ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด! นายกเล็กแคลิฟอร์เนียถูกยิงดับคาบ้าน

ข่าวต่างประเทศ
1 ต.ค. 2557 16:59 น.
SHARE

นายแดเนียล เครสโป

ชาวแคลิฟอร์เนียช็อก...นายกเทศมนตรีเมืองเบลล์ การ์เดน รัฐแคลิฟอร์เนียถูกยิงดับอนาถ คาดเป็นฝีมือของภรรยา หลังจากทั้งคู่เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ขณะที่ลูกชายวัย 19 เห็นเหตุการณ์พอดี และพยายามเข้าขัดขวาง

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าเมื่อวานนี้ (30 ก.ย.) นายแดเนียล เครสโป นายกเทศมนตรี วัย 45 ปี ประจำเมืองเบลล์ การ์เดน ชานนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐฯ ถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านพัก คาดเป็นฝีมือของ นางเลเว็ตต์ เครสโป ภรรยาวัย 43 ปี ที่บันดาลโทสะ หลังจากทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ขณะที่ บุตรชายวัย 19 ปีของทั้งคู่ เห็นเหตุการณ์พอดี และพยายามเข้าห้ามปราม แต่ไม่ประสบความสำเร็จ โดยนายแดเนียล ถูกยิงหลายนัด ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตขณะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วน นางเลเว็ตต์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวเพื่อทำการสอบสวนต่อไป

ทั้งนี้ นายแดเนียล นายกเทศมนตรีเมืองเบลล์ การ์เดน และนางเลเว็ตได้แต่งงานเมื่อพ.ศ. 2529 และมีบุตรด้วยกัน 1 คน โดยนายแดเนียลจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียสเตรท และทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเป็นเวลา 15 ปี ก่อนเข้าร่วมเป็นสมาชิกสภาเทศบาลในปี พ.ศ. 2554

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สหรัฐฯถูกยิงดับภริยาเสียชีวิตรัฐแคลิฟอร์เนียข่าวต่างประเทศนายกเทศมนตรีเมืองเบลล์ การ์เดน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 00:21 น.