ไลฟ์สไตล์
100 year

คู่มือก่อนช็อป! 'โมบายล์ เอ็กซ์โป' กับ 10 ทีเด็ด เห็นแล้ว(อาจ)อยากซื้อ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2557 16:05 น.
SHARE

รวมทีเด็ด "สมาร์ทโฟน" และ "แท็บเล็ต" ที่เตรียมวางขายพร้อมโปรโมชั่นแน่นๆ ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป วันพรุ่งนี้…

"ไทยรัฐออนไลน์" เคยนำเสนอเกี่ยวกับเทรนด์ของงาน "ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป" ครั้งนี้ไปแล้ว ว่า นอกจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ก็ยังมีเทรนด์แวร์เอเบิล ดีไวซ์ ตบเท้าแบบจัดเต็มกว่า 10 แบรนด์ มาเอาใจคนรักสุขภาพอีกด้วย

แต่แน่นอนว่า มหกรรมมือถือก็ต้องมีทีเด็ดอยู่ที่สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต แล้วรุ่นไหน แบรนด์อะไรที่น่าสนใจ จนคุณไม่ควรพลาด! เรารวมทีเด็ดมาไว้ให้คุณแล้ว...

ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 4

เราเชื่อว่าหลายคนกำลังรอสมาร์ทโฟน จอ 5.7 นิ้ว ตัวนี้อย่างใจจดใจจ่อ... เราขอแสดงความยินดีด้วย เพราะกาแล็คซี่ โน้ต 4 จะมีจำหน่ายภายในงานนี้อย่างแน่นอน แต่มีเงื่อนไขว่าจำหน่ายเฉพาะสีขาวเท่านั้น! หากอยากได้สีอื่นก็ต้องรอซื้ออีกทีในราวๆ 11-13 ต.ค. ซึ่งผู้ที่ซื้อภายในงานจะได้สิทธิพิเศษลดราคา 1,000 บาท จากราคาปกติ 25,900 บาท โดยทางซัมซุงจะจำหน่ายเพียงวันละ 100 เครื่อง แต่ผู้ที่พลาดโอกาสก็สามารถลงทะเบียนจองสินค้าได้ นอกจากนี้ ซัมซุงยังจัดเต็มสุดฤทธิ์มอบของแถมมูลค่าไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท!!! เพื่อสมนาคุณแก่ลูกค้าที่ซื้อกาแล็คซี่ โน้ต 4 ภายในงานด้วย อ่อ สำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของเครื่องสีทอง ต้องรอถึงวันที่ 24 ต.ค.นะจ๊ะ

ข่าวแนะนำ

กาแล็คซี่ โน้ต 4
กาแล็คซี่ โน้ต 4


ไอโฟน 6
อย่าเพิ่งดีใจว่าไทยจะได้ขายแล้วหรือไร เราจะบอกว่า... ยังไม่มีจำหน่ายในงานนี้ หรือใครที่รอซื้อเครื่องหิ้วภายในงานก็ต้องบอกว่าเสียใจด้วย เพราะผู้จัดงานเขาการันตีมาแล้วว่าไม่น่าจะมีขายอย่างแน่นอน! หลังจากที่กรมศุลกากรได้กวาดล้างเครื่องหิ้วหลบหนีภาษีครั้งใหญ่ไปเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางผู้จัดงานจึงจะเพิ่มการดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งหากพบว่ามีการลักลอบขายภายในงานก็จะดำเนินการโดยทันที... ส่วนคำถามที่ว่าจะมีขายอย่างเป็นทางการในไทยเมื่อไหร่นั้น คาดว่าคงอีกไม่นานเกินรอกันแล้ว

ไอโฟน 6
ไอโฟน 6


โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย แซด 3
อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนจอใหญ่ ด้วยขนาด 5.2 นิ้ว ภายใต้ดีไซน์ บางเบา และสเปกที่ไม่ขี้เหร่ ทำให้หลายคนเริ่มปันใจมามองมือถือตระกูลโซนี่กันไม่น้อย บวกกับกล้องความคมชัดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล บรรดานักวิจารณ์เลยพากันฟันธงว่านี่อาจจะเป็นทีเด็ดอีกหนึ่งรุ่นของงานนี้

เอ็กซ์พรีเรีย แซท 3
เอ็กซ์พรีเรีย แซท 3


กาแล็คซี่ แท็บ เอส 8.4
ถือเป็นแท็บเล็ตอีกรุ่นที่ได้รับความสนใจ หน้าจอแบบซุปเปอร์ อะโมเล็ด ให้สีสันสดใส แถมตัวเครื่องยังบางและน้ำหนักเบา พร้อมรองรับเทคโนโลยี 4จี แอลทีอี จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนกำลังสนใจแท็บเล็ตเครื่องนี้

