ไลฟ์สไตล์
100 year

ฉาว! 'เฟลป์ส'โดนตำรวจมะกันรวบฐานเมาแล้วซิ่ง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

ไมเคิล เฟลป์ส ฉลามหนุ่มฮีโร่โอลิมปิกของชนชาวอเมริกันถูกตำรวจจับในข้อหาเมาแล้วขับ และขับรถเร็วเกินกำหนด ที่รัฐแมรีแลนด์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 30 ก.ย. ไมเคิล เฟลป์ส ยอดนักว่ายน้ำชายชาวอเมริกัน โดนจับกุมตัวที่รัฐแมรีแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงเช้าของวันอังคารที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) จากความผิดโทษฐานขับรถขณะมึนเมา และยังใช้ความเร็วเกินกำหนด

ข่าวแนะนำ

ตามรายงานของสื่อเอบีซี นิวส์ ระบุว่า เมื่อช่วงเวลา 01.40 น.ของวันอังคารที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุมฮีโรโอลิมปิกวัย 29 ปีที่อุโมงค์ฟอร์ต แม็คเฮนรี ในบัลติมอร์ เนื่องจากขับรถแลนด์โรเวอร์สีขาวคู่ใจ ด้วยความเร็วเกินกว่ากฏหมายกำหนด ซึ่งในโซนดังกล่าวถูกกำหนดให้ใช้ความเร็วไม่เกิน 72 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แต่ตัวฉลามหนุ่มได้เยียบไปถึง 135 กิโลเมตร

และหลังการจับกุมก็ได้มีการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ ซึ่งก็พบว่า เฟลป์ส มีระดับแอลกอฮอล์สูงกว่าที่กฏหมายกำหนดถึง 2 เท่า แต่ล่าสุดตัวของฮีโรเหรียญทองโอลิมปิกก็ได้รับการปล่อยตัวกลับบ้านเป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าตำรวจเป็นอย่างดี

ล่าสุดตำนานฮีโร่โอลิมปิกก็ได้ออกมาแสดงความเสียใจต่อพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของตัวเอง โดยกล่าวว่า "ผมเข้าใจในการกระทำที่รุนแรงของผมและผมของรับผิดชอบกับเรื่องนี้อย่างเต็มที่ ผมรู้ว่าคำพูดเหล่านี้อาจจะไม่ได้มีความหมายมากมายในตอนนี้ แต่ผมก็เสียใจอย่างสุดซึ้งที่ทำให้ทุกๆคนผิดหวัง"

ทั้งนี้ เฟลป์ส ถูกตำรวจแมรีแลนด์จับกุมเป็นครั้งที่ 2 แล้ว จากข้อหาเมาแล้วขับ หลังก่อนหน้านี้ เคยถูกจับในปี 2004 จนทำให้ต้องเข้ารับการควบคุมความประพฤติมาแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอลิมปิกไมเคิล เฟลป์สว่ายน้ำแมรีแลนด์สหรัฐอเมริกาเมาแล้วขับข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:06 น.