เอนเตอร์เทน@โฮม 03/10/57 DVD

ข่าว

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/10/57 DVD

  3 ต.ค. 2557 05:31 น.

  บันทึก

  สำหรับ 3 ต.ค.57 ถ้าเบื่อ เหนื่อย เครียด ลองหาดีวีดีมาดูกันดีกว่า คราวนี้มีภาพยนตร์หลายเรื่องที่น่าสนใจ เช่น....

  Edge of Tomorrow / เอดจ์ ออฟ ทูมอร์โรว์ ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร
  Edge of Tomorrow / เอดจ์ ออฟ ทูมอร์โรว์ ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

  นักแสดง - ทอม ครูซ, เอมิลี่ บลันท์, บิล แพ็กซ์ตัน
  ผู้กำกับ - ดั๊ก ไลแมน
  ประเภท - แอ็กชั่น/ไซไฟ

  ในอนาคตอันใกล้ โลกถูกโจมตีจนย่อยยับโดยเผ่าพันธุ์เอเลี่ยน "มิมิค" นาวาตรี บิล เคจ (ทอม ครูซ) นายทหารผู้ไม่เคยผ่านสงครามถูกส่งไปรบในภารกิจเดนตาย เพียงแค่วันแรกเคจก็ถูกฆ่าสังหารลงในไม่กี่นาที แต่เรื่องสุดเหลือเชื่อก็เกิดขึ้นเมื่อเขาตื่นขึ้นมาในช่วงเริ่มต้นของวันเดียวกัน เขาต้องต่อสู้อย่างจำใจและต้องตายซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่จากประสบการณ์ในแต่ละครั้ง ทำให้เคจมีความแกร่งขึ้น ปราดเปรียวขึ้น และจัดการกับเหล่ามิมิคด้วยทักษะที่เพิ่มมากขึ้น เคียงคู่กับนักรบกองกำลังพิเศษ ริต้า ราตาสกี้ (เอมิลี่ บลันท์) ซึ่งการต่อสู้ที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า กลายเป็นโอกาสในการค้นพบกุญแจสู่การกวาดล้างเอเลี่ยน และหนทางสู่การกอบกู้โลก

  ========================

  บ้านขังวิญญาณ
  บ้านขังวิญญาณ

  แนวหนัง : สยองขวัญ
  ดารานำ : อัครา อมายตกุล, กมลนภัช ถานวงศ์, นรินทร์ ภูวนเจริญ, อุบลวรรณ บุญรอด, ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, ศิรินุช เพ็ชรอุไร, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, เคน สทรุทเคอร์, ป้อม ออโต้บาห์น, ด.ญ.ชินรดี อนุพงษ์ภิชาติ (ใยไหม), ด.ช.ยงศิลป์ วงศ์มนิตนนท์ (น้องยอร์ช), ด.ญ.ธีรยา เชาวนโยธิน (น้องโอโบ), สุนทนีย์ ยุวนางฎร
  ผู้กำกับ : ธีรธร เชาวนโยธิน

  จะเป็นอย่างไรเมื่อบ้านของเราที่ใช้น้ำพักน้ำแรงจากการทำงาน แล้วอยู่ๆ ก็ต้องมาพบว่าบ้านของคุณมันไม่ได้มีแค่คุณและครอบครัวอย่างเดียว บ้านหลังนี้คนเป็นไม่ได้อยู่ แต่คนตายไม่ได้ออก เรื่องมันเกิดมาจากเมื่อ "แอน" และครอบครัวของเธอย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังหนึ่งที่ซื้อด้วยเงินเก็บเกือบจะทั้งหมดที่เหลืออยู่ ที่หวังว่าจะสร้างอนาคตให้ลูกตัวเองและครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ต้องมาพบกับเรื่องประหลาดคือ เชอรรี่มัก (ลูกสาว) เดินละเมอออกไปนั่งเล่นชิงช้านอกบ้าน อิน (สามี) มักมีอารมณ์หงุดหงิดง่ายจากที่เมื่อก่อนไม่เคยเป็น แม้แต่อาหารเครื่องดื่มภายในบ้านเน่าเสียเร็วจนผิดปกติ แอนเริ่มที่จะต้องได้กลิ่นความไม่ปกติแล้ว เมื่ออร (แม่ของแอน) มาเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ แอนจึงตัดสินใจที่จะนำเรื่องราวแปลกประหลาดนี้ไปเล่าให้คนที่มีจิตสัมผัสฟัง เขาได้เตือนให้แอนรีบออกจากบ้านที่มีวิญญาณร้ายนี้โดยเร็ว แต่ไม่ทันที่แอนจะรีบหนีแอนก็ต้องมาพบกับเจ้าของบ้านหลังนี้คนแรกที่จะนำพาแอนไปค้นพบสู่ความจริงที่น่าขนลุก

