ไลฟ์สไตล์
100 year

เลิฟ “กรีน” จุ๊บ...จุ๊บ

กุ๊กกิ๊ก3 ต.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

ไม่พูดพล่ามทำเพลงล่ะ เพื่อนซี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สตาร์ตเครื่องรอล่ะ วันนี้ก็ไปซิ่ง สังสรรค์เพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยม คุยกันตามประสาเด็ก มีแต่เรื่องสนุก ว่ามะ?!

มาที่อาการคัน จาก ชาวกรีนเลิฟเวอร์ พูดเลยนะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จำลายมือชาวคันได้เกือบทุกคนล่ะ (อิอิ)

ข่าวแนะนำ

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สุดสวย สุดแซ่บ” รู้ได้งาย เคยชิมเหรอ?? “หนูและเพื่อนๆชอบ กรีน–อัษฎาพร มากๆเลยค่ะ ยิ่งตอนนี้กรีนมีละคร “คีตโลกา” กำลังออกอากาศ พวกหนูดูทุกตอนไม่พลาดสักตอนเลยค่ะ กรีนเก่งมากๆเลยค่ะ กรีนแสดงได้ดีมากๆเลยค่ะ ตีบทแตก กระเจิงเลยทีเดียว ยังกะตัวละครเดิน ออกมาจากนวนิยายเลยค่ะ บทคุณหนูอัญมา สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง ขี้เหวี่ยง ขี้วีน กรีนแสดงได้หมั่นเขี้ยวมากๆเลยค่ะ พอมาเป็นไอ้อัญติดยาก่อนสลับร่างก็แสดงได้น่าสงสาร ที่ทีเด็ดสนุกก็ตอนแสดงเป็นคุณหนูอัญมาใน ร่างไอ้อัญ กรีนแสดงได้ดีมากๆ แสดงออกมาได้น่ารักมากๆ ทั้งฮา ทั้งเกรียน กับท่า ทางและคำพูดในร่างไอ้อัญ แต่พอโหมด ซึ้ง เศร้า ตอนติดยาลงแดงก็น่าสงสารมาก พอบทกุ๊กกิ๊กกับพระเอกและตัวร้ายก็ทำ เอาพวกหนูอมยิ้ม จิกหมอนเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะจิ้นไอ้อัญกับพระเอกหรือคนร้ายดี เลือกไม่ถูกเลย สรุปจิ้นทั้งคู่เลยละกัน พวกหนูอยากบอกกรีนว่า “เจ๋งอ่ะ” สุดยอดจริงๆเลย กรีนเก่งมากๆ เลยอ่ะ สุดท้ายนี้ พวกหนูขอเป็นกำลังใจให้กรีนทั้งในเรื่องงาน และ เรื่องเรียนปริญญาโทนะคะ รอติดตามผลงานละครเรื่องต่อๆไปของกรีน และผลงานทุกๆอย่างของกรีน นะคะ และอย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะ”

เอ่อ...แล้วน้องคันตรงไหน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกาไม่ถูกเลย อ่านจบถึงจะรู้ว่าไม่คัน แค่อยากระบายอาการคันถึง หนูกรีน อ้าวฮิ้ววว ชื่นใจแทน น้องกรีน ที่มีแฟนคลับ รัก จุฟๆหนูมากค่ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กกรีน อัษฎาพรคีตโลกา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:47 น.