ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/10/57 CD

3 ต.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

สำหรับ 3 ต.ค.57 เสียงเพลงพาชื่นใจ สัปดาห์นี้ขอแนะนำผลงานชื่อสั้นๆ X ของนักร้องหนุ่มสุดฉาว คริส บราวน์ ตามด้วย Britpop At The BBC รวมเพลงไพเราะของศิลปินหลากหลายฝั่งอังกฤษ และ The New Classic ของนักร้องสาวเปรี้ยว อิกกี้ อาซาเลีย

ศิลปิน – คริส บราวน์ (Chris Brown)
ศิลปิน – คริส บราวน์ (Chris Brown)

ข่าวแนะนำ

อัลบั้ม – X
จัดจำหน่าย – บีอีซี - เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ฮิพ-ฮอพ / อาร์-แอนด์-บี

X อัลบั้มชุดที่หกในชีวิตของ คริส บราวน์ หนุ่มแบดบอยแห่งวงการอาร์-แอนด์-บี เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ด สาขาอัลบั้มอาร์-แอนด์-บียอดเยี่ยม และอัลบั้มก่อนหน้าที่มีชื่อว่า Fortune ซึ่งเปิดตัวเป็นอันดับ #1 บน Billboard Hot 100 Chart ในอเมริกา ล่าสุดอัลบั้มแผ่นเต็มชุดนี้ (15 กันยายน) ก็ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มอาร์-แอนด์-บีทั้งในอเมริกา และอังกฤษไปเรียบร้อย

X ได้ศิลปินชื่อดังมากมายมาร่วมแต่งเพลงและสร้างสีสันเสียงร่วมด้วยมากมาย อาทิ ลิล เวย์น กับ ไทก้า มาร่วมแจมใน Loyal, อัชเชอร์ กับ ริค รอส ร่วมร้อง New Flame, แล้วก็ยังได้ นิคกี้ มินาจ, เอ-คอน, เทรย์ ซองส์ มาร่วมสร้างความคุ้มค่าให้กับอัลบั้มนี้ ยิ่งถ้าอุดหนุนเวอร์ชั่นดีลักซ์นี่จะคุ้มสุดๆ ถึง 21 เพลง แถมโบนัสแทร็ค 4 เพลง ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ คือ Love In Ya Love, Love More ที่นิคกี้ มินาจจัดหนัก, Don’t Think They Know อาไลย่าเก๋เปรี้ยวจนไม่ควรพลาดแทร็คนี้ด้วยประการทั้งปวง, และ Fine China

Entertain@Home ยังไม่เทพพอที่จะแยกแยะชิ้นงานของศิลปิน ออกจากชีวิตส่วนตัวได้ดีสักเท่าไหร่ ก็ได้แต่หวังว่า ผลงานดีๆ จะรังสรรค์จากคณะทำงานที่ดี และศิลปินคนดีด้วยหน่ะ ตราบใดที่ชิ้นงานยังเด็ดดวงเจ๋งแจ๋วอยู่ก็หวังว่า การให้การสนับสนุนศิลปิน จะช่วยประคับประคองชีวิตของศิลปินรายนั้นๆ ให้ค่อยๆ กลับตัวกลับใจมาเป็นผู้เป็นคน เป็นคนดี เป็นบุคคลต้นแบบให้กับสังคมโลกสวยได้นะ****** ศิลปิน – คริส บราวน์ (Chris Brown)

อัลบั้ม – X
Track List
1. X
2. Add Me In
3. Loyal (feat. Lil Wayne & Tyga)
4. New Flame (feat. Usher & Rick Ross)
5. Songs on 12 Play (feat. Trey Songz)
6. 101 (Interlude)
7. Drown In It (feat. R. Kelly)
8. Came to Do (feat. Akon)
9. Stereotype
10. Time for Love
11. Lady In Glass Dress (Interlude)
12. Autumn Leaves (feat. Kendrick Lamar)
13. Do Better
14. See You Around
15. Don’t Be Gone Too Long
16. Body Shots
17. Drunk Texting (feat. Jhené Aiko)
Deluxe Bonus Tracks
18. Lost In Ya Love
19. Love More (feat. Nicki Minaj)
20. Don’t Think They Know (feat. Aaliyah)
21. Fine China

