ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ 02/10/57

2 ต.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

นพกิจ สัญญานุจิต ผอ.เขตจตุจักร ชี้แจง กรณี ฝาท่อระบายน้ำชำรุด ในซอยโชคชัยร่วมมิตร ถนนวิภาวดีรังสิต ว่า สนง.เขตได้ดำเนินซ่อมแซมฝาท่อระบายน้ำให้เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา จึงเรียนมาเพื่อทราบ...

ผ่านมาปีแล้วปีเล่า ถนนซอยหนองแก หมู่ 4 ต.ปากช่อง อ.จอมบึง ราชบุรี ยังคงมีสภาพ เป็นหลุมบ่อ ไม่มีผู้เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลบ้างเลย แจ้งไปกี่ครั้ง...ก็เงียบหาย ใครรู้หน้าที่ช่วยชาวบ้านด้วย...

ข่าวแนะนำ

มาที่หมู่ 7 ต.เสาไห้ อ.เสาไห้ สระบุรี ร้องทุกข์มา...ที่นี่! มีลักลอบ ค้าน้ำมันเถื่อน เปิดบ่อนพนัน และ ขายยาบ้า ลูกค้ามีตั้งแต่ เด็กยันผู้ใหญ่ ชาวบ้านรู้กันทั่วว่าที่ไหน? ยกเว้น!...ตำรวจ สภ.เสาไห้ ทำอะไรอยู่ถึงไม่รู้ไม่เห็นสักที...

ก่อนทางเข้าหมู่บ้าน เดอะคอนเน็กซ์ 14 ถนนสรงประภา ดอนเมือง ไฟส่องสว่าง ทางเดินไม่มี ชาวบ้านเดือดร้อน กลัวโจรซุ่มปล้น! รอเมื่อไหร่เขตเมตตา ส่งเจ้าหน้าที่มาทำไฟให้ไฟติดสักที...

ส่วนกลาง ซอยอุดมสุข (สุขุมวิท 103) แขวงและเขตบางนา ร้านอาหารเยอะ คนนั่งกินก็แยะ! ตกเย็นเมื่อไหร่ รถ เป็นติดหนึบ ก็มักง่ายใช้ริมถนนเป็นที่จอดรถ เดือดร้อน คนสัญจรผ่านไปมา ฝาก...ผอ.เขตบางนา จัดระเบียบหน่อย...

ส่วนคนใช้ฟุตปาทสัญจรตั้งแต่ ทางเข้าช่อง 7–สถานีรถไฟฟ้า BTS เดือดร้อน ต้องคอยหลบ สิงห์มอเตอร์ไซค์ นิสัย มักง่าย ใช้เป็นทางซิ่งแถมสวนเลนอีกต่างหาก มองหา จราจรบางซื่อ ไม่เห็นแม้แต่เงา ฝาก...ผกก. สั่งลูกน้องเฝ้าพื้นที่บ้างนะครับ...

ไฟส่องสว่าง สะพานเชื่อมข้าม คลองรังสิต–นครนายก ระหว่างถนนเส้น ปท.3004 คลอง 7 ธัญบุรี ปทุมธานี ไปวังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ดับยาวเป็นกิโล กลางคืนมืดน่ากลัว เสียว! อุบัติเหตุ ก็เกิดขึ้นหลายครั้งมี ทั้งเจ็บทั้งตาย แต่ทางหลวงชนบทยังไม่เห็นแก้ไขเสียที...

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ซอยโชคชัยร่วมมิตรฝาท่อระบายน้ำค้าน้ำมันเถื่อนบ่อนการพนัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:19 น.