ไลฟ์สไตล์
100 year

‘ณเดชน์-ญาญ่า’หวานเยิ้ม ส่งท้าย“รอยฝันตะวันเดือด”

บันเทิงทีวี1 ต.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

จบแล้วเร็วจังเนอะ

เดินทางถึงบทสรุปความรักที่หนักแน่นมั่นคงของ “ริว” และ “มายูมิ” ในละคร “รอยฝันตะวันเดือด” ฝ่าฟันอุปสรรคไม่รู้กี่ครั้ง สุดท้าย ก็พิสูจน์ได้ว่าความรักเป็นพลังต่อสู้ได้ในทุกสิ่ง ฉากอวสานสุดซึ้งนี้ถ่ายทำที่เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น หลัง ริว (ณเดชน์) และ มายูมิ (ญาญ่า) ผ่านพ้นวิกฤติ กลับมายืนบริเวณศาลาในสวนสวยนาริตะซังและให้คำมั่นว่าจะดูแลมอบชีวิตให้กัน และกันตลอดไป

ข่าวแนะนำ

สบตาซึ้ง
สบตาซึ้ง

---ฉากนี้ถ่ายสถานที่เดียวกับที่ ณเดชน์ กับ ญาญ่า เจอกันปะทะคารมครั้งแรก แต่เป็นการยกทีมไปถ่ายทำที่ญี่ปุ่นครั้งที่ 2 ได้เห็นบรรยากาศฤดูใบไม้เปลี่ยนสีมีทั้งแดงเหลืองส้มชวนบิ๊วต์ให้โรแมนติก ยิ่ง ญาญ่า แต่งตัวเต็มยศในชุดกิโมโนสีส้มทอง ยิ่งดูสวยตะลึง ส่วนโซเรียว ริว ก็หล่อสุดๆในชุดสูท

กอดนานๆเลย
กอดนานๆเลย
ติ่งNYฟินเว่อร์
ติ่งNYฟินเว่อร์

ริ่มถ่ายจริง ณเดชน์-ญาญ่า สลัดคราบคู่กัดคู่แกล้งนอกจอ ยืนเคียงข้างถ่ายทอดความรู้สึกจากใจอย่างลึกซึ้ง ณเดชน์ กอดแล้วบรรจงโน้มจูบไปที่ริมฝีปากของ ญาญ่า แบบมองตาหน้าผากชนกัน ญาญ่า ซึ้งน้ำตารื้น ทุกอย่างแทบหยุดเคลื่อนไหว ทีมงานอินอึ้งเงียบจนมีเสียงคัตดังขึ้น แต่ทั้ง ณเดชน์ ญาญ่า ก็ยังกอดกันนิ่งไม่ขยับ ทีมงานก็ยิ่งอมยิ้มกันเป็นแถ๊ว อิน ณเดชน์ ญาญ่า เอ้ย! ริว กับ มายูมิ! ส่วนแฟนคลับเตรียมหมอนจิกกระจุยส่งท้ายคืนนี้ ทางช่อง 3.


บันเทิงทีวี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รอยฝันตะวันเดือดณเดชน์ คูกิมิยะญาญ่าอุรัสยา เสปอร์บันด์ริวมายูมิบันเทิงทีวี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:36 น.