วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด!  นายกเล็กแคลิฟอร์เนียถูกยิงดับคาบ้าน

สลด! นายกเล็กแคลิฟอร์เนียถูกยิงดับคาบ้าน

  • Share:

นายแดเนียล เครสโป

ชาวแคลิฟอร์เนียช็อก...นายกเทศมนตรีเมืองเบลล์ การ์เดน รัฐแคลิฟอร์เนียถูกยิงดับอนาถ คาดเป็นฝีมือของภรรยา หลังจากทั้งคู่เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ขณะที่ลูกชายวัย 19 เห็นเหตุการณ์พอดี และพยายามเข้าขัดขวาง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าเมื่อวานนี้ (30 ก.ย.) นายแดเนียล เครสโป นายกเทศมนตรี วัย 45 ปี ประจำเมืองเบลล์ การ์เดน ชานนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐฯ ถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านพัก คาดเป็นฝีมือของ นางเลเว็ตต์ เครสโป ภรรยาวัย 43 ปี ที่บันดาลโทสะ หลังจากทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ขณะที่ บุตรชายวัย 19 ปีของทั้งคู่ เห็นเหตุการณ์พอดี และพยายามเข้าห้ามปราม แต่ไม่ประสบความสำเร็จ โดยนายแดเนียล ถูกยิงหลายนัด ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตขณะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วน นางเลเว็ตต์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวเพื่อทำการสอบสวนต่อไป

ทั้งนี้ นายแดเนียล นายกเทศมนตรีเมืองเบลล์ การ์เดน และนางเลเว็ตได้แต่งงานเมื่อพ.ศ. 2529 และมีบุตรด้วยกัน 1 คน โดยนายแดเนียลจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียสเตรท และทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเป็นเวลา 15 ปี ก่อนเข้าร่วมเป็นสมาชิกสภาเทศบาลในปี พ.ศ. 2554

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้