ไลฟ์สไตล์
100 year

วิสามัญแก๊งยาบ้าที่แม่สาย 1 ศพ ยึด 1.8 หมื่นเม็ด

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2557 14:34 น.
SHARE

ตร.เชียงราย ซุ่มจับแก๊งค้ายาบ้า บริเวณริมถนนพหลโยธิน ต.ห้วยไคร้ อ.แม่สาย ก่อนคนร้ายชักปืนยิงใส่ จนท.เพื่อหลบหนี โดนวิสามัญดับ ยึดของกลางได้ 1.8 หมื่นเม็ด...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 1 ต.ค.57 พ.ต.อ.มานพ เสนากูล ผกก.สส.ภ.จ.เชียงราย ได้รับรายงานว่าจะมีการส่งมอบยาเสพติด ที่ถนนพหลโยธินบ้านห้วยไคร้หลวง หมู่ 11 ต.ห้วยไคร้ อ.แม่สาย จึงเข้าประสานกับ พ.ต.อ.สมคิด หมั่นงาน ผกก.สภ.เกาะช้าง อ.แม่สาย ชุดสืบสวน สภ.แม่สาย นำกำลังไปแอบซุ่มที่บริเวณริมถนนพหลโยธิน

ข่าวแนะนำ

กระทั่งได้พบชายสวมเสื้อยืดสีฟ้า มีเสื้อกันหนาวสีฟ้าคาดเทาสวมทับด้านนอก ห้อยพระสมเด็จองค์ใหญ่ที่คอ สะพายย่ามผ้า 1 ใบ เหน็บมีดไว้ที่ด้านหลัง ลัดเลาะออกแนวป่ามาตามทางน้ำ เหมืองริมทาง อยู่ต่ำกว่าถนนประมาณ 2 เมตร ลักษณะตรงตามที่สายรายงาน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอเข้าตรวจค้น แต่ชายคนดังกล่าวกลับชักอาวุธปืนลูกซองสั้นในถุงย่ามออกมายิงใส่เจ้าหน้าที่ทันที่ 1 นัด เพื่อเปิดทางหนี เจ้าหน้าที่จึงใช้อาวุธปืนยิงโต้ตอบกลับไป กระสุนเข้าที่ลำตัวคนร้ายเสียชีวิต

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 35-40 ปี ไม่มีหลักฐานแสดงว่าเป็นใครอยู่ที่ไหน ลักษณะเป็นชาวไทยภูเขา ข้างศพพบอาวุธปืนลูกซองสั้นเบอร์ 12 จำนวน 1 กระบอก ที่ถุงย่ามสะพายพบยาบ้ามีรูปสัญลักษณ์จับมือกัน จำนวน 18,000 เม็ด

พ.ต.อ.มานพ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งมีแก๊งยาเสพติดตกลงปัญหากันไม่ได้ ทำให้เกิดมีข่าวรั่วถึงการนัดส่งมอบยาเสพติดเข้าหูตำรวจ จึงนำกำลังประสานตำรวจพื้นที่เข้าทำการปราบปราม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาเสพติดวิสามัญแก๊งค้ายาแม่สายเชียงรายสัญลักษณ์จับมือกัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 02:50 น.