ไลฟ์สไตล์
100 year

‘โฬม’ ไม่โกรธถูกตั้งฉายาถ่างหอย ปัดรับส่งสาวที่คอนโด

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2557 09:05 น.
SHARE

โฬม-พัชฏะ ไม่โกรธคนตั้งฉายา "โฬม ถ่างหอย" เผยเริ่มกลับมาป่วยอีกรอบเพราะอากาศเปลี่ยนแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะไม่มีเวลา รับยังต้องพึ่งยานอนหลับบ้าง ปัดรับส่งสาวที่คอนโด แจงช่วยสาวถือกระเป๋าไปสนามบินแค่น้อง ย้ำหัวใจยังโสด...

ได้มีโอกาสเจอพระเอกหนุ่ม โฬม-พัชฏะ นามปาน ในงานบวงสรวงละคร “สุดแค้นแสนรัก” ที่สตูดิโอช่อง 3 หนองแขม นักข่าวเลยได้โอกาสถามถึงอาการป่วยโรคนอนไม่หลับของเจ้าตัวว่าเป็นอย่างไรบ้าง หลังเกิดเหตุการณ์ที่เจ้าตัวทานยานอนหลับแล้วคุมสติไม่อยู่พูดคำผวน “ถ่างหอย” กลางงานอีเวนต์จนทำให้มีคนตั้งฉายาให้ว่า “โฬม ถ่างหอย” พร้อมทั้งถามถึงเรื่องหัวใจหลังมีคนเห็นหนุ่มโฬมไปรับส่งสาวที่คอนโด และยังมีคนเห็นอีกว่าเจ้าตัวไปช่วยสาวถือกระเป๋าเดินทางเหมือนจะไปส่งที่สนามบินด้วย

ข่าวแนะนำ


โดย โฬม-พัชฏะ อัพเดตอาการป่วยให้ฟังว่า “ตอนแรกดีขึ้นแล้วครับ เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว อาทิตย์ที่ผ่านมาเริ่มกลับมาป่วยอีกรอบนึง อากาศเปลี่ยนด้วย พอโดนควันธูป ตาตุ่ยเลย ตอนนี้หมอก็นัดมา 3 รอบแล้วครับ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย ขอโทษคุณหมอด้วยครับ คือผมเป็นคนดื้อมาก หมอโทรมาตามถึงบ้าน ถ้าคุณไม่ไปหาหมอ หมอจะไปหาคุณที่บ้านแทนแล้ว แต่ก็จ่ายยามาตลอดครับ” ห่วงสุขภาพตัวเองมั้ย? “ห่วงครับ แต่มันไม่มีเวลา” ถ่ายละครจะมีปัญหามั้ย? “ถ่ายได้ครับ ปกติ” กลัวเรื้อรังมั้ย? “เรื้อรังอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าทำยังไงให้มันทุเลาลง แล้วก็พยายามดูแลตัวเองให้มากขึ้น” ตอนนี้มีเวลานอนพักผ่อนมั้ย? “ก็ปกติ เวลานอนเหมือนเดิมครับ แต่ว่าหมอก็ปรับขนาดยาที่ดีขึ้น ทุกคนในบ้านพยายามบังคับให้ผมนอนเร็วลง ผมเป็นคนที่อะเลิทมากเวลาอยู่บ้าน”

โฬม-พัชฏะ นามปาน
โฬม-พัชฏะ นามปาน

โฬมโดนตั้งฉายาว่า โฬม ถ่างหอย? “กรุณาอย่าพูดอะไรก็ตามที่เป็นคำผวนกับผม ขอโทษทีมันเป็นธรรมชาติจริงๆ ผมเป็นคนขี้เล่นมาก ชอบพูดคำผวนอยู่แล้ว ใครมากระตุกไม่ได้เลย” ยอมรับฉายานี้? “ก็พูดไปแล้ว จะให้แก้ตัวยังไง ก็ไม่ได้โกรธหรอกครับ แต่ขอโทษทุกคนแทนต่างหาก ก็พูดไปแล้วเนอะ (หัวเราะ) ทุกคนก็ถอยให้จริงๆ ครับ ขอบคุณมากครับ” ยังต้องพึ่งยานอนหลับมั้ย? “ก็พึ่งบ้างครับ แต่มีบางวันหลับเองได้ที่โซฟา แม่ก็ปล่อยให้นอนไปเลย ยันเช้า” จะปรับตัวนอนเร็ว หรือไปหาคุณหมอมั้ย? “บางทีเรายังอยากใช้ชีวิตที่เราไปทำงานมาแล้วเราไม่ได้ทำ อะไรก็ตาม ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ก็ยังอยากใช้อยู่ แต่ก็ลดลง เอาเวลาไปนอน” กลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอยมั้ย? “ทุกคนบอกว่าอย่าให้เกิดอีกนะ เกิดได้ครั้งเดียว”


ถามถึงความรัก มีคนเห็นโฬมไปรับส่งสาวที่คอนโด? “ไม่ได้ไปรับส่งสาวที่คอนโดครับ” มีเพื่อนหรือไปคอนโดใครแล้วทำให้เข้าใจผิดมั้ย? “เฉียดไปหาเพื่อนบ้างก็อาจจะมีครับ แต่ตอนนี้โสดครับ พูดเลย” ช่วงนี้มีแวะคอนโดไหนบ้างรึเปล่า? “แวะบ่อยครับ ทุกคอนโดเลย แวะหาเพื่อน มีทั้งผู้หญิงผู้ชายครับ รถผมยังส่งซ่อมอยู่เลย” มีคนเห็นว่าช่วยสาวถือกระเป๋าเดินทาง เหมือนจะไปส่งที่สนามบิน? “อ๋อ อันนั้นไปช่วยเฉยๆ เป็นเพื่อนครับ” สาวคนพิเศษรึเปล่า?“ไม่ใช่ครับ เป็นน้อง แล้วก็ไม่ใช่รถเราด้วย เป็นน้ำใจครับ เรามีน้ำใจก็ไปช่วยส่งที่สนามบิน” ไปกัน 2 คนรึเปล่า? “ไม่ครับ มีคุณพ่อคุณแม่ด้วยครับ ช่วยยกกระเป๋าส่งครับ” มีคุยกับน้องคนนั้นมั้ยว่าคนเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนกับเรา? “ไม่ครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โฬมพัชฏะ นามปานไม่โกรธฉายาโฬม ถ่างหอยอาการป่วยยานอนหลับปัดรับส่งสาวคอนโดถือกระเป๋าสนามบินความรักโสด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:55 น.