ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าของร้านประดับยนต์เมืองอุบลฯดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 4 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2557 01:35 น.
SHARE

เจ้าของร้านศักดิ์ชัยอะไหล่ยนต์ จ.อุบลราชธานี ขึ้นโรงพักบันทึกประจำวัน พร้อมสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 375615 งวด 1 ต.ค.57 ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 รวม 4 ล้านบาท...

เมื่อเวลา 21.20 น. วันที่ 1 ต.ค. นางผกาภรณ์ กากแก้ว อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 176 ม.4 ต.หนองบก อ.เหล่าเสือโก้ก จ.อุบลราชธานี เจ้าของร้านศักดิ์ชัยอะไหล่ยนต์ จำหน่ายอะไหล่รถยนต์ และร้านประดับยนต์ ถนนเลี่ยงเมือง ก่อนถึงบายพาสตระการ ต.ไร่น้อย อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เดินทางเข้ามาพบ พ.ต.ต.สมอาจ แคนเถาว์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี พร้อมกับสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 375615 ชุดที่ 19 และ 20 ประจำงวดวันที่ 1 ตุลาคม 2557 ซึ่งเป็นสลากที่ถูกรางวัลที่ 1 รวม 4 ล้านบาท มาขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพื่อไปขอรับรางวัลจากกองสลาก

ข่าวแนะนำ


จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า นางผกาภรณ์ ได้ซื้อสลากใบดังกล่าวมาจากผู้ค้าในตลาดดอนกลาง ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี โดยซื้อเลขรถของตนเอง หลังจากฝันว่า อยู่ๆ รถกระบะของตนก็ถอยหลังตกคลอง โดยมีลูกนั่งอยู่ด้านในรถกำลังจะจมน้ำด้วย เมื่อตื่นขึ้นมาจึงได้หาซื้อเลขท้ายรถของตนเองคือ 15 โดยไม่ได้คิดว่าจะถูกรางวัลที่ 1 หลังสลากออกก็ให้ลูกตรวจให้ จนลูกบอกว่าเลขที่ซื้อมาถูกรางวัล จึงมาแจ้งความลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานก่อนจะนำสลากไปขึ้นเงิน


ต่อมาเมื่อเวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา หลังจากผู้สื่อข่าวทราบเรื่องจึงได้เดินทางไปขอพบนางผกาภรณ์ ที่ร้านศักดิ์ชัยอะไหล่ยนต์ เมื่อผู้สื่อข่าวจะขอพบเพื่อสัมภาษณ์ ก็ได้รับคำตอบจากลูกจ้างในร้านว่า นางผกาภรณ์ไม่อยู่ที่ร้าน และไม่ต้องการเป็นข่าว คาดว่าจะพักที่บ้านญาติก่อนจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อนำสลากไปขึ้นรางวัลกับกองสลากฯในวันที่ 2 ตุลาคมนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผกาภรณ์ กากแก้วร้านศักดิ์ชัยอะไหล่ยนต์อุบลราชธานีสลากกินแบ่งรัฐบาลถูกรางวัลที่ 1

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:02 น.