มุมหนังสือ หลากรสหลากสไตล์

ข่าว

  มุมหนังสือ หลากรสหลากสไตล์

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ต.ค. 2557 05:15 น.

   เติมอาหารสมองด้วยหนังสือดีๆกันดีกว่า เริ่มจากร่วมปอกเปลือกสังคมและการเมืองแบบเบาๆ ฉบับการ์ตูน โดย ชัย ราชวัตร ที่ได้รวบรวมผลงานการ์ตูนที่ตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ในปี 2554-2557 มาเป็นหนังสือน่าอ่าน “ไทยถลอก (ปอกเปิก)” เป็นการสรุปเรื่องราวสังคมและการเมืองในปีนั้นๆได้อย่างดี...นูเมโร ไทยแลนด์ จัดทำฉบับพิเศษ Numero Beaute ฉบับที่ 1 ประจำปี 2014 โดยรวบรวมผลงานสร้างสรรค์ด้านความงาม พร้อมบทสัมภาษณ์คนดังเรื่องเครื่องสำอางชิ้นโปรดพร้อมแนะนำเครื่องสำอางและเมกอัพชิ้นล่าสุดของแบรนด์บิวตี้ชั้นนำ ซึ่งจะวางแผงเพียงปีละ 1 เล่ม เกือบ 200 หน้า ในราคา 120 บาท


   คิดจะไปดวงจันทร์ อย่าหยุดแค่ปากซอย โดย รวิศ หาญอุตสาหะ เจ้าของผงหอมศรีจันทร์ ได้มาถ่าย ทอดมุมมองและการใช้ความคิดสร้างสรรค์ เหมาะสำหรับคนที่อยากมองให้เห็นโอกาส....ที่รัก ของ tukta–พนิดา เอี่ยมศิรินพกุล หนังสือเชิงไลฟ์สไตล์ที่จะพาเราไปตกหลุมรักสิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัวเรา ทั้งเรื่องอาหารร้านอร่อยและการตกแต่ง...good bed great breakfast ของ polkadot lover หนังสือแนะนำที่พักน่านอนและอาหารเช้าน่ากิน ด้วยรูปเล่มสดใสน่ารัก....อาหารสุขภาพ บ้านคุณนิดดา ของ นิดดา หงษ์วิวัฒน์ หนังสือแนะนำอาหารพร้อมกับการใช้ชีวิตอย่างสมดุลตามวิถีธรรมชาติที่ทำให้ร่างกายแข็งแรง และมีจิตใจเป็นสุข...ส่วนคนที่อยากทำขนม สำนักพิมพ์ แสงแดด จัดหนังสือ มือใหม่ หัดอบ Bakery for Beginners ของ ณวรา เปลี่ยนบุญเลิศ คัมภีร์ทำขนมที่เริ่มตั้งแต่ศูนย์....หนังสือโปรดของน้องๆ นวนิยายสนุก รหัสพันธ์ลับ RABBIT II SAGA มีมาให้อ่านจนวางไม่ลงแล้ว... ส่วนสำนักพิมพ์ นานมีบุ๊คส์ จัดทำหนังสือการ์ตูนความรู้ประวัติศาสตร์ มาให้เลือกหลายเล่ม ทั้ง เอาชีวิตรอดในสุสานจิ๋นซี ฮ่องเต้, เอาชีวิตรอดในนครวัด และเอาชีวิตรอดในพีระมิด รวมทั้งหนังสือแปลนวนิยายแนวฆาตกรรมอีกมากมาย

   มองหาหนังสือเหล่านี้ได้แล้วตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป รวมทั้งในงาน มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 19 (Book Expo Thailand 2014) ในระหว่างวันที่ 15-26 ต.ค. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00-20.00 น. และมองหาหนังสือดีๆ ได้ในงาน “Read book in Wonderlandงานนายอินทร์สัญจร จัดที่ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ถึงวันที่ 12 ต.ค.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์