ไลฟ์สไตล์
100 year

“จ๊ะ”งานเข้า!โดนเรียกเก็บภาษีเพิ่ม ยันไม่รวย18ล้าน เลิกแฟนทอมฝันอยากมีลูก

ทีมข่าวบันเทิง
3 ต.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

เจอมรสุมเข้าให้ หลังข่าวลือรวย 18 ล้าน กรมสรรพากรตามตัวส่งจดหมายเรียกเก็บภาษีถึงบ้าน และล่าสุด จ๊ะ คันหู หรือ จ๊ะ อาร์สยาม–นงผณี มหาดไทย ก็เพิ่งเลิกกับแฟนทอม มันเกิดอะไรกับชีวิต

จ๊ะ เผยในรายการบันเทิง 108 ทางช่อง 8 ว่า

ข่าวแนะนำ

“ตกใจมากค่ะพี่ หลังข่าวออกมาว่าหนูมีเงินถึง 18 ล้าน โอ๊ย ไม่จริงค่ะพี่ หนูไม่เคยมีเงิน ถึง 18 ล้าน เอาเงินทั้งบ้านมารวมกันยังไงๆก็ไม่ถึงแน่นอนค่ะพี่ ไม่รู้ข่าวนี้มาได้ยังไง หนูก็งงๆ อยู่ค่ะ ที่บ้านคุณพ่อคุณแม่หนูตกใจมาก ปกติหนูทำงานได้เท่าไหร่หนูเอามาฝากคุณแม่ ไว้ทั้งหมด ไม่เคยเก็บเงินไว้กับตัวเลย ตั้งแต่มีข่าวออกกรมสรรพากรส่งจดหมายมาที่บ้านหนูทุกวันเลยค่ะ”

โดนเก็บเท่าไหร่?

“ก็เยอะมากค่ะพี่ หลายบาทอยู่น่ะจากเดิมหนูก็เสียภาษีตลอด ตอนนี้โดนเรียกเพิ่มก็รู้สึกเสียเซลฟ์เลยค่ะ เท่านั้นไม่พอนะคะ หนูโดนเพื่อนฝูงโทร.มาขอยืมเงินตลอด หนูยืนยันอีกครั้งว่าไม่มีจริงๆ ไม่เคยให้สัมภาษณ์เลยว่ามี 18 ล้าน ถ้ามีจริงจ๊ะพูดไม่ปิดบังแน่นอน อะไรที่ไม่ใช่ความจริงไม่มีออกจากปากหนูแน่นอน”

แล้วเงินที่มีตอนนี้ไปทำอะไรบ้าง?

“มีไปซื้อบ้านเงินสด ซื้อรถเงินสดเป็นเรื่องจริง ที่ซื้อเงินสดเพราะหนูไม่มีความรู้เรื่องธนาคาร คือชาวบ้านทำอะไรจ่ายเงินสดสบายใจที่สุด กลัวถูกโกง เงินสดที่หามาได้ ก็จากการเก็บที่ละเล็กที่ละน้อย แต่หนูทำงานในวงการบันเทิงก็เสียภาษีทุกบาทถูกต้องทุกอย่าง เรื่องที่กรมสรรากรส่งจดหมายมาเรียกเก็บคิดว่าน่าจะเป็นความเข้าใจผิดค่ะ”

ความรักเห็นว่าเลิกกับแฟนทอม?

“ตอนนี้หนูเลิกกับแฟนทอมไปแล้วค่ะ ปัญหาก็เกิดจากที่บอกไปในไอจีค่ะ หนูเป็นคนไม่ปิดบังอะไร เลิกก็บอกว่าเลิกค่ะ ไม่อยากคิดมาก ตอนนี้โสด ยังไม่มีคนรู้ใจ ถ้าถามว่าในอนาคต ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ แต่หนูอยากมีลูก อนาคตถ้าจะมีแฟนเพศ ไหนไม่เกี่ยง ขอให้ดูแลเรา รักเราก็พอแล้ว เพราะสังคมทุกวันนี้หาความรัก ที่จริงใจยาก ที่เลิกกับแฟนทอมก็เกิด มาจากคนรอบข้าง ทำให้ต้องเลิกกัน”

ชีวิตหลังจากไปทำหน้าอกมา?

“ดีขึ้นมากค่ะ เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ ล่าสุดเพิ่งไปถ่ายนิตยสารเซ็กซี่ กระแสตอบรับจากแฟนคลับหรือแฟนเพลงถือว่าดีนะ เพราะเมื่อก่อนหน้าหลังดูไม่ต่างกันเลย ตอนนี้ดูมี”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จ๊ะ คันหูจ๊ะ อาร์สยามนงผณี มหาดไทยกรมสรรพากรภาษีย้อนหลัง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:33 น.