ไลฟ์สไตล์
100 year

ขนหัวลุก !! ผีเด็กหญิง ตาดำ โผล่หลอกชาวบ้าน

ข่าวต่างประเทศ2 ต.ค. 2557 17:24 น.
SHARE

โกยแน่บ... ชาวผู้ดีขนหัวลุก ผีเด็กหญิง ดวงตาดำสนิท โผล่หลอกหลอนชาวบ้าน ขณะจูงหมาเดินเล่นยามดึก เล่าให้เพื่อนพี่น้องฟังกลับไม่มีใครเชื่อ จนมาเห็นข่าวในหน้า นสพ. มีคนเคยเจอมาแล้ว

สื่อในอังกฤษรายงานว่า เรื่องราวเขย่าขวัญ คนเห็นผีเด็กหญิงวัยไม่ถึง 10 ขวบ ดวงตาดำสนิท ออกมาหลอกหลอนชาวบ้าน ที่ แคนน็อก เชส ในประเทศอังกฤษ กำลังเป็นที่โจษขานอย่างหนัก สอบถามกันด้วยความกล้าๆ กลัวๆ ว่า เมืองนี้อยู่ที่ไหน หลังจากมีผู้หญิงคนหนึ่งเล่าเรื่องชวนขนหัวลุก เห็นผีเด็กหญิง ตาดำน่ากลัว กลายเป็นข่าวโด่งดังในหน้า นสพ. เมื่อต้นสัปดาห์ก่อน แถมไม่กี่วันให้หลัง ยังมีชายคนหนึ่งออกมาเปิดเผย โดนผีเด็กสาวหลอกเป็นรายที่ 2 จนต้องเผ่นแน่บ

ข่าวแนะนำ

สื่อแดนผู้ดีรายงานว่า เรื่องราวคนเห็นผีในแคนน็อก เชส ถือเป็นปรากฏการณ์ที่แปลกประหลาดที่สุดในรอบ 30 ปี แต่เรื่องนี้ถูกตอกย้ำให้มีน้ำหนักน่าเชื่อถือมากขึ้น เมื่อ นายลี บริคลีย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผีในอังกฤษ ซึ่งได้พูดคุยกับผู้หญิงที่เห็นผีเด็กหญิงเป็นคนแรก ต้องมาได้ยินเรื่องชวนขนหัวลุกซ้ำสองติดๆ กัน จากคนเห็นผีรายที่ 2 แต่คราวนี้กลับเป็นผู้ชาย

ชายคนดังกล่าว ได้โทรศัพท์ติดต่อมายัง นายลี บริคลีย์ว่า หลังจากที่เขาได้อ่านเรื่องราวในนสพ.วันนี้ รู้สึกอยากจะเล่าให้ฟังเกี่ยวกับประสบการณ์ของตัวเองที่แคนน็อก เชสเช่นกัน โดยชายคนนี้ เล่าว่า เขาชอบจูงสุนัขไปเดินเล่นแถวแคนน็อก เชส ในช่วงดึกๆ และมีอยู่คืนหนึ่ง ระหว่างที่เดินเล่นอยู่นั้น ก็ได้ยินเสียงดังมาจากพุ่มไม้ข้างทาง

‘ตอนแรกก็คิดว่ามันเป็นกระรอก หรือสัตว์คล้ายๆ กัน ผมจึงเดินจูงสุนัขไปดูรอบๆพุ่มไม้ ประมาณสัก 10 นาที’ ชายเห็นผีเล่า พร้อมกับบอกว่า หลังจากไปดูและไม่เห็นอะไรอยู่ในพุ่มไม้แล้ว จึงเดินเล่นไปเรื่อยๆ แต่กลับได้ยินเสียงตามหลังมา และไม่นานนัก ก็ได้ยินเสียงเดียวกันดังมาจากต่างทิศทางอีก แต่เมื่อหันไปมอง เขาต้องสะดุ้งโหยง เพราะกลับเป็นเด็กหญิงตัวเล็กๆ (อายุไม่น่าเกิน 10 ขวบ) ขณะที่ สุนัขของเขาก็เริ่มเห่าหอน เขาจึงถามเด็กหญิงว่าเธอโอเคมั้ย แต่เธอกลับไม่ตอบ

ชายเห็นผีเล่าต่อไปว่า ตอนนั้น ก็รู้แปลกๆ เหมือนกัน แต่ก็ยังจูงสุนัขเดินเล่นต่อไป ทว่า ไม่นึกไม่ฝัน เด็กหญิงคนเดิมกลับมาปรากฏตรงหน้า และทำให้เขามีโอกาสสังเกตดวงตาทั้งคู่ของเด็กหญิงว่า มีสีดำ ขณะที่สุนัขของเขาก็ส่งเสียงหอนอย่างโหยหวนอีกครั้ง แต่แล้วเพียงแค่ชั่วเวลาพริบตาเดียว เด็กหญิงก็หายตัวไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม หลังจากชายคนนี้ไปเล่าให้เพื่อนๆ และครอบครัวฟัง ทุกคนกลับหัวเราะขำๆ ไม่มีใครเชื่อ กระทั่งมาอ่าน นสพ.เจอเรื่องหญิงเห็นผีเด็กหญิงในหน้าหนึ่ง จึงรีบโทรศัพท์มาเล่าให้ฟัง โดย นายลี บริคลีย์ ยังเผยว่านับตั้งแต่เรื่องราวสยองขวัญ คนเห็นผีเด็กแพร่สะพัดออกไป ทำให้ชาวบ้านแถวนั้นคิดจะย้ายออกจากแคนน็อก เชส ด้วยความหวาดกลัวกันแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผีเด็กหญิงหลอกคนเห็นผีอังกฤษโผล่หลอกชาวบ้านดวงตาสีดำข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:57 น.