วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“จ๊ะ”งานเข้า!โดนเรียกเก็บภาษีเพิ่ม ยันไม่รวย18ล้าน เลิกแฟนทอมฝันอยากมีลูก

“จ๊ะ”งานเข้า!โดนเรียกเก็บภาษีเพิ่ม ยันไม่รวย18ล้าน เลิกแฟนทอมฝันอยากมีลูก

  • Share:

เจอมรสุมเข้าให้ หลังข่าวลือรวย 18 ล้าน กรมสรรพากรตามตัวส่งจดหมายเรียกเก็บภาษีถึงบ้าน และล่าสุด จ๊ะ คันหู หรือ จ๊ะ อาร์สยาม–นงผณี มหาดไทย ก็เพิ่งเลิกกับแฟนทอม มันเกิดอะไรกับชีวิต

จ๊ะ เผยในรายการบันเทิง 108 ทางช่อง 8 ว่า

“ตกใจมากค่ะพี่ หลังข่าวออกมาว่าหนูมีเงินถึง 18 ล้าน โอ๊ย ไม่จริงค่ะพี่ หนูไม่เคยมีเงิน ถึง 18 ล้าน เอาเงินทั้งบ้านมารวมกันยังไงๆก็ไม่ถึงแน่นอนค่ะพี่ ไม่รู้ข่าวนี้มาได้ยังไง หนูก็งงๆ อยู่ค่ะ ที่บ้านคุณพ่อคุณแม่หนูตกใจมาก ปกติหนูทำงานได้เท่าไหร่หนูเอามาฝากคุณแม่ ไว้ทั้งหมด ไม่เคยเก็บเงินไว้กับตัวเลย ตั้งแต่มีข่าวออกกรมสรรพากรส่งจดหมายมาที่บ้านหนูทุกวันเลยค่ะ”

โดนเก็บเท่าไหร่?

“ก็เยอะมากค่ะพี่ หลายบาทอยู่น่ะจากเดิมหนูก็เสียภาษีตลอด ตอนนี้โดนเรียกเพิ่มก็รู้สึกเสียเซลฟ์เลยค่ะ เท่านั้นไม่พอนะคะ หนูโดนเพื่อนฝูงโทร.มาขอยืมเงินตลอด หนูยืนยันอีกครั้งว่าไม่มีจริงๆ ไม่เคยให้สัมภาษณ์เลยว่ามี 18 ล้าน ถ้ามีจริงจ๊ะพูดไม่ปิดบังแน่นอน อะไรที่ไม่ใช่ความจริงไม่มีออกจากปากหนูแน่นอน”

แล้วเงินที่มีตอนนี้ไปทำอะไรบ้าง?

“มีไปซื้อบ้านเงินสด ซื้อรถเงินสดเป็นเรื่องจริง ที่ซื้อเงินสดเพราะหนูไม่มีความรู้เรื่องธนาคาร คือชาวบ้านทำอะไรจ่ายเงินสดสบายใจที่สุด กลัวถูกโกง เงินสดที่หามาได้ ก็จากการเก็บที่ละเล็กที่ละน้อย แต่หนูทำงานในวงการบันเทิงก็เสียภาษีทุกบาทถูกต้องทุกอย่าง เรื่องที่กรมสรรากรส่งจดหมายมาเรียกเก็บคิดว่าน่าจะเป็นความเข้าใจผิดค่ะ”

ความรักเห็นว่าเลิกกับแฟนทอม?

“ตอนนี้หนูเลิกกับแฟนทอมไปแล้วค่ะ ปัญหาก็เกิดจากที่บอกไปในไอจีค่ะ หนูเป็นคนไม่ปิดบังอะไร เลิกก็บอกว่าเลิกค่ะ ไม่อยากคิดมาก ตอนนี้โสด ยังไม่มีคนรู้ใจ ถ้าถามว่าในอนาคต ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ แต่หนูอยากมีลูก อนาคตถ้าจะมีแฟนเพศ ไหนไม่เกี่ยง ขอให้ดูแลเรา รักเราก็พอแล้ว เพราะสังคมทุกวันนี้หาความรัก ที่จริงใจยาก ที่เลิกกับแฟนทอมก็เกิด มาจากคนรอบข้าง ทำให้ต้องเลิกกัน”

ชีวิตหลังจากไปทำหน้าอกมา?

“ดีขึ้นมากค่ะ เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ ล่าสุดเพิ่งไปถ่ายนิตยสารเซ็กซี่ กระแสตอบรับจากแฟนคลับหรือแฟนเพลงถือว่าดีนะ เพราะเมื่อก่อนหน้าหลังดูไม่ต่างกันเลย ตอนนี้ดูมี”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้