ไลฟ์สไตล์
100 year

'บ๊วย' โอด! ตีนแมวงัดร้าน 'ไก่ทอดเดชา' สูญ 2 แสน ปัดปัญหาภายใน!

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2557 18:45 น.
SHARE

"บ๊วย" นักแสดงกล้ามโต โอด คนร้ายย่องงัดร้าน "ไก่ทอดเดชา" ย่านเกษตร-นวมินทร์ ถึง 3 ครั้ง ในรอบสัปดาห์ สูญอุปกรณ์เครื่องครัวรวมมูลค่าเกือบ 2 แสน เจ้าตัวสั่งล้อมคอกติดวงจรปิด หวั่นตีนแมวย่ามใจก่อเหตุซ้ำอีก

จากกรณี นายเชษฐวุฒิ วัชรคุณ หรือ บ๊วย ดารานักแสดงชื่อดัง เข้าแจ้งความกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม ว่า ร้านไก่ทอดเดชา เลขที่ 30/15 ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว ซึ่งตนมีหุ้นส่วนกับนายศุกลวัฒน์ คณารศ หรือเวียร์ ดาราพระเอกชื่อดัง และ น.ส.กาญจนา และดี หุ้นส่วนใหญ่ ได้ถูกคนร้ายงัดร้านเข้าไปขโมยทรัพย์สินเป็นครั้งที่ 3 นั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นายเชษฐวุฒิ วัชรคุณ หรือ บ๊วย นักแสดงกล้ามโต เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า คนร้ายได้ใช้คีมตัดห่วงหูยูสำหรับคล้องแม่กุญแจออก ซึ่งทรัพย์สินที่ถูกขโมยไปเป็นอุปกรณ์เครื่องครัว รวมมูลค่าแล้ว เกือบ 2 แสนบาท โดยทางร้านไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด จึงเปิดโอกาสให้คนร้ายก่อเหตุได้ง่ายและย่ามใจก่อเหตุซ้ำถึง 3 ครั้ง ในรอบสัปดาห์ โดยขณะนี้ตนได้สั่งการให้ติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ทั่วบริเวณร้านเรียบร้อยแล้ว ส่วนมีข่าวซุบซิบมาว่ามีปัญหาภายในร้าน ตนขอยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ถ้าจะมีปัญหาก็กับขโมยนี่แหละ (หัวเราะ).

บ๊วย เครียด!
บ๊วย เครียด!
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชษฐวุฒิ วัชรคุณบ๊วยไก่ทอดเดชาสน.โคกครามเกษตร-นวมินทร์ประเสริฐมนูกิจขโมย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:52 น.