==========================

ศิลปิน – รวมศิลปิน (Various Artists)
ศิลปิน – รวมศิลปิน (Various Artists)


อัลบั้ม – Britpop At The BBC
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Britpop At The BBC เป็นอัลบั้มรวบรวมชิ้นงาน บริตป๊อป (Britpop) หรือ บริติช อัลเทอร์เนทีฟ ร็อก ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมทางวัฒนธรรมครั้งใหญ่ครั้งหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์วงการดนตรีอังกฤษช่วงกลางๆ ของยุค 1990s ลักษณะของศิลปินแนวนี้ส่วนใหญ่จะได้รับอิทธิพลแรงๆ มาจาก ศิลปินดนตรีอังกฤษในช่วงทศวรรษ 60s-70s ศิลปินเด่นๆ แถวหน้าของบริตป๊อปก็มีอย่าง เบลอร์ (Blur) และ โอเอซิส (Oasis) และยังรวมถึง ซูเอด (Suede), พัลป์ (Pulp), ซูเปอร์กราส (Supergrass), เดอะ เวิร์ฟ (The Verve), และเรดิโอเฮด (Radiohead)

Entertain@Home ฟันธงเลยว่า Britpop At The BBC นี้ เป็นอัลบั้มที่รวมที่สุดของบริตป๊อปเอาไว้ครบถ้วน โดยนำมาบรรจุไว้ในซีดีถึง 3 แผ่น ชนิดที่หาจากอัลบั้มไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยเฉพาะแผ่นที่สามนี่เป็นชิ้นงานที่แสดงสดไว้ตอนมาออกรายการของ บีบีซี นั่นเอง

Track List
CD 1
1. Oasis - Wonderwall
2. Blur - Parklife
3. Pulp - Common People
4. The Verve – Lucky Man
5. The Bluetones - Slight Return
6. Supergrass – Alright
7. Paul Weller - The Changingman
8. Ocean Colour Scene - The Day We Caught The Train
9. Sleeper - Inbetweener
10. Mansun - Wide Open Space
11. Shed Seven - Going For Gold
12. New Order - Regret
13. Menswear - Daydreamer
14. Dodgy - Staying Out For The Summer
15. Catatonia - Road Rage
16. Gene - Olympian
17. Cornershop - Brimful Of Asha
18. The Divine Comedy - Something For The Weekend
19. Space - Female Of The Species
20. The Cardigans – Love Fool
21. Babybird - You're Gorgeous

CD 2
1. Suede - Animal Nitrate
2. Radiohead - Creep
3. Ash - Girl From Mars
4. Longpigs - She Said
5. Elastica - Connection
6. Lush - Single Girl
7. Manic Street Preachers - Motorcycle Emptiness
8. Boo Radleys - Lazarus
9. Cast - Fine Time
10. Echobelly - King of The Kerb
11. The Lightening Seeds – Lucky You
12. The Wannadies - You & Me Song
13. Supernaturals - Smile
14. Teenage Fanclub - Sparky's Dream
15. The La’s - There She Goes
16. Primal Scream - Rocks
17. Marion - Sleep
18. Kula Shaker - Tatva
19. The Charlatans - North Country Boy
20. Kenickie - Punka
21. Reef - Place Your Hands
22. Travis - U16 Girls
23. My Life Story - 12 Reasons

CD 3
1. Blur - Girls & Boys (Live from the BBC)2. Pulp – Lipgloss (Live from the BBC)3. Suede – Trash (Live from the BBC)4. Supergrass - Late In The Day (Live from the BBC)5. Manic Street Preachers - She Is Suffering (Live from the BBC)6. Echobelly – Atom (Live from the BBC)7. Catatonia - Mulder And Scully (Live from the BBC)8. Charlatans - One To Another (Live from the BBC)9. Auteurs - Junk Shop Clothes (Live from the BBC)10. Gene - This Is Not My Crime (Live from the BBC)11. Gorky's Zygnotic Mynci - Desolation Blues (Live from the BBC)12. 3 Colours Red - Beautiful Day (Live from the BBC)13. Mansun - Closed For Business (Live from the BBC)14. Ash - I'm Gonna Fall (Live from the BBC)

==========================

ศิลปิน – อิกกี้ อาซาเลีย (Iggy Azalea)
ศิลปิน – อิกกี้ อาซาเลีย (Iggy Azalea)

