วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ณเดชน์-ญาญ่า’หวานเยิ้ม ส่งท้าย“รอยฝันตะวันเดือด”

‘ณเดชน์-ญาญ่า’หวานเยิ้ม ส่งท้าย“รอยฝันตะวันเดือด”

  • Share:

จบแล้วเร็วจังเนอะ

เดินทางถึงบทสรุปความรักที่หนักแน่นมั่นคงของ “ริว” และ “มายูมิ” ในละคร “รอยฝันตะวันเดือด” ฝ่าฟันอุปสรรคไม่รู้กี่ครั้ง สุดท้าย ก็พิสูจน์ได้ว่าความรักเป็นพลังต่อสู้ได้ในทุกสิ่ง ฉากอวสานสุดซึ้งนี้ถ่ายทำที่เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น หลัง ริว (ณเดชน์) และ มายูมิ (ญาญ่า) ผ่านพ้นวิกฤติ กลับมายืนบริเวณศาลาในสวนสวยนาริตะซังและให้คำมั่นว่าจะดูแลมอบชีวิตให้กัน และกันตลอดไป

สบตาซึ้ง

---ฉากนี้ถ่ายสถานที่เดียวกับที่ ณเดชน์ กับ ญาญ่า เจอกันปะทะคารมครั้งแรก แต่เป็นการยกทีมไปถ่ายทำที่ญี่ปุ่นครั้งที่ 2 ได้เห็นบรรยากาศฤดูใบไม้เปลี่ยนสีมีทั้งแดงเหลืองส้มชวนบิ๊วต์ให้โรแมนติก ยิ่ง ญาญ่า แต่งตัวเต็มยศในชุดกิโมโนสีส้มทอง ยิ่งดูสวยตะลึง ส่วนโซเรียว ริว ก็หล่อสุดๆในชุดสูท

กอดนานๆเลย
ติ่งNYฟินเว่อร์

ริ่มถ่ายจริง ณเดชน์-ญาญ่า สลัดคราบคู่กัดคู่แกล้งนอกจอ ยืนเคียงข้างถ่ายทอดความรู้สึกจากใจอย่างลึกซึ้ง ณเดชน์ กอดแล้วบรรจงโน้มจูบไปที่ริมฝีปากของ ญาญ่า แบบมองตาหน้าผากชนกัน ญาญ่า ซึ้งน้ำตารื้น ทุกอย่างแทบหยุดเคลื่อนไหว ทีมงานอินอึ้งเงียบจนมีเสียงคัตดังขึ้น แต่ทั้ง ณเดชน์ ญาญ่า ก็ยังกอดกันนิ่งไม่ขยับ ทีมงานก็ยิ่งอมยิ้มกันเป็นแถ๊ว อิน ณเดชน์ ญาญ่า เอ้ย! ริว กับ มายูมิ! ส่วนแฟนคลับเตรียมหมอนจิกกระจุยส่งท้ายคืนนี้ ทางช่อง 3.


บันเทิงทีวี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้