‘โฟกัส’ โต้พา ‘บอม’ ขึ้นคอนโดฯ ปัดฝ่ายชายให้ดอกไม้ในคอนเสิร์ต

ข่าว

‘โฟกัส’ โต้พา ‘บอม’ ขึ้นคอนโดฯ ปัดฝ่ายชายให้ดอกไม้ในคอนเสิร์ต

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2557 12:33 น.

  บันทึก

  โฟกัสโต้พาบอม-ธนิน ขึ้นคอนโดย่านอโศก ปัดฝ่ายชายให้ดอกไม้ในคอนเสิร์ต ยันไม่ได้ติดต่อนานแล้วเพราะเปลี่ยนเบอร์หนีฝ่ายชายตั้งแต่มีข่าว ย้ำยังไม่คิดรีเทิร์น แจงเขียนบทภาพยนตร์ธีสิสเกี่ยวกับเรื่องละครโทรทัศน์ไม่ใช่ชีวิตจริง...

  เคยตกเป็นข่าวร้อนๆ ด้วยกันมาก่อนหน้านี้สำหรับนักแสดงสาววัยใส โฟกัส จีระกุล และพระเอกหนุ่มหน้าเข้มร่างโย่งวิก 3 บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ล่าสุดมีกระแสข่าวว่าสาวโฟกัสติวหนังสือและเดินลงมารับหนุ่มบอมขึ้นคอนโดฯย่านอโศก แถมในคอนเสิร์ต "กรีน คอนเสิร์ต หมายเลข 17" ที่ผ่านมา ก็มีข่าวว่าหนุ่มบอมเอาดอกไม้มาให้ เลยไม่พ้นถูกจับตามองว่างานนี้ทั้งคู่จะกลับมารีเทิร์นหัวใจอีกรอบรึเปล่า ได้เจอโฟกัสมาร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ “The Eyes Diary” ที่ชั้น 8 เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยให้เจ้าตัวชี้แจงถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงบทภาพยนตร์ธีสิสของเจ้าตัว “รอยรักแรงแค้น” ว่ามาจากชีวิตจริงของเจ้าตัวหรือเปล่าด้วย

  หา!! มีข่าวกับพี่บอมอีกแล้วเหรอคะ
  หา!! มีข่าวกับพี่บอมอีกแล้วเหรอคะ

  มีกระแสข่าวว่าชวนบอมขึ้นคอนโดฯ? "หา ใจเย็น" เหมือนว่าเราติวหนังสืออยู่ข้างบนแล้วเดินลงมารับบอมแถวอโศก? "อโศกที่คอนโดฯจริงค่ะ แต่เป็นคอนโดฯเพื่อน แต่เขาไม่เคยมา" แล้วเราติวหนังสือจริงหรือเปล่า? "จริงค่ะ ก็เรียน มศว คอนโดฯเพื่อนก็อยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัย" คิดว่าเป็นเพื่อนคนอื่น? "ใช่ค่ะ เพราะเพื่อนผู้ชายเยอะมาก ห้องเพื่อนผู้หญิงกับผู้ชายอยู่ชั้นเดียวกันห้องติดกัน แต่ยืนยันว่าพี่บอมไม่เคยไปแน่นอน" หน้าคล้ายหรือรูปร่างหน้าตาเหมือนกันหรือเปล่า? "ใครอ่ะ ไม่มีนะ ไม่มีใครสูงเท่าพี่บอมแล้ว" ได้เจอกันบ้างไหม? "ไม่ได้เจอกันเลย ไลน์ก็ไม่ได้คุย เรียกว่าห่างกันไปเลย" บอมบอกว่ามีคุยบ้าง? "ก็ที่เขาทักทายมาในเฟซบุ๊กเราก็ยังไม่อะไร ไม่ได้อ่าน ไม่ได้ตอบ" เหมือนเขาพยายามจะติดต่อเราไหม? "มั้งคะ" ทำไมถึงไม่ยอมอ่านข้อความในเฟซบุ๊ก? "มันเยอะ เราขี้เกียจหา แล้วก็ไม่ได้ตั้งใจหา" ปิดกั้นตัวเองหรือไม่อยากคุยแล้ว? "มันไม่มีใครเข้ามาด้วย กับพี่บอมก็ยังไม่ได้คุยอะไรกัน ไม่ได้ปิดแต่ยังไม่ได้คุยอะไรกัน" เหมือนตอนนี้เขาพยายามที่จะมาขอคืนดีกับเรา? "ถ้าขอเดี๋ยวจะมาบอกนะคะ" ให้เขาโทรมาเองหรือยังไง? "โอ๊ย คงโทรไม่ได้หรอก ไม่มีเบอร์" จากที่เบื่อวงการอยู่แล้วมีข่าวแบบนี่ออกมายิ่งทำให้เรานอยด์อีกไหม? "ไม่หรอก ชินแล้ว พี่เบื่อหนูหรือเปล่าเพราะหนูก็ตอบแบบเดิมๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไร ตอบได้อยู่ค่ะ" เหมือนยังมีคนจับตาเรากับบอมอยู่? "ใช่ค่ะ แต่คอนโดฯไม่ได้ขึ้นแน่นอน" แสดงว่าเราเปลี่ยนเบอร์หนี? "ใช่ค่ะ เปลี่ยนตั้งแต่ตอนมีข่าว" อยากรีเทิร์นไหม? "ตอนนี้ยังค่ะ" เข็ดหรือเปล่า? "มันก็ต้องทิ้งระยะนิดหนึ่ง" รอเขามาพูดก่อน? "พูดอะไร ไม่รู้ค่ะ เรื่องของเขา แล้วแต่เขาดีกว่า"

