ไลฟ์สไตล์
100 year

เชื่อได้ไหม!?! 'ภัทร น้องบอย ปกรณ์' หล่อขนาดนี้ ยังไม่มีแฟน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2557 16:48 น.
SHARE

หอบความหล่อเหลาบาดจิตมาอีกแล้ว ภัทร ฉัตรบริรักษ์ น้องชายน่ารักน่าหยิกของ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ โดยภัทรมาร่วมงานรอบชิงชนะเลิศ เมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์ Men's Health Guy Awards 2014 ที่สนามมวยราชดำเนิน

ตอนนี้กำลังจะขึ้นแท่นเป็นหนุ่มฮอตแล้วนะ สาวๆ ตอมตรึมเลย จริงปะคะ? "(ยิ้มกว้าง) ก็…มีบ้างครับ (ยิ้มเขินหน้าดำหน้าแดง) ไม่ได้ฮอตขนาดนั้นครับ ก็โอเคพอเป็นที่รู้จัก อย่างพี่ๆ นักข่าวเจอกันบ่อย รู้จักกันอยู่แล้ว แต่คนอื่นๆ ที่ไม่รู้จักผมก็เยอะนะ" หล่อใสขนาดนี้ ภัทรน่าจะมีแฟนแล้ว? "อ๋อ ไม่มีครับ (ยิ้ม) เอาจริงๆ ช่วงนี้ทำงาน อย่างไปถ่ายละครปุ๊บ กลับบ้านงี้ งานยังไม่หลากหลาย เหมือนเราก็ยังไม่ได้เจอคน"

ข่าวแนะนำ

ตกดึกไม่ได้ออกไปเที่ยวเธค บาร์ หรือโน่น นั่น นี่บ้างเหรอ น่าจะเจอสาวๆ ที่ถูกใจบ้างอยู่นะ? "อย่างผมจะไม่ค่อยชอบไปเที่ยวดึกๆ เพราะว่าผมเหนื่อย ไม่ค่อยชอบไป มันจะเหนื่อยตอนกลับบ้านอ่ะ (ยิ้ม) มันเรียกแท็กซี่ยาก ต้องแย่งกัน" แสดงว่าตะลอนเที่ยวมาก่อนหน้านี้หลายปีแล้ว จนถึงจุดอิ่มตัวไม่อยากจะไปเที่ยวตามเธค บาร์ แนวตึ๊ดๆ อีกแล้ว? "(หัวเราะ) ก็ไม่ขนาดนั้น ถ้าไปเที่ยวแบบนี้ ก็จะไปค้างบ้านเพื่อนดีกว่า ขากลับเดินทางไม่ไกลหลับได้เลยสบาย" นอนบ้านเพื่อน ประหยัดเวลาการเดินทางกลับบ้าน? "ใช่ครับ (ยิ้ม)".

กล้ามล่ำ หุ่นโอเคนะ
กล้ามล่ำ หุ่นโอเคนะ
หล่อไม่แพ้พี่ บอย ปกรณ์
หล่อไม่แพ้พี่ บอย ปกรณ์
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภัทร ฉัตรบริรักษ์น้องชายบอยภัทรน้องบอยปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์หล่อน่ารักใสภัทรแฟนMen's Health Guy Awards 2014เมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์พระเอกช่อง3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:56 น.