ไลฟ์สไตล์
100 year

‘โอ๊ต-เจ๊ไก่’ โชว์เริ่ดอลังการ ‘แพทริเซีย’ ปะทะดราม่า

บันเทิงทีวี2 ต.ค. 2557 05:15 น.
SHARE

ฉากนี้ถูกใจเจ๊สุดๆ

เปิดตัวตอนแรกละคร “มาลีเริงระบำ” ก็ประเดิมด้วยฉากสุดอลังการ หลังจากที่ แพทริเซีย (มาลี) ตัดสินใจเดินทางเข้ากรุงเทพฯมาตามหาพ่อ หลังไม่เคยเจอกันตั้งแต่ 3 ขวบ เธอต้องตะลึงกับภาพที่เห็นเมื่อคุณพ่อ โรส (โอ๊ต-วรวุฒิ) ของเธอไม่ใช่ทหารอย่างที่คิด แต่กลับเป็นนางโชว์อยู่ในบาร์เกย์ โดยมี แคที่ (ไก่-วรายุฑ) เป็นเจ้าของร้าน ทำเอา มาลี ถึงกับช็อกจนมีปากเสียงกับพ่อซึ่งไม่ต้องการให้ลูกสาวเห็นตัวเองในสภาพแบบนี้ ส่วน มาลี เองก็ไม่กล้าเรียก โรส ว่าพ่อ---

ข่าวแนะนำ

ที่เห็นนี่พ่อหรือแม่กันแน่เนี่ย?
ที่เห็นนี่พ่อหรือแม่กันแน่เนี่ย?

แค่เปิดตัวก็ดราม่าหนักซะแล้ว แต่ก็ยังต้องมีความอลังการเปิดตัว นางโชว์ด้วยตามสไตล์ ไก่-วรายุฑ งานนี้ โอ๊ต ตั้งใจซ้อม ท่าโชว์หลายวัน ยอมอดอาหารเป็นอาทิตย์เพราะกลัวใส่ชุดไม่สวย ถ่ายจริง โอ๊ต แต่งองค์มาเต็มทั้งหน้าผมและชุดสุดวิบวับเลือกร้องเพลง “หนึ่งเดียวคนนี้” เข้าฉากพร้อมหนุ่มๆ หน้าตาดีโชว์กล้ามล่ำๆ ทำเอา ผู้จัด เจ๊ไก่ ในบทเจ้าของร้านที่สวยเริ่ดจนแทบจำไม่ได้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ที่โชว์ออกมาดูสมจริง

ประหม่าจังเลยอ่ะ
ประหม่าจังเลยอ่ะ
โอ๊ตประชันตัวแม่อย่างเจ๊ไก่
โอ๊ตประชันตัวแม่อย่างเจ๊ไก่

ด้าน โอ๊ต ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ออกลีลาลิปซิงก์ได้เป๊ะชนะเลิศ ไม่มีหลุด จน ผกก. สำรวย รักชาติ เป็นปลื้ม แต่คนที่ไม่ปลื้มคือ แพท เพราะต้องเล่นให้อึ้งที่เห็นพ่อเป็นแบบนี้ ส่วน สน ก็ต้องอึ้งตะลึงตาม! จะปะทะอารมณ์และอลังการแค่ไหน ติดตามคืนนี้ทางช่อง 3.

บันเทิงทีวี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาลีเริงระบำบันเทิงทีวีโอ๊ตวรวุฒิ นิยมทรัพย์ไก่วรายุฑ มิลินทจินดาแพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:37 น.