ไลฟ์สไตล์
100 year

เด้ง! ผกก.เกาะสมุย เข้ากรุ คาดหย่อนยานปฏิบัติหน้าที่

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2557 17:17 น.
SHARE

"สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง" ย้าย "พยุงศักดิ์" ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเกาะสมุย ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ คาดหย่อนยานปฏิบัติหน้าที่ ...

วันที่ 2 ต.ค. มีรายงานว่า พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง ผบ.ตร. มีคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ 536/2557 ลงวันที่ 1 ตุลาคม 2557 ให้ พ.ต.อ.พยุงศักดิ์ สุรินทร์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ ผบ.ตร. มอบหมายตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2557 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงโดยให้ไปรายงานตัวที่ ศปก.ตร. ภายในเวลา 16.00 น. ของวันที่ 2 ตุลาคม 2557

ข่าวแนะนำ

ขณะเดียวกัน พล.ต.ต.เดชา บุตรน้ำเพชร รรท.ผบช.ภ.8 มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.พรศักดิ์ นวลหนู รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ให้ไปปฏิบัติหน้าที่ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเกาะสมุย แทน ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2557 เป็นต้นไป ส่วนสาเหตุการย้ายด่วน ให้ ผกก.เกาะสมุย ไปปฏิบัติหน้าที่ที่ ศปก.ตร.นั้น พล.ต.ต.เดชา กล่าวว่า ตนก็เพิ่งมารับตำแหน่งเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา ยังไม่ทราบรายละเอียดในเรื่องดังกล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า สาเหตุการสั่งย้ายด่วนนายตำรวจคนดังกล่าวให้ไปปฏิบัติหน้าที่ ศปก.ตร.ในครั้งนี้ น่าจะมาจากการปล่อยปละละเลย หย่อนยานในปฏิบัติหน้าที่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมยศสมยศ พุ่มพันธ์ม่วงเกาะสมุยฆ่านักท่องเที่ยวอังกฤษสำนักงานตำรวจแห่งชาติเก็บส่วยผกก.เกาะสมุยพล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วงสมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง ผบ.ตร.

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:39 น.