  โฟกัส จีระกุล
  โฟกัส จีระกุล

  เห็นว่าเรียนหนัก ธีสิสที่ทำอยู่ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? "ก็ดีค่ะ เขียนบทผ่าน ได้ทำแล้ว" เรื่อง “รอยรักแรงแค้น” พล็อตมาจากชีวิตจริงหรือเปล่า? "ไม่หรอกค่ะ มันเป็นบทหนังที่พูดถึงละครโทรทัศน์ของไทยว่ามันมีผลกระทบอะไรบ้าง" หยิบยกเรื่องอะไรมาพูดบ้าง? "เป็นอารมณ์ประมาณว่าละครไทยมีผลกระทบต่อเด็กและเยาวชนไทยหรือเปล่า เพราะเหมือนมันมีส่วนปลูกฝังความคิดเด็กหรือเปล่ากับละครแนวนั้น" ทำไมถึงเลือกเรื่องนี้ขึ้นมา? "ละครไทยมันเล่นอะไรตรงนี้ได้หลายอย่างแล้วก็มันมีผลกระทบจริง ดูจากน้องหนูที่โตมากับสื่อ เราคิดว่าเขาได้รับความคิดอะไรแปลกๆ มาเยอะ" ดำเนินการถึงไหนแล้ว? "พล็อตเรื่องเสร็จแล้ว กำลังจะเขียนบท" เราได้เปรียบตรงที่เป็นนักแสดงมาก่อนด้วยไหม? "ถ้าในเรื่องของการเขียนบทก็น่าจะเกี่ยวด้วย มันช่วยได้เยอะ เราเอาที่เราอ่านๆ มาอิงบ้าง" ทุ่มเทขนาดไหน? "ก็คงไม่เห็นหน้าเห็นตากันสักพัก คงทุ่มกับธีสิสเต็มๆ" เพิ่งขึ้นกรีนคอนเสิร์ตมาเป็นยังไงบ้าง? "ก็ตื่นเต้น ปกติเราไม่เคยขึ้นคอนเสิร์ต เราไม่ใช่นักร้อง ก็ดีใจที่ได้ขึ้นไปร้องเพลง ดีที่ร้องกับเก้า (จิรายุ ละอองมณี) ถ้าร้องคนเดียวคงเขิน" มีคนเห็นบอมเอาดอกไม้มาให้ด้วย? "ดอกไม้อีกแล้วเหรอ วันนั้นไม่ได้ดอกไม้จากใครเลย จากแม่ก็ไม่ได้ ไม่มีใครไปให้กำลังเป็นพิเศษเลย รู้สึกว่ามีพี่ๆ แฟนคลับรุ่นเก่าๆ แล้วก็เพื่อนๆ ไปนั่งเฝ้า แล้วก็แม่" เห็นว่าตอนออกมากับเก้าเสียงกรี๊ดสนั่นเลย? "มั้งคะ" เห็นว่าโดดเด่นที่สุดเลย? "จริงเหรอ คนอื่นเขาเก่งมากเลย หนูนั่งอยู่หลังเวทีชอบมากเลยค่ะ" เก้าซ้อมหนักจนป่วยเข้าโรงพยาบาลได้ไปเยี่ยมไหม? "ไม่รู้เลยว่าป่วย สงสัยช่วงนี้เขางานเยอะ แต่วันที่เจอกันเขาไม่มีทีท่าว่าป่วยอะไรเลยนะ ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
  00:26

  นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์