‘โอ๊ต-เจ๊ไก่’ โชว์เริ่ดอลังการ ‘แพทริเซีย’ ปะทะดราม่า

ข่าว

  ‘โอ๊ต-เจ๊ไก่’ โชว์เริ่ดอลังการ ‘แพทริเซีย’ ปะทะดราม่า

  บันเทิงทีวี

   2 ต.ค. 2557 05:15 น.

   ฉากนี้ถูกใจเจ๊สุดๆ

   เปิดตัวตอนแรกละคร “มาลีเริงระบำ” ก็ประเดิมด้วยฉากสุดอลังการ หลังจากที่ แพทริเซีย (มาลี) ตัดสินใจเดินทางเข้ากรุงเทพฯมาตามหาพ่อ หลังไม่เคยเจอกันตั้งแต่ 3 ขวบ เธอต้องตะลึงกับภาพที่เห็นเมื่อคุณพ่อ โรส (โอ๊ต-วรวุฒิ) ของเธอไม่ใช่ทหารอย่างที่คิด แต่กลับเป็นนางโชว์อยู่ในบาร์เกย์ โดยมี แคที่ (ไก่-วรายุฑ) เป็นเจ้าของร้าน ทำเอา มาลี ถึงกับช็อกจนมีปากเสียงกับพ่อซึ่งไม่ต้องการให้ลูกสาวเห็นตัวเองในสภาพแบบนี้ ส่วน มาลี เองก็ไม่กล้าเรียก โรส ว่าพ่อ---

   ที่เห็นนี่พ่อหรือแม่กันแน่เนี่ย?
   ที่เห็นนี่พ่อหรือแม่กันแน่เนี่ย?

   แค่เปิดตัวก็ดราม่าหนักซะแล้ว แต่ก็ยังต้องมีความอลังการเปิดตัว นางโชว์ด้วยตามสไตล์ ไก่-วรายุฑ งานนี้ โอ๊ต ตั้งใจซ้อม ท่าโชว์หลายวัน ยอมอดอาหารเป็นอาทิตย์เพราะกลัวใส่ชุดไม่สวย ถ่ายจริง โอ๊ต แต่งองค์มาเต็มทั้งหน้าผมและชุดสุดวิบวับเลือกร้องเพลง “หนึ่งเดียวคนนี้” เข้าฉากพร้อมหนุ่มๆ หน้าตาดีโชว์กล้ามล่ำๆ ทำเอา ผู้จัด เจ๊ไก่ ในบทเจ้าของร้านที่สวยเริ่ดจนแทบจำไม่ได้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ที่โชว์ออกมาดูสมจริง

   ประหม่าจังเลยอ่ะ
   ประหม่าจังเลยอ่ะ
   โอ๊ตประชันตัวแม่อย่างเจ๊ไก่
   โอ๊ตประชันตัวแม่อย่างเจ๊ไก่

   ด้าน โอ๊ต ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ออกลีลาลิปซิงก์ได้เป๊ะชนะเลิศ ไม่มีหลุด จน ผกก. สำรวย รักชาติ เป็นปลื้ม แต่คนที่ไม่ปลื้มคือ แพท เพราะต้องเล่นให้อึ้งที่เห็นพ่อเป็นแบบนี้ ส่วน สน ก็ต้องอึ้งตะลึงตาม! จะปะทะอารมณ์และอลังการแค่ไหน ติดตามคืนนี้ทางช่อง 3.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 02:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์