  ========================

  Mom : The Complete 1st Season : มัม คุณแม่ตระกูลแซบ ปี 1
  Mom : The Complete 1st Season : มัม คุณแม่ตระกูลแซบ ปี 1

  นักแสดง - แอนนา ฟาริส, อัลลิสัน แจนนี่ย์, แซดี้ คัลวาโน
  ประเภท - เบาสมอง วันวางจำหน่าย – 25 / 09 / 2014

  ซีรีส์ตลกว่าด้วยเรื่องของ คริสตี้ พลันเก็ตต์ (แอนนา) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องแก้ปัญหาติดเหล้า เธอตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่นาปา แคลิฟอร์เนีย เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยยึดอาชีพเป็นบริกรร้านอาหาร แม่ของเธอ บอนนี่ (อัลลิสัน) ที่เพิ่งเลิกเหล้าได้จากการบำบัดก็ยังชอบเข้ามาวุ่นวายกับชีวิตคริสตี้ แถมลูกสาววัย 17 ปีของคริสตี้ ที่ชื่อไวโอเล็ต (แซดี้) ที่คริสตี้อุ้มท้องตอนวัยรุ่น ก็กำลังจะกลายเป็นคุณแม่วัยทีน นี่แหละปัญหาของแม่ๆ 3 รุ่นที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะตลอดซีซั่น

  ========================

  Swelter : ปล้น ฉะ นรก
  Swelter : ปล้น ฉะ นรก

  กำกับ : คีธ ปาร์เมอร์
  นำแสดง : ณอง-คล็อด แวน แดมม์, มินดี้ โรบินสัน, จอช เฮนเดอร์สัน, เลนนี่ เจมส์, แอ็บบี้ มิลเลอร์
  ประเภท : ดราม่า,แอ็กชั่น,สืบสวน,อาชญากรรม

  SWELTER สร้างจากเหตุการณ์การโจรกรรมครั้งใหญ่ในลาสเวกัส เมื่อ 5 สมาชิกแก๊งสติลแมน (ฌอง คล็อด แวน แดมม์) ด็อก (อัลเฟรด โมลินา) บอยด์ (จอช เฮนเดอร์สัน) โคว์ (แกรนท์ โบว์เวอร์) บิชอบ (เลนนี่ เจมส์) บุกปล้นบ่อนคาสิโนขนาดใหญ่จนกวาดเงินไปได้นับสิบล้านเหรียญ แต่ 4 คนในทีมกลับถูกตำรวจจับตัวด้ว ยกเว้น บิชอบ.. สิบปีต่อมา สติลแมน-ด็อก-บอยด์-โคว์ ร่วมมือกันแหกคุกออกมาอย่างเหนือชั้น เพื่อทวงคืนเงิน 10 ล้านเหรียญ และแม้จะต้องพลิกทั้งเมืองเพื่อตามหา พวกเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อตามล่าหัว บิชอบ เพื่อนทรยศกลับมาชดใช้ทุกอย่างให้จงได้

  ========================

  AGENT VINOD : เอเจ้นท์ วิโนท: พยัคฆ์ร้าย หักเหลี่ยมจารชน
  AGENT VINOD : เอเจ้นท์ วิโนท: พยัคฆ์ร้าย หักเหลี่ยมจารชน

  แนวหนัง : แอ็กชั่น/ อาชญากรรม
  ดารานำ : เซฟ อาลี ข่าน, คารีน่า คาปู้ร์, ราวี คิชาน, เปรม โชปรา
  ผู้กำกับ : ศรีราม รักหวัน
  ความยาว : 157 นาที

  เขาคือ เจมส์ บอนด์ แห่งบอลลิวูด ภาพยนตร์สายลับเรื่องยิ่งใหญ่ ตะลุยถ่ายทำใน 7 ประเทศทั่วโลก นำแสดงโดยพระเอกมาดเนี้ยบ เซฟ อาลี ข่าน และนักแสดงสุดเซ็กซี่ คารีน่า คาปู้ร์ เรื่องราวของ วิโนท (เซฟ อาลี ข่าน) สายลับประจำหน่วยสืบราชการลับอินเดีย ที่พบว่าเพื่อนสายลับของเขาถูกฆาตกรรม ก่อนที่จะส่งข้อมูลลับมาให้ครบถ้วน ทำให้ วิโนท ต้องทำภารกิจออกตามหาเบาะแสทั่วโลก ทั้งในโมร็อกโค, รัสเซีย, ลัตเวีย, แอฟริกาใต้, ปากีสถาน และอังกฤษ เพื่อค้นหาว่าใครกันคือผู้อยู่เบื้องหลังในลอบสังหาร รวมถึงข้อมูลลับที่ถูกส่งมานั้นมีผลกระทบต่อความมั่นคงของชาติมากแค่ไหน

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
  03:53

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 21:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์