TOYOTA ฟุ้ง HILUX VIGO ยอดขายทะลุ 5 ล้านคันทั่วโลก

ข่าว

TOYOTA ฟุ้ง HILUX VIGO ยอดขายทะลุ 5 ล้านคันทั่วโลก

อาคม รวมสุวรรณ

  3 ต.ค. 2557 10:05 น.

  บันทึก

  วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรม “Hilux Vigo Champ ฉลองยอดขาย Hilux 5 ล้านคันทั่วโลก คืนความสุขแจกทอง 50 ล้านบาท” เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณ และร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จในโอกาสที่รถกระบะ Toyota Hilux Vigo มียอดจำหน่ายสะสมทั่วโลก ครบ 5 ล้านคัน


  บริษัท Toyota Motor Thailand Co,ltd. แนะนำรถกระบะ Hilux Vigo ภายใต้โครงการ “IMV:Innovative International Multi Purpose Vehicle” ในปี 2547 และสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับตลาดรถกระบะ 1 ตัน ด้วยการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยมียอดจำหน่ายสะสมภายในประเทศเป็นจำนวนทั้งสิ้น 1,560,554 คัน ครอบครองอันดับที่ 1 ในตลาดรถกระบะถึง 8 ปีซ้อน และมียอดจำหน่ายสะสมทั่วโลกจาก 172 ประเทศ รวมจำนวนทั้งสิ้น 5,174,635 คัน ถือเป็นรถยนต์ที่ลูกค้าทั่วโลกให้การยอมรับในเรื่องของสมรรถนะการขับขี่และความประหยัดน้ำมัน ประโยชน์ใช้สอย ความทนทาน จนเป็นรถที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก (ยอดขายตั้งแต่เดือน กันยายน 2547-สิงหาคม 2557)


  วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท Toyota Motor Thailand Co,ltd. กล่าวว่า “ยอดจำหน่ายสะสมทั่วโลกของ Hilux นับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน ครบ 5 ล้านคัน นับเป็นความภาคภูมิใจของ Toyota Motor Thailand Co,ltd. ที่ผลิตรถยนต์คุณภาพระดับโลกเป็นที่ยอมรับของลูกค้าในประเทศ และลูกค้าจากนานาประเทศทั่วโลก เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จที่รถกระบะ Hilux มียอดจำหน่ายสะสมทั่วโลกครบ 5 ล้านคัน เราจึงได้จัดกิจกรรมชิงรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ “Hilux Vigo Champ ฉลองยอดขาย Hilux 5 ล้านคันทั่วโลก คืนความสุขแจกทอง 50 ล้านบาท”


  เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านโดยลูกค้าที่ซื้อรถกระบะ Hilux Vigo Champ รุ่นใดก็ได้ ที่โชว์รูม Toyota ทั่วประเทศระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม-31 ธันวาคม 2557 จะได้รับสิทธิ์ในการส่งคูปองร่วมลุ้นชิงโชค หาผู้โชคดีในวันที่ 12 มกราคม 2558 โดยจะมีการจับรางวัลเป็นทองคำน้ำหนักต่างๆ รวมทั้งสิ้น 2,557 รางวัล มูลค่ารวมทั้งสิ้น 50 ล้านบาท”

  รายละเอียดกิจกรรม “Hilux Vigo Champ ฉลองยอดขายไฮลักซ์ 5 ล้านคันทั่วโลก คืนความสุขแจกทอง 50 ล้านบาท”
  ลูกค้าที่ซื้อ Hilux Vigo Champ รถกระบะยอดนิยมแชมป์ยอดขาย 8 ปีซ้อน ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม–31 ธันวาคม 2557 รับสิทธิ์ร่วมลุ้นทองคำในแคมเปญ “Hilux Vigo Champ ฉลองยอดขาย 5 ล้านคันทั่วโลก คืนความสุข แจกทอง 50 ล้านบาท” รวมทั้งสิ้น 2,557 รางวัล มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท


  ซื้อรถกระบะ ไฮลักซ์วีโก้ แชมป์ ทุกรุ่น รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล
  รางวัลที่ 1 : ทองคำหนัก 50 บาท มูลค่ารางวัลละ 957,500 บาท จำนวน 10 รางวัล

  รางวัลที่ 2 : ทองคำหนัก 5 บาท มูลค่ารางวัลละ 95,750 บาท จำนวน 50 รางวัล

  รางวัลที่ 3 : ทองคำหนัก 3 บาท มูลค่ารางวัลละ 57,450 บาท จำนวน 120 รางวัล

  รางวัลที่ 4 : ทองคำหนัก 1 บาท มูลค่ารางวัลละ 19,150 บาท จำนวน 630 รางวัล

  รางวัลที่ 5 : ทองคำหนัก 2 สลึง มูลค่ารางวัลละ 9,575 บาท จำนวน 1,747 รางวัล

  (*** คำนวณจากทองคำน้ำหนัก 1 บาท ที่ราคา 19,150 บาท ณ วันที่ 9 กันยายน 2557)

