ไลฟ์สไตล์
100 year

พบศพทารกแรกเกิด ซุกป่าเมืองพัทยา

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2557 19:33 น.
SHARE

สลด! พบศพทารกแรกเกิด ถูกทิ้งในป่าริมถนนพระตำหนัก ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เสียชีวิตมาประมาณ 1 ชั่วโมง ตร.เร่งติดตามตัวพ่อแม่ใจร้ายมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 1 ต.ค.57 พ.ต.ท.อิสรานุวัฒน์ จงอภิชัยกุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา สาขาโค้งดงตาล รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพทารกถูกทิ้ง ในป่าริมถนนพระตำหนัก ตรงข้ามคอนโด แกรนด์ แคริบเบียน รีสอร์ท พัทยา ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมตำรวจชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ เมืองพัทยา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านยืนล้อมบริเวณดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เมื่อตรวจสอบในถุงหูหิ้วขนาดใหญ่สีดำ พบเสื้อคอกลมสีดำ 2 ตัว และผ้าขนหนูสีฟ้าห่อศพเด็กทารกแรกเกิดเพศชาย คาดเสียชีวิตมาประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่งสายรกถูกตัดขาดแยกไว้ในถุงพลาสติกสีใสอีกใบ มีคราบเลือดสดติดตามตัว คล้ายเพิ่งคลอดออกมาใหม่ เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งโรงพยาบาลนิติเวช เพื่อชันสูตรศพ

จากการสอบสวน นายพิศิษฐ์ สุพรรณเศษ อายุ 37 ปี ผู้พบศพคนแรก ให้การว่า ปกติมีอาชีพเก็บของเก่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนหาเศษขยะพวกขวด กระทั่งถึงที่เกิดเหตุ พบถุงหูหิ้วขนาดใหญ่สีดำ อยู่ในป่าริมถนน จึงเข้าเปิดและเทออกมาดูถึงกับตกใจอย่างมาก เมื่อพบศพทารกแรกเกิดอยู่ในถุง จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นปัญหาเด็กวัยรุ่นที่ท้องและไม่พร้อมรับผิดชอบ แล้วนำเด็กทารกมาทิ้งไว้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวพ่อแม่ใจร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พบศพทารกพบศพเด็กแรกเกิดพัทยาสภ.เมืองพัทยาหนองปรือบางละมุงชลบุรีโค้งดงตาลสว่างบริบูรณ์แม่ใจร้ายทิ้งลูกพ่อแม่ใจร้าย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:01 น.