เพื่อคนรักวินโดวส์โฟน 'ไมโครซอฟท์' จัด2รุ่น สำหรับแฟน 'ลูเมีย'

ข่าว

  เพื่อคนรักวินโดวส์โฟน 'ไมโครซอฟท์' จัด2รุ่น สำหรับแฟน 'ลูเมีย'

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ต.ค. 2557 13:05 น.

   ไมโครซอฟท์ วางจำหน่ายโนเกีย ลูเมีย 830 และลูเมีย 730 ประเดิมขายในโมบาย เอ็กซ์โป ชูจุดเด่นเรื่องกล้องถ่ายภาพ พร้อมซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นใหม่ Lumia Denim ขยายความสามารถในการใช้งาน...

   นายญาณธน สิมะวานิชกุล กรรมการผู้จัดการ ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประเทศไทย กล่าวว่า หลังจากความสำเร็จของสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอย่างโนเกีย ลูเมีย 930 เราได้นำประสบการณ์การใช้งานเหนือชั้นบนวินโดวส์ โฟน 8.1 พร้อมนวัตกรรมการถ่ายภาพและเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ ไว้ใน 2 สมาร์ทโฟนใหม่ในราคาที่เป็นเจ้าของง่ายกว่าเดิมอย่างโนเกีย ลูเมีย 830 และโนเกีย ลูเมีย 730 สองซิม

   อีกหนึ่งทีเด็ดของไมโครซอฟท์...
   อีกหนึ่งทีเด็ดของไมโครซอฟท์...


   โนเกีย ลูเมีย 830
   Nokia Lumia 830 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย อัดแน่นนวัตกรรมการถ่ายรูปและวิดีโอ ทั้งเทคโนโลยีการถ่ายภาพ PureView เลนส์ ZEISS ระบบลดการสั่นไหวของภาพ (OIS) ที่บางที่สุดบนลูเมีย การบันทึกเสียง Rich Recording รวมถึงเทคโนโลยีระดับพรีเมียมอย่าง การชาร์จแบตไร้สาย ระบบสัมผัส Super Sensitive Touch และการแจ้งเตือนบน Glance Screen

   โนเกีย ลูเมีย 730
   Nokia Lumia 730 สองซิม เป็นสมาร์ทโฟนที่สร้างขึ้นเพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ สวยคมชัดด้วยกล้องหน้าเลนส์มุมกว้าง Full HD 5 ล้านพิกเซล เก็บภาพหมู่ได้ครบแก๊ง (Wefie) หรือจะใช้เฟรมวิดีโอคอลล์บน Skype พร้อมกันโดยไม่บังใคร สีสันสดใส ให้คุณสนุกกับการแชะและแชร์ภาพสุดชิคอย่างอิสระ

   สมาร์ทโฟนเลือดวินโดวส์
   สมาร์ทโฟนเลือดวินโดวส์
   โปรโมชั่นเพียบ เฉพาะผู้ที่ซื้อภายในงาน
   โปรโมชั่นเพียบ เฉพาะผู้ที่ซื้อภายในงาน


   นอกจากนี้ ทั้ง 2 สมาร์ทโฟน ยังมากับซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุด Lumia Denim พร้อมแอพพลิเคชั่น Lumia Camera มอบความง่ายและรวดเร็วในการถ่ายภาพสุดพิเศษผ่านฟังก์ชั่น Moment Capture ซึ่งช่วยถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุดระดับ 4K โดยแต่ละเฟรมจะถูกบันทึกเป็นภาพขนาด 8.3 เมกะพิกเซล สามารถเลือกภาพจากวิดีโอมาทำเอฟเฟกต์ต่างๆ และฟังก์ชั่น Rich Capture ที่ให้ถ่ายภาพแบบ HDR พร้อม Dynamic Flash สามารถให้ถ่ายภาพก่อนแล้วมาปรับแสงภายหลัง ทั้งความสว่างของภาพและแฟลช โดยไม่ต้องยุ่งยากหรือเสียเวลากับการปรับแต่งกล้องและตั้งค่าแฟลชก่อนถ่าย นอกจากนี้ ยังสามารถจัดเก็บ เชื่อมต่อ และแบ่งปันได้ทั้งรูปภาพและวิดีโอบน OneDrive ฟรี 15GB ซึ่งมีการจัดโปรโมชั่นสำหรับผู้สนใจซื้อเครื่องทั้ง 2 รุ่น ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2014 ด้วย.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 02:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์