โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/10/57

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/10/57

โสมชบา

  3 ต.ค. 2557 05:01 น.

  บันทึก

  พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเปิดงานวันล้างมือโลก วันที่ 3 ต.ค.ที่สยามดิสคัฟเวอรี่...

  ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานฯไทยพาณิชย์ หน้า บานเบิกเพราะได้ดีลใหญ่มูลค่า 2.6 หมื่นล้าน กับ สมใจนึก เองตระกูล ประธานฯ บมจ.พลังงานบริสุทธิ์ ซึ่งเป็น Portfolio Financing ครั้งแรกและใหญ่ที่สุดของธนาคาร...

  ไปงาน OTDYKH- Leisure งานขายการท่องเที่ยวใหญ่สุดของรัสเซียและกลุ่มประเทศเครือรัฐเอกราช ที่มอสโก ธวัชชัย อรัญญิก ยิ้มแป้น เพราะ Thailand Fanclub บอกจะกลับมาเที่ยวไทยอีก--ททท. จึงคาดว่า น่าจะได้นักท่องเที่ยวรัสเซีย ไม่น้อยกว่าปีก่อน คือ 1.1 ล้านคน ...

  อยากเลี้ยงเพล พระอนุชา บูรพชัยศรี สามีของ สุดารัตน์ ที่ไปบวชอยู่วัดบวรฯ มาลีรัตน์ ปลื้มจิตรชม เห็นว่า พระคงเบื่ออาหารแกงๆทอดๆ จึงสั่งพิซซ่าไปถวาย เป็นที่ถูกใจเณรน้อยและอารามบอยมาก...

  ไปเรียนปริญญาเอกปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขารัฐประศาสนศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยทักษิณมาเกือบ 5 ปี สุวรรณา เลาหเพียงศักดิ์ ภูมิใจตัวเองมากที่จบ ได้เป็นด็อกเตอร์ที่ยิงปืนแม่นสุด เพราะมีปืนทุกรุ่นที่ร้านปืนรัตนาให้ซ้อมเป้า...

  ริเริ่มจัด มหกรรมลดทะลุพิกัด และประสบความสำเร็จถล่มทลาย ไพบูลย์ กนกวัฒนาวรรณ ขนสินค้าไปลดแบบตั้งใจไม่ให้เหลือขนกลับเดอะมอลล์ เพราะลดแบบกำไรไม่เหลือ โดยเฉพาะวันสุดท้าย 5 ต.ค. ลดทิ้งทุน ที่เมืองทอง–ธานี...

  ส่วน ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ จัด Anniversary Party Sale ฉลอง 3 ปี ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ลดสุดคุ้มสูงสุด 70 เปอร์เซ็นต์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ตั้งแต่ 1-19 ต.ค....

  พอมีข่าวลือว่า จะมีสถานีดิจิตอลเจ๊งอย่างน้อย 2-3 ช่อง โดยมีชื่อของ Bright TV ติดในโผด้วย สมชาย รังษีธนานนท์ ก็เลยถูกสื่อรุมสัมภาษณ์ โดยบอกว่าขอเปิดก่อนได้ไหม จะเจ๊งไม่เจ๊งก็ค่อยอวยพรกันทีหลังเถอะ...

  มีลูกสาว 3 ลูกชาย 2 แล้ว น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ได้ลูกสาวคนที่ 4 จากมาดามคนสวย นก ได้ชื่อ น้อง “เจ้าขวัญ” แต่คุณพ่อป๊อป–อนุดิษฐ์ ยังไม่ยอมให้ภรรยาทำหมัน และอ้อนขอลูกชายอีกคน เพราะอยากเป็นคุณพ่อลูก 7.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
  01:57

  ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 04:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์