ไลฟ์สไตล์
100 year

กระทรวงคลังคืนความสุขคนไทย ขายไข่ฟองละบาทแจกไข่ทองคำ

ทีมข่าวเศรษฐกิจ
3 ต.ค. 2557 05:30 น.
SHARE

นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ ปลัดกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาค่าครองชีพ พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจ และคืนความสุขให้กับคนไทย กระทรวงการคลังได้จัดงาน “คืนความสุขให้คนไทยจากใจ...กระทรวงการคลัง” ขึ้นในช่วงเดือน ต.ค.-พ.ย.2557 ใน 4 ภูมิภาคทั่วประเทศ โดยนำบริการภาครัฐมาให้บริการประชาชนแบบ One Stop Service พร้อมจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคราคาพิเศษ

จากผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของประเทศ เพื่อช่วยบรรเทาค่าครองชีพให้กับพี่น้องประชาชน สร้างการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจจากการจับจ่ายใช้สอยสินค้าอุปโภคบริโภคที่มีคุณภาพ โดยมีไฮไลต์สำคัญ ได้แก่ การจำหน่ายไข่ไก่ฟองละ 1 บาท เวทีละ 100,000 ฟอง รวม 400,000 ฟอง และได้รับความร่วมมือจากเครือสหพัฒน์ เครือซีพี และโออิชิ เข้าร่วมขายสินค้าอุปโภคบริโภคราคาพิเศษ รวมทั้งมีการคืนความสุขให้แก่ผู้มาร่วมชมงานด้วยจับรางวัลไข่ทองคำและรถจักรยานยนต์ นอกจากนี้ ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานและรัฐวิสาหกิจในสังกัดร่วมให้บริการประชาชนแบบ One Stop Service เช่น บ้านมือสองจากธนาคารของรัฐ สินเชื่อและเงินฝากในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ การแสดงเหรียญกษาปณ์หายาก สลากกินแบ่งรัฐบาลราคามาตรฐาน ให้คำปรึกษาด้านการเงินให้กับธุรกิจในทุกระดับ

ข่าวแนะนำ

นายมนัส แจ่มเวหา อธิบดีกรมบัญชีกลาง กล่าวเพิ่มเติมว่า ในภาคของความบันเทิงเพื่อเป็นการสร้างความสามัคคีและคืนความสุขให้แก่ประชาชนนั้นกระทรวงการคลังได้เชิญศิลปิน นักร้อง ดารานักแสดงชื่อดังของเมืองไทยมาร่วมคืนความสุขให้กับประชาชนคนไทยอีกเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รังสรรค์ ศรีวรศาสตร์คืนความสุขให้คนไทยจากใจไข่ไก่ฟองละบาทแจกไข่ทองคำซีพีโออิชิ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:11 น.