เสี่ยเจ้าของโรงงาน เฮง! ถูกลอตเตอรี่ รับเหนาะๆ 4 ล้าน

ข่าว

  เสี่ยเจ้าของโรงงาน เฮง! ถูกลอตเตอรี่ รับเหนาะๆ 4 ล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ต.ค. 2557 16:48 น.

   เสี่ยเจ้าของโรงงานอุตสาหกรรมเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูป จ.ตาก ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเงินรางวัล 4 ล้านบาท เผยจะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก...

   วันที่ 2 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายณัฐพล อิงคาระ อายุ 32 ปี เจ้าของโรงงานอุตสาหกรรมเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูป ถูกลอตเตอรี่ (สลากพิเศษ) รางวัลที่ 1 ฉบับประจำงวดวันที่ 1 ตุลาคม 2557 หมายเลข 375615 ชุดที่ 89, 90 จำนวน 1 คู่ ได้รับเงินรางวัล 4 ล้านบาท ไปขอลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.แม่สอด จ.ตาก เพื่อเป็นหลักฐาน

   นายณัฐพล เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันเกิดของลูกชาย ตนจึงไปซื้อลอตเตอรี่บริเวณร้านของนางสาวกรองทอง เลิศจันทรางกูร หน้าโรงพยาบาลแม่สอด แยกซื้อมา 1 ใบ (คู่) วันรุ่งขึ้นหวยออก ตนได้นำใบลอตเตอรี่มาตรวจดูพบว่าตนถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จริง ปกติแต่ละงวดจะซื้อเลขวันเกิดลูกงวดละ 2-3 คู่เท่านั้น ไม่ได้ซื้อมากมาย สำหรับเงินในส่วนนี้ตนที่ถูกลอตเตอรี่จะนำไปฝากไว้ในธนาคารให้ลูก เพื่อเป็นทุนการศึกษาในอนาคต.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์