ไลฟ์สไตล์
100 year

เพื่อคนรักวินโดวส์โฟน 'ไมโครซอฟท์' จัด2รุ่น สำหรับแฟน 'ลูเมีย'

ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2557 13:05 น.
SHARE

ไมโครซอฟท์ วางจำหน่ายโนเกีย ลูเมีย 830 และลูเมีย 730 ประเดิมขายในโมบาย เอ็กซ์โป ชูจุดเด่นเรื่องกล้องถ่ายภาพ พร้อมซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นใหม่ Lumia Denim ขยายความสามารถในการใช้งาน...

นายญาณธน สิมะวานิชกุล กรรมการผู้จัดการ ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประเทศไทย กล่าวว่า หลังจากความสำเร็จของสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอย่างโนเกีย ลูเมีย 930 เราได้นำประสบการณ์การใช้งานเหนือชั้นบนวินโดวส์ โฟน 8.1 พร้อมนวัตกรรมการถ่ายภาพและเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ ไว้ใน 2 สมาร์ทโฟนใหม่ในราคาที่เป็นเจ้าของง่ายกว่าเดิมอย่างโนเกีย ลูเมีย 830 และโนเกีย ลูเมีย 730 สองซิม

อีกหนึ่งทีเด็ดของไมโครซอฟท์...
อีกหนึ่งทีเด็ดของไมโครซอฟท์...

ข่าวแนะนำ


โนเกีย ลูเมีย 830
Nokia Lumia 830 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย อัดแน่นนวัตกรรมการถ่ายรูปและวิดีโอ ทั้งเทคโนโลยีการถ่ายภาพ PureView เลนส์ ZEISS ระบบลดการสั่นไหวของภาพ (OIS) ที่บางที่สุดบนลูเมีย การบันทึกเสียง Rich Recording รวมถึงเทคโนโลยีระดับพรีเมียมอย่าง การชาร์จแบตไร้สาย ระบบสัมผัส Super Sensitive Touch และการแจ้งเตือนบน Glance Screen

โนเกีย ลูเมีย 730
Nokia Lumia 730 สองซิม เป็นสมาร์ทโฟนที่สร้างขึ้นเพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ สวยคมชัดด้วยกล้องหน้าเลนส์มุมกว้าง Full HD 5 ล้านพิกเซล เก็บภาพหมู่ได้ครบแก๊ง (Wefie) หรือจะใช้เฟรมวิดีโอคอลล์บน Skype พร้อมกันโดยไม่บังใคร สีสันสดใส ให้คุณสนุกกับการแชะและแชร์ภาพสุดชิคอย่างอิสระ

สมาร์ทโฟนเลือดวินโดวส์
สมาร์ทโฟนเลือดวินโดวส์
โปรโมชั่นเพียบ เฉพาะผู้ที่ซื้อภายในงาน
โปรโมชั่นเพียบ เฉพาะผู้ที่ซื้อภายในงาน


นอกจากนี้ ทั้ง 2 สมาร์ทโฟน ยังมากับซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุด Lumia Denim พร้อมแอพพลิเคชั่น Lumia Camera มอบความง่ายและรวดเร็วในการถ่ายภาพสุดพิเศษผ่านฟังก์ชั่น Moment Capture ซึ่งช่วยถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุดระดับ 4K โดยแต่ละเฟรมจะถูกบันทึกเป็นภาพขนาด 8.3 เมกะพิกเซล สามารถเลือกภาพจากวิดีโอมาทำเอฟเฟกต์ต่างๆ และฟังก์ชั่น Rich Capture ที่ให้ถ่ายภาพแบบ HDR พร้อม Dynamic Flash สามารถให้ถ่ายภาพก่อนแล้วมาปรับแสงภายหลัง ทั้งความสว่างของภาพและแฟลช โดยไม่ต้องยุ่งยากหรือเสียเวลากับการปรับแต่งกล้องและตั้งค่าแฟลชก่อนถ่าย นอกจากนี้ ยังสามารถจัดเก็บ เชื่อมต่อ และแบ่งปันได้ทั้งรูปภาพและวิดีโอบน OneDrive ฟรี 15GB ซึ่งมีการจัดโปรโมชั่นสำหรับผู้สนใจซื้อเครื่องทั้ง 2 รุ่น ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2014 ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โนเกียNokiaลูเมียLumiaสมาร์ทโฟน ลูเมียไมโครซอฟท์Nokia Lumia 730Nokia Lumia 830ญาณธน สิมะวานิชกุลไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โปโมบาย เอ็กซ์โป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:44 น.