'ฮั่น' ผวา! แฟนคลับตามกรี๊ดจนถูกรถชน! วอนติ่งดูแลตัวเอง

ข่าว

  'ฮั่น' ผวา! แฟนคลับตามกรี๊ดจนถูกรถชน! วอนติ่งดูแลตัวเอง

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ต.ค. 2557 16:50 น.

   ฮั่น เดอะสตาร์ ผวาแฟนคลับถูกรถชนหลังจากขับตามไปงานที่ตราด ฝากบอกให้ดูแลตัวเองดีๆ เผยบินไปเรียนเต้นเพิ่มที่ญี่ปุ่น 1 เดือน แฟนคลับไม่ต้องเศร้าเดี๋ยวก็กลับมา...

   บินลัดฟ้าไปเรียนเต้นเพิ่มเติมไกลถึงแดนอาทิตย์อุทัย สำหรับนักร้องขาแดนซ์ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ งานนี้ทำเอาแฟนๆ ออกอาการเศร้าไปตามๆ กัน เพราะจะไม่ได้เจอหนุ่มฮั่นเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ไม่ได้หายไปไหน เสร็จแล้วเดี๋ยวกลับมา อีกทั้งยังฝากถึงแฟนคลับอีกด้วยว่า ให้ดูแลตัวเองดีๆ เพราะล่าสุดมีคนถูกรถชนหลังจากขับรถตามตนเองไปงานที่ จ.ตราด

   จะไปบินไปญี่ปุ่นแล้ว แฟนคลับหลายคนบ่นจะไม่ได้เห็นหน้าแล้ว? "หลายคนร้องไห้บ้าง ตอนที่ไปเจอเราตามงานต่างๆ ต้องบอกว่าไม่ได้หายไปไหน เสร็จจากญี่ปุ่นเดี๋ยวก็กลับมาครับผม และแฟนคลับก็จะไปส่งที่สนามบินด้วยครับ ขอให้เดินทางปลอดภัยแล้วกันนะครับ เพราะว่าล่าสุดแฟนคลับผมตามที่งานที่จังหวัดตราด แล้วรถชนตู้ชนกัน ก็เย็บที่หัวเข่า คือเค้าขับรถตามแล้วรถอีกคันมาชน" เห็นกับตา? "ไม่ได้เห็นกับตาครับ พอดีเห็นรูปที่เค้าแท็กมาให้ เราก็บอกให้เค้าหายเร็วๆ นะ" จะมีแฟนคลับตามไปถึงญี่ปุ่นไหม? "ก็เห็นบางคนบอกนะครับว่าจะตามไป แต่ถ้ามีโอกาสได้เจอก็ทักทายอยู่แล้วครับ" ฮั่นไปนานแค่ไหน? "ไปประมาณ 1 เดือนครับ กลับวันที่ 29 ตุลาคมครับ" ไปนานแบบนี้เป็นห่วงซิทคอมที่เราเล่นไหม?​ "ก็น่าจะไปเดินเรื่องที่ตัวอื่นก่อนครับ เดี๋ยวเรากลับมาก็เล่นตามปกติ และมีงานอื่นๆ รออยู่ดีด้วย"

   รักแฟนคลับทุกคนเหมือนเดิมครับ
   รักแฟนคลับทุกคนเหมือนเดิมครับ

   มีเตรียมของกินของไทยติดไม้ติดมือไปกินด้วยไหม? "อ๋อ มีครับผม ผมก็เอาอาหารการกินที่เป็นรสชาติของบ้านเราไปด้วย เพราะอยู่ที่โน่นอาจจะคิดถึงอาหารบ้านเราครับ" ไปคนเดียวรึเปล่า? "มีเพื่อนไปอีกคนหนึ่งครับ เป็นครู เป็นคนที่ทำงานด้วยกัน" หลังจากที่แฟนคลับเราโดนรถชน เราได้มีมารตรการอะไรไหม? "จริงๆ แล้วก็ถ้าใครจะตามไปผมก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ผมก็อยากให้ระมัดระวังตัวด้วย บางคนบอกจะไปตามไปที่ญี่ปุ่น ก็ดูทิศทางดีๆ แล้วกัน ว่ากลัวจะหลง เพราะไม่ใช่บ้านเราด้วย" ไปอยู่โน่นนาน ฝากอะไรถึงแฟนๆ หน่อย? "ฝากถึงแฟนๆ ครับ ไม่ได้หายไปไหน ไปเรียนเดี๋ยวก็กลับมาครับ มีงานใหม่ๆ รออยู่เยอะเหมือนกัน แล้วก็ฝากติดตามผลงานด้วยครับ".

   ไปเรียนเดือนเดียว เดี๋ยวกลับมาคร๊าบบ
   ไปเรียนเดือนเดียว เดี๋ยวกลับมาคร๊าบบ
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 11:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์