'บ๊วย' โอด! ตีนแมวงัดร้าน 'ไก่ทอดเดชา' สูญ 2 แสน ปัดปัญหาภายใน!

ข่าว

'บ๊วย' โอด! ตีนแมวงัดร้าน 'ไก่ทอดเดชา' สูญ 2 แสน ปัดปัญหาภายใน!

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2557 18:45 น.

  บันทึก

  "บ๊วย" นักแสดงกล้ามโต โอด คนร้ายย่องงัดร้าน "ไก่ทอดเดชา" ย่านเกษตร-นวมินทร์ ถึง 3 ครั้ง ในรอบสัปดาห์ สูญอุปกรณ์เครื่องครัวรวมมูลค่าเกือบ 2 แสน เจ้าตัวสั่งล้อมคอกติดวงจรปิด หวั่นตีนแมวย่ามใจก่อเหตุซ้ำอีก

  จากกรณี นายเชษฐวุฒิ วัชรคุณ หรือ บ๊วย ดารานักแสดงชื่อดัง เข้าแจ้งความกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม ว่า ร้านไก่ทอดเดชา เลขที่ 30/15 ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว ซึ่งตนมีหุ้นส่วนกับนายศุกลวัฒน์ คณารศ หรือเวียร์ ดาราพระเอกชื่อดัง และ น.ส.กาญจนา และดี หุ้นส่วนใหญ่ ได้ถูกคนร้ายงัดร้านเข้าไปขโมยทรัพย์สินเป็นครั้งที่ 3 นั้น

  ล่าสุด นายเชษฐวุฒิ วัชรคุณ หรือ บ๊วย นักแสดงกล้ามโต เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า คนร้ายได้ใช้คีมตัดห่วงหูยูสำหรับคล้องแม่กุญแจออก ซึ่งทรัพย์สินที่ถูกขโมยไปเป็นอุปกรณ์เครื่องครัว รวมมูลค่าแล้ว เกือบ 2 แสนบาท โดยทางร้านไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด จึงเปิดโอกาสให้คนร้ายก่อเหตุได้ง่ายและย่ามใจก่อเหตุซ้ำถึง 3 ครั้ง ในรอบสัปดาห์ โดยขณะนี้ตนได้สั่งการให้ติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ทั่วบริเวณร้านเรียบร้อยแล้ว ส่วนมีข่าวซุบซิบมาว่ามีปัญหาภายในร้าน ตนขอยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ถ้าจะมีปัญหาก็กับขโมยนี่แหละ (หัวเราะ).

  บ๊วย เครียด!
  บ๊วย เครียด!
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ระทึกน่านฟ้า! เปิดคลิปนาทีเครื่องบินรบพม่า Mig-29 รุกล้ำแดน จ.ตาก คนไทยหนีตาย
  03:13

  ระทึกน่านฟ้า! เปิดคลิปนาทีเครื่องบินรบพม่า Mig-29 รุกล้ำแดน จ.ตาก คนไทยหนีตาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 18:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์