อัลบั้ม –The New Classic
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป – แดนซ์

Black Widow ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก อิกกี้ อาซาเลีย แร็ปเปอร์สาวออสเตรเลี่ยน ทิ้งห่างกว่าครึ่งปีจาก Fancy (17 กุมภาพันธ์ 2014) ซิงเกิ้ลที่สี่จากอัลบั้ม The New Classic ที่วางแผงแผ่นเต็มทั่วโลกไปตั้งแต่ช่วงสงกรานต์ปีนี้ ซึ่งอัลบั้มชุดที่สองบนถนนสายดนตรีระดับโลกของเธอเปิดตัวด้วย Work (17 มีนาคม 2013) ที่ได้ เวลี่ มาแร็ปสร้างสีสันและส่งเข้าถึงอันดับที่ 3 บนชาร์ต R&B ของอังกฤษ ตามมาด้วย Bounce (24 พฤษภาคม 2013) ที่ตะลุยไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอกันถึงอินเดีย เด้งดันให้ขึ้นถึงอันดับ 1 บนชาร์ต Bubbling Under R&B/Hip-Hop Singles ในอเมริกาได้สำเร็จ ส่วน Change Your Life (12 กันยายน 2013) ซิงเกิ้ลที่สาม ก็ได้ทีไอเด่นเด้งมาร่วมลุ้นความสำเร็จพอฟัดพอเหวี่ยงกับซิงเกิ้ลก่อนหน้าแบบสมน้ำสมเนื้อ

Black Widow เปรียบเทียบ ความรักไม่สมหวังของผู้หญิงคนหนึ่ง กับ แมงมุมแม่ม่ายดำ ซึ่งแมงมุมชนิดนี้จะกัดกินแมงมุมตัวผู้ หลังจากเสร็จกิจผสมพันธุ์แล้ว เปรียบได้กับ ความรักที่ผิดหวัง หลังจากเธอได้มอบทุกสิ่งทุกอย่างให้กับชายคน (เคย) รัก และถึงเวลาบอกลาเสียที ดังนั้นจุดขายของซิงเกิ้ลที่ห้าอยู่ตรงที่อิกกี้ อาซาเลียเขียนร่วมกับเคที่ เพอร์รี่ และได้ริต้า โอร่ามาร่วมร้องเพลง และแสดงมิวสิกวิดีโอ ร่วมกับไมเคิ้ล แม็ดเซ่น สวมบทวายร้ายให้สองสาวรับบทนักสู้สาวสวมชุดแนบเนื้อ แถม ทีไอ กับ พอล ซอร์วิโน่ ด้วย

Entertain@Home ปลื้ม Fancy ซิงเกิ้ลฮิตที่ได้ ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ มาเปรี้ยวปรี๊ดด้วยกัน และแว่วว่าขายไปได้มากกว่า 4 ล้านก๊อบปี้ทั่วโลก และกลายมาเป็นเพลงที่ถูกฟังผ่านการสตรีมมากที่สุดใน US Spotify เพลงนี้ยังถือว่าเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ของแร็ปเปอร์หญิงที่อยู่ในชาร์ตได้นานที่สุด นอกจากจะขึ้นอันดับ 1 ของ Official Chart ในแคนาดาและนิวซีแลนด์, Top 5 ในอังกฤษ (ยอดขายระดับซิลเวอร์) และออสเตรเลีย แล้วก็ยังครองอันดับ 1 ใน US Chart ได้ยาวนานถึง 7 สัปดาห์ หาซื้ออัลบั้มมาไว้ในครอบครองเถอะ

TRACK LISTING
1. Walk the Line
2. Don't Need Y'all
3. 100 (featuring Watch The Duck)
4. Change Your Life (featuring T.I.)
5. Fancy (featuring Charli XCX)
6. New Bitch
7. Work
8. Impossible Is Nothing
9. Goddess
10. Black Widow (featuring Rita Ora)
11. Lady Patra (featuring Mavado)
12. Fuck Love
Deluxe edition bonus tracks
13. Bounce
14. Rolex
15. Just Askin'

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/10/57 CDคริส บราวน์Chris Brownอัลบั้ม – XVarious Artistsรวมศิลปินอัลบั้ม – Britpop At The BBCIggy Azaleaอิกกี้ อาซาเลีย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:24 น.