิงนริศา พบว่า ผู้เสียชีวิตมีบาดแผลฉีกขาดบริเวณในหน้าซีกขวา เป็นแผลฉกรรณ์ ทราบชื่อภายหลัง นายธนภัทร เพ็งปาน อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67 หมู่ที่ 5 ต.หาดกรวด อ.เมืองอุตรดิตถ์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า ต้นมะม่วงขนาดความกว้าง 3-3.5 นิ้ว ถูกรถปิกอัพชนจนขาดกระเด็น ห่างไปเล็กน้อยพบต้นมะม่วงอีกต้น มีร่องรอยของการเฉี่ยวชนอย่างแรง

ข่าวแนะนำ

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามเพื่อนๆ ของผู้ตายทางโทรศัพท์ ทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานของโรงงานน้ำตาล ไทยเอกลักษณ์ ก่อนถึงเวลาเลิกงานได้ขอลางาน เพื่อรีบเดินทางไปหาแม่ คาดว่าน่าจะขับรถมาด้วยความเร็ว จนทำให้ประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจ สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะพักผ่อนไม่เพียงพอหรืออาจจะขับรถมาด้วยความเร็ว และเสียหลัก ทำให้เกิดการเฉี่ยวชนกับต้นมะม่วงข้างทางจนเสียชีวิต

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกกตัญญูต.หาดกรวดอ.เมืองอุตรดิตถ์สภ.วังกะพี้เสียชีวิตดับคาที่อุบัติเหตุขับรถเสียหลังพุ่งชนซิ่งปิกอัพ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 02:04 น.