‘ณเดชน์-ญาญ่า’หวานเยิ้ม ส่งท้าย“รอยฝันตะวันเดือด”

ข่าว

  ‘ณเดชน์-ญาญ่า’หวานเยิ้ม ส่งท้าย“รอยฝันตะวันเดือด”

  บันเทิงทีวี

   1 ต.ค. 2557 05:01 น.

   จบแล้วเร็วจังเนอะ

   เดินทางถึงบทสรุปความรักที่หนักแน่นมั่นคงของ “ริว” และ “มายูมิ” ในละคร “รอยฝันตะวันเดือด” ฝ่าฟันอุปสรรคไม่รู้กี่ครั้ง สุดท้าย ก็พิสูจน์ได้ว่าความรักเป็นพลังต่อสู้ได้ในทุกสิ่ง ฉากอวสานสุดซึ้งนี้ถ่ายทำที่เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น หลัง ริว (ณเดชน์) และ มายูมิ (ญาญ่า) ผ่านพ้นวิกฤติ กลับมายืนบริเวณศาลาในสวนสวยนาริตะซังและให้คำมั่นว่าจะดูแลมอบชีวิตให้กัน และกันตลอดไป

   สบตาซึ้ง
   สบตาซึ้ง

   ---ฉากนี้ถ่ายสถานที่เดียวกับที่ ณเดชน์ กับ ญาญ่า เจอกันปะทะคารมครั้งแรก แต่เป็นการยกทีมไปถ่ายทำที่ญี่ปุ่นครั้งที่ 2 ได้เห็นบรรยากาศฤดูใบไม้เปลี่ยนสีมีทั้งแดงเหลืองส้มชวนบิ๊วต์ให้โรแมนติก ยิ่ง ญาญ่า แต่งตัวเต็มยศในชุดกิโมโนสีส้มทอง ยิ่งดูสวยตะลึง ส่วนโซเรียว ริว ก็หล่อสุดๆในชุดสูท

   กอดนานๆเลย
   กอดนานๆเลย
   ติ่งNYฟินเว่อร์
   ติ่งNYฟินเว่อร์

   ริ่มถ่ายจริง ณเดชน์-ญาญ่า สลัดคราบคู่กัดคู่แกล้งนอกจอ ยืนเคียงข้างถ่ายทอดความรู้สึกจากใจอย่างลึกซึ้ง ณเดชน์ กอดแล้วบรรจงโน้มจูบไปที่ริมฝีปากของ ญาญ่า แบบมองตาหน้าผากชนกัน ญาญ่า ซึ้งน้ำตารื้น ทุกอย่างแทบหยุดเคลื่อนไหว ทีมงานอินอึ้งเงียบจนมีเสียงคัตดังขึ้น แต่ทั้ง ณเดชน์ ญาญ่า ก็ยังกอดกันนิ่งไม่ขยับ ทีมงานก็ยิ่งอมยิ้มกันเป็นแถ๊ว อิน ณเดชน์ ญาญ่า เอ้ย! ริว กับ มายูมิ! ส่วนแฟนคลับเตรียมหมอนจิกกระจุยส่งท้ายคืนนี้ ทางช่อง 3.


   บันเทิงทีวี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 20:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์