  ทดลองขับรถกระบะ Hilux Vigo Champ ทุกรุ่น รับทันที บัตรของขวัญ 7-Eleven มูลค่า 200 บาท

  หมายเหตุ : จับสลากวันที่ 12 มกราคม 2558 ที่โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ตถ.วิภาวดีรังสิต ประกาศผลการจับสลากวันที่ 16 มกราคม 2558 ในหนังสือพิมพ์ข่าวสดและเว็บไซต์ www.toyota.co.th


  โตโยต้า ส่งมอบความสุขชาวปทุมธานี ToyotaMotor Show Pathumthani 2014 ร่วมสนุกกับกิจกรรม ลุ้นรับทองกว่าล้านบาทพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ


  วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท Toyota Motor Thailand Co,ltd. (โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด) ร่วมกับ นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด พร้อมด้วย นายธีรวุฒิ ศิริวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ผู้บริหารกลุ่มผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อ Toyota จังหวัดปทุมธานี แถลงข่าวเปิดงาน “ToyotaMotor Show Pathumthani 2014” เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2557 ณ ลานคาสคาต้า ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค


  บริษัท Toyota Motor Thailand Co,ltd. และกลุ่มผู้แทนจำหน่าย Toyota จังหวัดปทุมธานี ร่วมสร้างรอยยิ้มและขับเคลื่อนความสุขสู่ชาวปทุมธานี ผ่านรถยนต์หลากหลายรุ่น ทั้งในรูปแบบรถยนต์นั่งและรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ บนพื้นที่ 704 ตารางเมตร ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงมากมายและรับข้อเสนอสุดพิเศษ พร้อมร่วมกิจกรรมภายใต้การต้อนรับของพนักงานขาย จากผู้แทนจำหน่ายจังหวัดปทุมธานีที่พร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ภายในงานมีรถยนต์หลากรุ่นทั้งในรูปแบบรถยนต์นั่งโดยมีรถโชว์ไฮไลต์อย่าง Toyota New Altis Esport ซึ่งทาง Toyota Motor Thailand Co,ltd. ได้นำ New Altis Esport เวอร์ชั่นที่ใช้ในการแข่งขันในรายการเอนดูลานซ์ที่ Nürburgring มาให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด รวมทั้งรถยนต์เพื่อการพาณิชย์นำโดยรถรุ่นยอดนิยมอย่าง Toyota Hilux Vigo Champ เพื่อร่วมสร้างรอยยิ้มและขับเคลื่อนความสุขให้กับลูกค้าในพื้นที่จังหวัดปทุมธานีและจังหวัดใกล้เคียง

  ภายในงาน จะได้พบกับโปรโมชั่น รางวัลและของสมนาคุณจากกิจกรรมต่างๆ


  Toyota New Altis Esport เวอร์ชั่นที่แข่งในสนาม Nürburgring
  รถ Production Car คันแรกของเมืองไทยเหมือนรถที่จำหน่ายอยู่ในโชว์รูมและมีการนำมาปรับแต่งบางส่วนตามมาตรฐานความปลอดภัย ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ADACZurich 24h Nürburgring ณ ประเทศเยอรมนี พิสูจน์ให้เห็นถึงความทนทานของเครื่องยนต์ความหนึบของช่วงล่าง รวมถึงความแม่นยำของระบบเบรกของ Toyota New Altis Esport ด้วยความเข้มข้นของรูปแบบการแข่งขันที่ยาวนาน


  Toyota Hilux Vigo Double cab TRD Sportivo รถกระบะพิมพ์นิยมจากแบรนด์สัญลักษณ์ 3 ห่วง มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งสไตล์สปอร์ตรอบคัน สเกิร์ตหน้าและกระจังหน้าสไตล์สปอร์ต พร้อมกับสเกิร์ตหลัง สัญลักษณ์ TRD Sportivo ด้านท้ายรถ ล้ออัลลอยขอบ 16 นิ้ว

  ร่วมสนุกในกิจกรรมพร้อมพบข้อเสนอสุดพิเศษในการเป็นเจ้าของรถยนต์ Toyota
  ลุ้นรับรางวัลสร้อยคอทองคำทุกวัน รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท จอง-ซื้อรถรุ่นใดก็ได้ ระหว่างวันที่ 26 กันยายน–5 ตุลาคม 2557 ภายในงาน Toyota Motor Show Pathumthani 2014 มีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท โดยจะมีการจับสลากผู้โชคดีทุกวัน

  RED HOT PRICE พบรถยนต์ Toyota ราคาพิเศษ 10 วัน 10 คัน ในงานนี้ที่เดียว
  พบรถยนต์ราคาพิเศษ วันละ 1 คัน ตลอดงานกับแคมเปญ RED HOT PRICE สัมผัสและทดลองขับรถยนต์ Toyota ในงาน Toyota Motor Show Pathumthani 2014 ระหว่างวันที่ 26 กันยายน-5 ตุลาคม 2557 บริเวณลานคา สคาต้า ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 10:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์