ไลฟ์สไตล์
100 year

10 กฎเหล็ก…ใช้นิ้วมือกระตุ้นอารมณ์ !

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2557 09:02 น.
SHARE

นิ้วมือ…ส่วนสำคัญที่สุดของการเล้าโลมกระตุ้นความฟินในเกมรัก หากใครก่อนเริ่มทำภารกิจก็ดูท่าว่าจะมีปัญหาเพราะนิ้วมือเป็นเหตุซะแล้ว ลองอ่าน 'กฎเหล็ก 10 ข้อ' ที่ไทยรัฐออนไลน์สัปดาห์นี้ภูมิใจนำเสนอ พร้อมทริคเด็ดการใช้นิ้วมือง่ายๆ แก้ปัญหาเรื่องบนเตียงก่อนเริ่มภารกิจดูสิ สวรรค์ของคุณรออยู่ตรงหน้าแล้ว อย่าปล่อยให้นิ้วมือเป็นอุปสรรคดับอารมณ์อันร้อนแรงของคุณอีกเลย ….

เตรียมนิ้วมือของคุณให้พร้อม ทริคเด็ดๆ กำลังรอคุณอยู่ … รู้ไว้ไม่เสียหาย ! 

ข่าวแนะนำ

1. ทำความสะอาดมือและเล็บให้สะอาด เพราะคงไม่มีสาวคนไหนพิศวาสหนุ่มเล็บมือสกปรกเล็บมือดำปี๋ 


2. ตัดเล็บให้สั้น และตะไบเล็บอย่าให้มีรอยคมของเล็บอยู่ ถ้านิ้วไหนไว้เล็บยาว แนะนำว่าอย่าใช้นิ้วนั้นเพราะอาจไปโดนผิวของเธอให้ระคายเคืองและเจ็บแน่นอน...คอนเฟิร์ม


3. ฝ่ามือที่แตกหยาบกร้านและมีผิวลอก อาจสร้างความระคายเคืองและขูดผิวของเธอจนหมดอารมณ์มากกว่าที่จะกระตุ้นอารมณ์ ถ้าปกติหนุ่มๆ ไม่เคยทาโลชั่น แนะนำให้ใช้ก่อนการปฏิบัติภารกิจ จะช่วยให้การเล้าโลมสมูทขึ้นเยอะเลย4. โปรดจำไว้ว่า...จุดที่ไวต่อความรู้สึกทางเพศของฝ่ายตรงข้ามมีอยู่ทั่ว ดังนั้นพยายามใช้มือทั้ง 2 ข้าง ให้เกิดประโยชน์สูงสุด กระตุ้นอารมณ์เธอให้มากที่สุด โดยรุกเร้ามากกว่า 1 จุดในเวลาเดียวกัน


5. ระหว่างที่คุณโจมตีด้วยมือ จงสังเกตอาการของเธอให้ดีๆ ถ้าเธอเจ็บหรือจั๊กจี้ตรงไหนก็ไม่ควรไปแตะต้องตรงจุดนั้น ตรงกันข้ามถ้าเธอรู้สึกดีและเคลิ้มไปกับมันก็ให้ใช้เวลากับส่วนนั้นมากขึ้น !


6. ใช้ความนุ่มนวลและความหนักแน่นให้ถูกจังหวะ!! จำไว้ว่าความรุนแรงที่เกิดจากการบีบและบี้เพียงอย่างเดียว รังแต่จะทำให้หมดอารมณ์มากกว่าเกิดอารมณ์นะ ควรจะผ่อนบ้าง หนักบ้าง โดยเริ่มแรกอาจลูบไล้เธอเบาๆ พอเธอเริ่มเคลิ้มค่อยเพิ่มสเต็ปความร้อนแรงขึ้น แต่ระวังอย่าทำจนเธอเจ็บล่ะ...


7. ถ้าคุณสวมแหวน หรือนาฬิกาข้อมือที่มีส่วนแหลมคม คุณต้องถอดออกสถานเดียว เพราะถ้าเผลอไปเกี่ยวโดนผิวของสาวๆ ให้เกิดแผลล่ะก็ แย่แน่ !!

8. กรณีที่มือคุณเย็นกว่าอุณหภูมิห้อง ไม่ว่าจะเกิดจากความตื่นเต้นของคุณเองหรือเพราะสภาพอากาศ ให้คุณถูมือทั้งสองข้างเพื่อเพิ่มอุณหภูมิมือให้อุ่นขึ้น หรือแช่มือในน้ำอุ่นก่อนเริ่มปฏิบัติภารกิจ ไม่งั้นตอนคุณเล้าโลมเธอ เธออาจจะรู้สึกเย็นวาบจนอารมณ์ลดฮวบแน่ … แบบนี้ไม่เวิร์กนะจ๊ะ


9. ใช้นิ้วมือกระตุ้นอารมณ์ต้องมีลีลาและชั้นเชิงที่ดี เน้นเล้าโลมที่เหมาะเฉพาะจุด ไม่ใช่เน้นปริมาณการสัมผัสหรือรีบเร่ง เพราะบางทีแค่จุดสองจุดสำคัญก็ทำให้เธอฟินเว่อร์แล้ว และที่สำคัญอย่าให้การใช้มือของคุณออกมาในลักษณะเก้งก้างหรือมือไม้พันกันมั่วไปหมด นอกจากคุณจะทำอะไรได้ไม่ถนัดแล้ว ยังทำให้อารมณ์ของเธอติดขัด ขึ้นๆ ลงๆ ด้วย


10. การใช้นิ้วมือแหย่เข้าไปในบริเวณปากอ่าวหรือเข้าไปยังคลิตอริส ซึ่งเป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึกเป็นพิเศษนั้น … ควรมีน้ำหล่อลื่นเข้าช่วย เพื่อให้เธอไม่เจ็บและเกิดการระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยปลุกเร้าอารมณ์เธอให้เพิ่มขึ้นด้วย โดยคุณอาจรอเวลาทางธรรมชาติ (จากการเล้าโลมเธอ) หรือใช้สารหล่อลื่น ลูบไล้เธอไปทั่วบริเวณนั้น กระตุ้นอารมณ์คูณสองให้เธอเกิดความต้องการมากขึ้นและตอบสนองการหลั่งออกมาเร็วขึ้น แต่สิ่งสำคัญอย่าฝืนแหย่เข้าไปในบริเวณนั้นทั้งที่ยังแห้งผากอยู่ เพราะจะทำให้เธอรู้สึกเจ็บได้ !

ข้อมูลอ้างอิง : นิตยสาร FHM

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซ์เล้าโลมนิ้วมือกระตุ้นอารมณ์คลิตอริสน้ำหล่อลื่นข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:32 น.