กาแล็คซี่ แท็บ เอส 8.4
กาแล็คซี่ แท็บ เอส 8.4


เอซุส โฟนแพด 7 (FE375CG)
แท็บเล็ตแอนดรอยด์สเปกพอฟัดพอเหวี่ยง ที่ถูกปรับดีไซน์ให้โค้งมนเรียบง่ายแต่สวยงาม พร้อมรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด แม้จะไม่แตกต่างจากรุ่นโฟนแพด 7 มากนัก แต่ก็มีการปรับปรุงให้แรงและดึงดูดใจคนที่กำลังมองหาแท็บเล็ตอยู่ไม่น้อย

โฟนแพด 7 (FE375CG)
โฟนแพด 7 (FE375CG)


เลอโนโว โยคะ แท็บเล็ต 10 เอชดี+
เป็นรุ่นล่าสุดของแท็บเล็ตจากค่ายเลอโนโว นอกจากสเปกและสีในสไตล์หรูหราแล้ว รุ่นนี้ยังรองรับรูปแบบการใช้งานตามสไตล์โยคะ มาพร้อมแกนหมุนที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการจับเครื่องให้สะดวกต่อการใช้งาน และเอาใจคนติดแท็บเล็ตด้วยแบตเตอรี่ทรงพลังใช้งานได้นานถึง 18 ชั่วโมง

โยคะ แท็บเล็ต 10 เอชดี+
โยคะ แท็บเล็ต 10 เอชดี+


ไมโครซอฟท์ เซอร์เฟซ โปร 3
รวมความสามารถของแล็ปท็อปและแท็บเล็ตเข้าไว้ด้วยกัน... คือคำจำกัดความของแท็บเล็ตรุ่นนี้ ซึ่งถือว่ามีพัฒนาการที่ดีจากรุ่นก่อนหน้า เรื่องของความบางและน้ำหนักก็ถือว่าทำได้ดีในระดับหนึ่ง หน้าจอแบบฟูล เอชดี 12 นิ้ว พร้อมขาตั้งเครื่องสามารถปรับระดับการใช้งานได้ 150 องศา ก็ถือว่าสวยงามและเหมาะกับทั้งไลฟ์สไตล์การทำงานและความบันเทิง

เซอร์เฟซ โปร 3
เซอร์เฟซ โปร 3


ซัมซุง กาแล็คซี่ อัลฟ่า
ย้ายกลับมาดูสมาร์ทโฟนรุ่นทีเด็ดกันบ้าง! และวนกลับมาที่ซัมซุง รุ่นนี้จะไม่พูดว่าติดอยู่ในกลุ่มทีเด็ดของงานก็คงจะไม่ได้ เพราะความพิเศษของการใช้โลหะกับตัวเครื่องเป็นรุ่นแรกของซัมซุง แม้จะทำให้หลายคนรู้สึกว่าด้อยกว่าที่คาดไว้ แต่ก็แลดูสวยงามสมตัว ถ้าไม่ได้ต้องการสมาร์ทโฟนสเปกแรงขั้นเทพ... รุ่นนี้ก็น่าจะอยู่ในใจของใครหลายคน

กาแล็คซี่ อัลฟ่า
กาแล็คซี่ อัลฟ่า


แอลจี จี 3
รุ่นนี้ถือเป็นทีเด็ดของค่ายแอลจี กับการนำหลากหลายสเปกมาเสริมความแข็งแกร่ง ทำให้กลายเป็นสมาร์ทโฟนพรีเมียม หรูหรา น่าใช้งาน พร้อมจัดเต็มกับเทคโนโลยีเพื่อการถ่ายภาพ น่าจะถูกใจคนชอบสมาร์ทโฟนหรูหราและเทคโนโลยีแน่น

แอลจี จี 3
แอลจี จี 3


ลูเมีย 830
แม้จะเป็นสมาร์ทโฟนภาคต่อจากลูเมีย 820 แต่รุ่นนี้ก็ถูกแนะนำว่าน่าสนใจ! ด้วยหน้าจอขนาด 5 นิ้ว และเป็นรุ่นแรกที่ไมโครซอฟท์ใส่กล้องแบบ Pureview OIS ความละเอียด 10 ล้านพิกเซล เพื่อรองรับเทรนด์การถ่ายภาพด้วยมือถือ ไม่ให้คุณต้องอายใคร เมื่อถ่ายรูปด้วยกล้องจากเครื่องนี้

ลูเมีย 830
ลูเมีย 830


แต่ละรุ่นราคาเท่าไหร่ โปรโมชั่นที่แต่ละค่ายเตรียมมาจะเป็นอย่างไร ขอให้ไปลุ้นเอาในงาน แต่รับประกันว่าจัดเต็ม​กันทั้งนั้น!.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โมบาย เอ็กซ์โปไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โปTMEมือถือสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 4ไอโฟน 6กาแล็คซี่ แท็บ เอส 8.4เอซุส โฟนแพด 7 (FE375CG)เลอโนโว โยคะ แท็บเล็ต 10 เอชดี+ไมโครซอฟท์ เซอร์เฟซ โปร 3ซัมซุง กาแล็คซี่ อัลฟ่าแอลจี จี 3ลูเมีย 830

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 14:16 น.