พร้อมขอโทษ! 'บอย' ไม่ซีเรียสโดนเฉ่งแชร์ความเห็นช่อง3 จอดำ

ข่าว

พร้อมขอโทษ! 'บอย' ไม่ซีเรียสโดนเฉ่งแชร์ความเห็นช่อง3 จอดำ

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2557 13:30 น.

  บันทึก

  บอย-ปกรณ์ แจงโพสต์ไอจีเรื่องช่อง 3 หากผิดพลาดก็ขอโทษด้วย บอกนานาจิตตังแล้วแต่คนจะคิด เผยที่ลบออกเพราะไม่อยากให้มีคนมาทะเลาะกันในไอจี ไม่เสียใจที่ มาร์กี้-ราศรี สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ยันตนเองไม่ได้เป็นคนซื้อให้...

  หลังจากที่หนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ได้โพสต์ไอจีเกี่ยวกับความคิดเห็นเรื่องระบบทีวีดิจิตอลของช่อง 3 งานนี้ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ถึงขั้นที่หลายคนอัลฟอลโล่วอินสตาแกรมเลยทีเดียว ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มบอยมาร่วมเดินแบบในงานประกาศผลรอบชิงชนะเลิศเมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์ 2014 เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า

  หลังจากที่เราแสดงความคิดเห็นเรื่องจอดำของช่อง 3 ข่าวเราก็ขึ้นกระทู้ฮอตเลย? "ผมว่าทุกๆ เรื่อง ทุกๆ คนก็มีสิทธิ์ที่จะแชร์ความคิดเห็นเนอะ ผมก็มองเป็นเรื่องปกติ" มีคนออกมาด่ารุนแรงมาก ว่าเรียนมาสูงทำไมถึงวิจารณ์แบบนี้? "ก็อย่างที่ผมบอกไปครับ ทุกๆคนมีสิทธิ์ที่จะแชร์ความคิดเห็น แต่ถ้าเกิดข้อมูลของผมมันอาจผิดพลาด ก็ขอโทษด้วย" มีคนบอกว่าผิดหวังกับบอยเหมือนกัน? "อืม ก็นานาจิตตังครับ ก็แล้วแต่คน" ตัวเราลบภาพนั้นออกไปแล้วใช่ไหม? "ที่เลือกลบไปเพราะว่า คือลงไปอย่างนี้ก็มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยเค้าเข้ามา กลายเป็นว่าเราไปเปิดพื้นที่ให้คนทะเลาะกันรึเปล่า เลยลบไปดีกว่า ไม่อยากให้คนมาทะเลาะกันในไอจีเรา" ผู้ใหญ่ไม่ได้เป็นคนสั่งให้ลบใช่ไหม? "ไม่ได้มีใครสั่งห้ามอะไร" นอยด์ไหม? "มันก็ไม่ได้ถึงขั้นนอยด์หรือว่าอะไรนะครับ แต่แค่มีคนเข้ามาทะเลาะกันในไอจีเรา ก็ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ ก็ลบไปดีกว่า แค่นั้นเอง"

  ไม่ซีเรียสอะไรเลยครับ
  ไม่ซีเรียสอะไรเลยครับ

  เห็นมีหลายคนอันฟอลโล่วไปเลย? "ก็อย่างที่บอกไปครับ ก็ทุกคนมีสิทธิ์ออกความคิดเห็น แล้วแต่คน ไม่ได้ว่าอะไร" ตกใจไหม ที่อยู่ๆ ไปขึ้นเป็นกระทู้ฮอตไปเลย? "ก็เคยขึ้นบ้างแล้ว(ยิ้ม) ก็เบาๆ ครับ ไม่ได้ซีเรียสมาก" ส่วนตัวแฟนคลับเราเข้าใจไหม? "เข้าใจครับ" เสียใจไหม จากคนที่รักเราแล้วมาเจอเหตุการณ์นี้ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น? "ก็อย่างที่บอกไปนะครับ เรื่องพวกนี้เราไปห้ามใครให้คิดไม่ได้ ทุกคนมีสิทธิ์ออกความคิดเห็น เพราะฉะนั้นเนี่ยสิ่งที่ผมออกความคิดเห็นไป ผมก็ทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้มีอะไรแอบแฝง" ยอดฟอลโล่วเราลดลงเยอะไหม? "ก็ปกติครับ" มีผลกระทบอะไรกับตัวเราบ้างไหม​? "ไม่มีอะไร ปกติ" ผู้ใหญ่เรียกเข้าไปคุยไหม? "ไม่มีครับ" ต่อไปจะต้องระวังการโพสต์มากขึ้นไหม? "ผมว่าการที่เราโพสต์แล้วมีคนเข้ามาทะเลาะกันในไอจีเรา ก็คงต้องระวัง ก็ไม่อยากให้ไอจีเราเป็นสนามของคนที่จะมาทะเลาะกัน อยากให้เข้ามาดูรูปกันแล้วยิ้มๆ มากกว่า ก็คงต้องระวังมากขึ้นครับ"

  หลายคนสงสัยว่าแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของมาร์กี้ เป็นแหวนที่พี่บอยซื้อให้รึเปล่า? "อ๋อ ผมไม่รู้เลยว่าแหวนวงไหน อาจจะเป็นแหวนที่ร้านของเค้าใส่โปรโมตเองก็ได้ ไม่มีอะไร" ไม่ใช่เราแอบซื้อให้ใช่ไหม? "ยังไม่เคยซื้อแหวนให้กี้นะครับ ไม่รู้ไซส์น้องครับ บางทีเค้าชอบใส่พวกเครื่องประดับอยู่แล้ว เค้าก็จะซื้อใส่เอง" เรามีเคยซื้อเครื่องประดับให้น้องเค้าไหม​? "นึกไม่ออกครับ อาจจะมีซื้อบ้าง แต่ไม่ได้ใหญ่โตอะไร" เสียใจไหม เพราะว่าเค้าใส่ที่นิ้วนางข้างซ้ายไปแล้ว เหมือนมีคนมาตีตราจอง? "อาจจะมีคนให้เค้าก็ได้ แต่ไม่ใช่ผมครับ ไม่เสียใจด้วย(ยิ้ม)".

  มาร่วมเดินแบบในงานประกวดหนุ่มเมนส์เฮลธ์
  มาร่วมเดินแบบในงานประกวดหนุ่มเมนส์เฮลธ์
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
  00:31

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์